Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 1
Released on: 17 Apr 2023

Illathavaigalai Irukirathai Pol Lyrics In Tamil

இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
அழைக்கும் தெய்வம் நீரே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
நீரே போதும் வேறொன்றும் வேண்டாம்

1. வனாந்திரத்தில் வழிகளையும்
அவாந்திர வெளியில் ஆறுகளும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

2. எவரையுமே மேன்மைப்படுத்த
எவரையுமே பெலப்படுத்த
உம்மால் ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உம் கரத்தால் எல்லாம் ஆகும்

3. பெலவீனனை பெலப்படுத்த
தரித்திரனை செழிப்பாக்கிட
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

Illathavaigalai Irukirathai Pol Lyrics In English

Illaathavaigalai Irukiravaipol
Azaikum Deivam Neerae
En Divamae, Enathu Yesuvae
Neer Pothum Vaerondum Vendaam

1. Vanaanthirathil Vazhigalaiyum
Avanthira Veliyil Aarugalum
Ummal Kudum Ellam Kuum
Oru Vaarthai Sonnal Pothum

2. Yaevaiyum Maenmaipadutha
Yaevaraiumae Belapadutha
Ummaal Aagum Yellam Aagum
Um Karathaal Yellaam Aagum

3. Belaveenanai Belapadutha
Darithiranai Sezhipaakida
Ummaal Kudum Yellaam Kudum
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum

Watch Online

Illathavaigalai Irukirathai Pol MP3 Song

Illathavaigalai Irukirathai Pol Azaikum Lyrics In Tamil & English

இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
அழைக்கும் தெய்வம் நீரே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
நீரே போதும் வேறொன்றும் வேண்டாம்

Illaathavaigalai Irukiravaipol
Azaikum Dheivam Neerae
En Divamae, Enathu Yesuvae
Neer Pothum Vaerondum Vendaam

1. வனாந்திரத்தில் வழிகளையும்
அவாந்திர வெளியில் ஆறுகளும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

Vanaanthirathil Vazhigalaiyum
Avanthira Veliyil Aarugalum
Ummal Kudum Ellam Kuum
Oru Vaarthai Sonnal Pothum

2. எவரையுமே மேன்மைப்படுத்த
எவரையுமே பெலப்படுத்த
உம்மால் ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உம் கரத்தால் எல்லாம் ஆகும்

Yaevaiyum Maenmaipadutha
Yaevaraiumae Belapadutha
Ummaal Aagum Yellam Aagum
Um Karathaal Yellaam Aagum

3. பெலவீனனை பெலப்படுத்த
தரித்திரனை செழிப்பாக்கிட
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

Belaveenanai Belapadutha
Darithiranai Sezhipaakida
Ummaal Kudum Yellaam Kudum
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 9 =