Thillalangadi Thillalangadi Thillaagkatiyoa – தில்லாங்கடி தில்லாங்கடி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Thillalangadi Thillalangadi Lyrics In Tamil

தில்லாங்கடி தில்லாங்கடி
தில்லாங்கடியோ
இயேசு ராஜா பேரைச் சொல்லி
பாட வந்தேங்கோ
வந்து கேளுங்கோ
நின்னு பாருங்கோ – தம்பி
இயேசு ராஜன் பேரைச் சொல்லி
பாட வந்தேங்கோ

1. எட்டி எட்டி சந்துல பொந்துல
பார்க்கிற தம்பிடோய் நெஞ்ச
தொட்டு பாரு அடுத்த நிமிஷம்
என்னன்னு தெரியுண்டோய்
கட்டுவல கட்டி சத்தான் உன்னை
வச்சியிருக்காண்டோய்
அந்த கட்டுகளத்தான் போக்குற வழியை
சொல்ல வந்தேண்டோய்

2. நல்லவர் இயேசு நம்
அருகில் வந்திருக்காரு – நம்
கஷ்டமெல்லாம் போக்கும்
வழியை காட்டிடுவாரு
துன்பப்படும் உனக்கு அவர் உதவிடுவாரு
உன் குறைகள் நீக்கி
நிறைவு தந்து நடத்திடுவாரு

3. அன்பே உருவான தெய்வம் அவரு
அவரை அண்டினோரைத் தள்ளாமல்
சேர்த்துக் கொள்வாரு
பாவிகள் இரட்சிக்கவே உலகில் வந்தாரு
அந்த பாசமுள்ள இயேசுவையே
பாட வந்தோங்கோ

Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol - 1,Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol - 1 songs,Thillalangadi Thillalangadi Thillaagkatiyoa,
Thillalangadi Thillalangadi Thillaagkatiyoa - தில்லாங்கடி தில்லாங்கடி 2

Thillalangadi Thillalangadi Lyrics In English

Thillalangadi thillalangadi
Thillaagkatiyoa
yesu raajaa perai solli
Paada vanthaengkoa
Vanthu kaelungkoa
Ninnu paarungkoa – thampi
Yesu raajan paerai solli
Paada vanthaengkoa

1. Etti etti chanhthula ponthula
Paarkkira thampitoay nencha
Thottu paaru atuththa nhimisham
Ennannu theriyuntoay
Kattuvala katti chaththaan unnai
Vachchiyirukkaantoay
Anhtha kattukalathaan poakkura vazhiyai
Solla vanthaentoay

2. Nallavar yesu nam
Arukil vanhthirukkaaru – nam
Kashdamellaam poakkum
Vazhiyai kaattituvaaru
Thunpappatum unakku avar uthavituvaaru
Un kuraikal niikki
Niraivu thanthu nadathituvaaru

3. Anpae uruvaana theyvam avaru
Avarai antinoaraith thallaamal
Serththuk kolvaaru
Paavikal iratchikkavae ulakil vanthaaru
Antha paachamulla yesuvaiyae
Paada vanhthoangko

Watch Online

Thillalankadi Thillalankadi On

Thillalangadi Thillalangadi Lyrics In Tamil & English

தில்லாங்கடி தில்லாங்கடி
தில்லாங்கடியோ
இயேசு ராஜா பேரைச் சொல்லி
பாட வந்தேங்கோ
வந்து கேளுங்கோ
நின்னு பாருங்கோ – தம்பி
இயேசு ராஜன் பேரைச் சொல்லி
பாட வந்தேங்கோ

Thillankadi thillankadi
Thillaagkatiyoa
yesu raajaa perai solli
Paada vanthaengkoa
Vanthu kaelungkoa
Ninnu paarungkoa – thampi
Yesu raajan paerai solli
Paada vanthaengkoa

1. எட்டி எட்டி சந்துல பொந்துல
பார்க்கிற தம்பிடோய் நெஞ்ச
தொட்டு பாரு அடுத்த நிமிஷம்
என்னன்னு தெரியுண்டோய்
கட்டுவல கட்டி சத்தான் உன்னை
வச்சியிருக்காண்டோய்
அந்த கட்டுகளத்தான் போக்குற வழியை
சொல்ல வந்தேண்டோய்

Etti etti chanhthula ponthula
Paarkkira thampitoay nencha
Thottu paaru atuththa nhimisham
Ennannu theriyuntoay
Kattuvala katti chaththaan unnai
Vachchiyirukkaantoay
Anhtha kattukalathaan poakkura vazhiyai
Solla vanthaentoay

2. நல்லவர் இயேசு நம்
அருகில் வந்திருக்காரு – நம்
கஷ்டமெல்லாம் போக்கும்
வழியை காட்டிடுவாரு
துன்பப்படும் உனக்கு அவர் உதவிடுவாரு
உன் குறைகள் நீக்கி
நிறைவு தந்து நடத்திடுவாரு

Nallavar yesu nam
Arukil vanhthirukkaaru – nam
Kashdamellaam poakkum
Vazhiyai kaattituvaaru
Thunpappatum unakku avar uthavituvaaru
Un kuraikal niikki
Niraivu thanthu nadathituvaaru

3. அன்பே உருவான தெய்வம் அவரு
அவரை அண்டினோரைத் தள்ளாமல்
சேர்த்துக் கொள்வாரு
பாவிகள் இரட்சிக்கவே உலகில் வந்தாரு
அந்த பாசமுள்ள இயேசுவையே
பாட வந்தோங்கோ

Anpae uruvaana theyvam avaru
Avarai antinoaraith thallaamal
Serththuk kolvaaru
Paavikal iratchikkavae ulakil vanthaaru
Antha paachamulla yesuvaiyae
Paada vanhthoangko

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 5 =