Nambi Vanthaen Mesiya Naan – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Tamil Gospel Songs

Artist: Beryl Natasha
Album: Namo volume 1
Released on: 5 Jan 2017

Nambi Vanthaen Mesiya Naan Lyrics In Tamil

நம்பிவந்தேன் மேசியா நான் நம்பிவந்தேனே திவ்ய
சரணம் சரணம் சரணம் ஐயா நான் நம்பிவந்தேனே

தம்பிரான் ஒருவனே தம்பமே தருவனே வரு
தவிது குமர குரு பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே

நின்பாத தரிசனம் அன்பான கரிசனம் நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும் உறுதியில் நம்பிவந்தேனே

நாதனே கிருபைகூர் வேதனே சிறுமைதீர் அதி
நலம் மிகும் உனதிரு திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே

பாவியில் பாவியே கோவியில் கோவியே கன
பரிவுடன் அருள்புரி அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே

ஆதி ஓலோலமே பாதுகா காலமே உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள் மெத்த நம்பிவந்தேனே

Nambi Vanthaen Mesiya Lyrics In English

Nampivanthaen Maesiyaa Naan Nampivanthaenae Thivya
Saranam Saranam Saranam Aiyaa Naan Nampivanthaenae

Thampiraan Oruvanae Thampamae Tharuvanae Varu
Thavithu Kumara Kuru Paramanuvaelae Nampivanthaenae

Ninpaatha Tharisanam Anpaana Karisanam Nitha
Nithasari Tholuva Thitham Enavum Uruthiyil Nampivanthaenae

Naathanae Kirupaikoor Vaethanae Sirumaitheer Athi
Nalam Mikum Unathiru Thiruvati Arulae Nampivanthaenae

Paaviyil Paaviyae Koviyil Koviyae Kana
Parivudan Arulpuri Akala Vidaathae Nampivanthaenae

Aathi Ololamae Paathukaa Kaalamae Una
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal Meththa Nampivanthaenae

Watch Online

Nambivanthaen Mesiya Naan MP3 Song

Technician Information

Album : Namo volume 1
Song : Amen Alleluyah
Album : Namo
Singer: Beryl Natasha
Lyrics : Clement Vedanayagam

Nambivanthen Mesiya Naan Lyrics In Tamil & English

நம்பிவந்தேன் மேசியா நான் நம்பிவந்தேனே திவ்ய
சரணம் சரணம் சரணம் ஐயா நான் நம்பிவந்தேனே

Nampivanthaen Maesiyaa Naan Nampivanthaenae Thivya
Saranam Saranam Saranam Aiyaa Naan Nampivanthaenae

தம்பிரான் ஒருவனே தம்பமே தருவனே வரு
தவிது குமர குரு பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே

Thampiraan Oruvanae Thampamae Tharuvanae Varu
Thavithu Kumara Kuru Paramanuvaelae Nampivanthaenae

நின்பாத தரிசனம் அன்பான கரிசனம் நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும் உறுதியில் நம்பிவந்தேனே

Ninpaatha Tharisanam Anpaana Karisanam Nitha
Nithasari Tholuva Thitham Enavum Uruthiyil Nampivanthaenae

நாதனே கிருபைகூர் வேதனே சிறுமைதீர் அதி
நலம் மிகும் உனதிரு திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே

Naathanae Kirupaikoor Vaethanae Sirumaitheer Athi
Nalam Mikum Unathiru Thiruvati Arulae Nampivanthaenae

பாவியில் பாவியே கோவியில் கோவியே கன
பரிவுடன் அருள்புரி அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே

Paaviyil Paaviyae Koviyil Koviyae Kana
Parivudan Arulpuri Akala Vidaathae Nampivanthaenae

ஆதி ஓலோலமே பாதுகா காலமே உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள் மெத்த நம்பிவந்தேனே

Aathi Ololamae Paathukaa Kaalamae Una
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal Meththa Nampivanthaenae

Nambivanthaen Mesiya Naan MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + five =