Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 27

Katru Thanthu Nadathugireer Lyrics In Tamil

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கண்டித்து உணர்த்தி போதிக்கிறீர்

ஆவியானவரே தூய ஆவியானவரே

1. என்றென்றைக்கும் எங்களுடன்
எப்போதும்கூட இருக்கின்றீர்
சத்திய ஆவியானவரே
சாட்சியாய் வாழச் செய்பவரே

2. போதிக்கின்றீர் சத்தியங்களை
நினைவூட்டுகின்றீர் வசனங்களை
அனைத்தையும் சொல்லித் தருகின்ற
ஆலோசகர் நீர்தானய்யா

3. தேவனுக்குகந்த பலியாக
அர்ப்பண வாழ்வு நான் வாழ
மகிமைமேல் மகிமை தருகின்றீர்
மறுரூபமாக்கி மகிழ்கின்றீர்

4. ஊழியம் செய்ய பிரித்தெடுத்து
உலகெங்கும் தூது அனுப்புகிறீர்
நற்செய்தி அருளும் நாயகரே
உற்சாகப்படுத்தும் உன்னதரே

5. முழு உண்மை நோக்கி நடத்துகிறீர்
வரப்போகும் அனைத்தும் தெரிவிக்கிறீர்
தினம் தினம் தேற்றும் துணையாளரே
எனையாண்டு நடத்தும் மணவாளரே

6. உலகம் உம்மை அறிவதில்லை
பெற்றுக் கொள்ள முடிவதில்லை
எங்களுக்குள் நீர் ஜீவிக்கின்றீர்
இதயத் துடிப்பாய் இயங்குகின்றீர்

Katru Thanthu Nadathugireer Lyrics In English

Katruth Thanthu Nadaththukireer
Kanntiththu Unarththi Pothikkireer

Aaviyaanavarae Thooya Aaviyaanavarae

1. Ententaikkum Engaludan
Eppothumkooda Irukkinteer
Saththiya Aaviyaanavarae
Saatchiyaay Vaalach Seypavarae

2. Pothikkinteer Saththiyangalai
Ninaivoottukinteer Vasanangalai
Anaiththaiyum Sollith Tharukinta
Aalosakar Neerthaanayyaa

3. Thaevanukkukantha Paliyaaka
Arppana Vaalvu Naan Vaala
Makimaimael Makimai Tharukinteer
Maruroopamaakki Makilkinteer

4. Ooliyam Seyya Piriththeduththu
Ulakengum Thoothu Anuppukireer
Narseythi Arulum Naayakarae
Ursaakappaduththum Unnatharae

5. Mulu Unnmai Nokki Nadaththukireer
Varappokum Anaiththum Therivikkireer
Thinam Thinam Thaettum Thunaiyaalarae
Enaiyaanndu Nadaththum Manavaalarae

6. Ulakam Ummai Arivathillai
Pettuk Kolla Mutivathillai
Engalukkul Neer Jeevikkinteer
Ithayath Thutippaay Iyangukinteer

Watch Online

Katru Thanthu Nadathugireer MP3 Song

Katru Thanthu Nadathu Lyrics In Tamil & English

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கண்டித்து உணர்த்தி போதிக்கிறீர்

Katruth Thanthu Nadaththukireer
Kanntiththu Unarththi Pothikkireer

ஆவியானவரே தூய ஆவியானவரே

Aaviyaanavarae Thooya Aaviyaanavarae

1. என்றென்றைக்கும் எங்களுடன்
எப்போதும்கூட இருக்கின்றீர்
சத்திய ஆவியானவரே
சாட்சியாய் வாழச் செய்பவரே

Ententaikkum Engaludan
Eppothumkooda Irukkinteer
Saththiya Aaviyaanavarae
Saatchiyaay Vaalach Seypavarae

2. போதிக்கின்றீர் சத்தியங்களை
நினைவூட்டுகின்றீர் வசனங்களை
அனைத்தையும் சொல்லித் தருகின்ற
ஆலோசகர் நீர்தானய்யா

Pothikkinteer Saththiyangalai
Ninaivoottukinteer Vasanangalai
Anaiththaiyum Sollith Tharukinta
Aalosakar Neerthaanayyaa

3. தேவனுக்குகந்த பலியாக
அர்ப்பண வாழ்வு நான் வாழ
மகிமைமேல் மகிமை தருகின்றீர்
மறுரூபமாக்கி மகிழ்கின்றீர்

Thaevanukkukantha Paliyaaka
Arppana Vaalvu Naan Vaala
Makimaimael Makimai Tharukinteer
Maruroopamaakki Makilkinteer

4. ஊழியம் செய்ய பிரித்தெடுத்து
உலகெங்கும் தூது அனுப்புகிறீர்
நற்செய்தி அருளும் நாயகரே
உற்சாகப்படுத்தும் உன்னதரே

Ooliyam Seyya Piriththeduththu
Ulakengum Thoothu Anuppukireer
Narseythi Arulum Naayakarae
Ursaakappaduththum Unnatharae

5. முழு உண்மை நோக்கி நடத்துகிறீர்
வரப்போகும் அனைத்தும் தெரிவிக்கிறீர்
தினம் தினம் தேற்றும் துணையாளரே
எனையாண்டு நடத்தும் மணவாளரே

Mulu Unnmai Nokki Nadaththukireer
Varappokum Anaiththum Therivikkireer
Thinam Thinam Thaettum Thunaiyaalarae
Enaiyaanndu Nadaththum Manavaalarae

6. உலகம் உம்மை அறிவதில்லை
பெற்றுக் கொள்ள முடிவதில்லை
எங்களுக்குள் நீர் ஜீவிக்கின்றீர்
இதயத் துடிப்பாய் இயங்குகின்றீர்

Ulakam Ummai Arivathillai
Pettuk Kolla Mutivathillai
Engalukkul Neer Jeevikkinteer
Ithayath Thutippaay Iyangukinteer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 17 =