Singasanathilae Endrum – சிங்காசனத்திலே Best 2023

Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Solo Songs
Released on: 26 Sep 2023

Singasanathilae Endrum Lyrics In Tamil

சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற
சர்வ வல்ல தேவனே உமக்கே ஆராதனை – 2

நீர் அரியணையில் வீற்றிருப்பதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே
நீர் அரசாளும் தெய்வமானதால்
என் சூழ்நிலைகள் மாறுகின்றதே – 1

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை – 2

1. ஒரு துரோகியாய் விலகியே
தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில்
உம் அன்பினைக் கண்டேன் – 2

உம் தூய இரத்தத்தினால் கழுவினீர்
என்னை உயர்ந்த ஸ்தானங்களில் ஏற்றினீர்
உம் பிள்ளை நான் என்பதை உணர்ந்தேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் தொலைந்தேன் – 1

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை – 2

2. திரைச்சீலைகள் கிழிந்ததால்
உம் மகிமையை கண்டேன்
கிருபாசனம் மேலதாய்
ஒரு எழுப்புதல் கண்டேன் – 2

உம் மகிமை கண்டதாலே எழும்புவேன்
உமக்காக வாழவே நான் விரும்புவேன்
இனி இயேசுவுக்காகவே வாழுவேன்
என் ஜீவகாலமெல்லாம் பாடுவேன் – 1

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை – 6

Singasanathilae Song Lyrics In English

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira
Sarva Valla Devanae Umakke Aaradhanai – 2

Neer Ariyanaiyil Veetriruppathal
Naan Asaikkappaduvathillaiyae
Neer Arasalum Deivamanathal
En Soozhnilaigal Maruginrathae – 1

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai – 2

1. Oru Throgiyai Vilagiye
Thooramai Nindraen
Palipeedamam Siluvaiyil
Um Anbinai Kandaen – 2

Um Thooya Raththathinal Kazhuvineer
Ennai Uyarntha Sthanangalil Yetrineer
Um Pillai Naan Enbathai Unarnthen
Um Anbin Azhangalail Tholainthen – 1

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai – 2

2. Thiracheelaigal Kizhinthathal
Um Magimaiyai Kandaen
Kirubasanam Melathai
Oru Ezhupputhal Kandaen – 2

Um Magimai Kandathalae Ezhumbuven
Umakkaga vaazhave Naan Virumbuven
Ini Yesuvukkagavae Vazhuven
En Jeevakalamellam Paaduven – 1

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai – 6

Watch Online

Singasanathilae Endrum MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Rev. Alwin Thomas
Backing Vocals: Jenita Shiloh, Jack Dhaya, Jtriune Xtended – Krisha Anand, Johana Anand, Joanita Anand, Prichelle Pearl, Kiran Genesis, Daniel Deepak, Nishanth Joshua, John Manova, Jenita Ancy, Roana Delsia

Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben
Acoustic & Electric Guitars – Keba Jeremiah
Drum Programming – Jared Sandhy
Bass – Napier Naveen
Live Strings – Cochin Strings Ensemble
Mix & Mastering: Avinash Sathish

Video Production By Christan Studios
Filmed & Edited By Jehu Christan
2nd Cam – Siby Cd
Lighting Engineer – Cooper Joshwa
Visual Lyrics – Joyson
Bts – Sathya
Production Manager – Jacob Rajan, Eventster
Keyboards – Johnpaul Reuben
Drums – Alan Mark Kevin
Acoustic Guitar – John Benny
Electric Guitar – Franklin Simon
Bass – Blessen Sabu
Violins – Fenny Daniel, Sharon
Cello – Kevin Rozario
A Selah Studio Production
A Ruah Media Production

Sinkasanadhilae Endrum Lyrics In Tamil & English

சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற
சர்வ வல்ல தேவனே உமக்கே ஆராதனை – 2

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira
Sarva Valla Devanae Umakke Aaradhanai – 2

நீர் அரியணையில் வீற்றிருப்பதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே
நீர் அரசாளும் தெய்வமானதால்
என் சூழ்நிலைகள் மாறுகின்றதே – 1

Neer Ariyanaiyil Veetriruppathal
Naan Asaikkappaduvathillaiyae
Neer Arasalum Deivamanathal
En Soozhnilaigal Maruginrathae – 1

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை – 2

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai – 2

1. ஒரு துரோகியாய் விலகியே
தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில்
உம் அன்பினைக் கண்டேன் – 2

Oru Throgiyai Vilagiye
Thooramai Nindraen
Palipeedamam Siluvaiyil
Um Anbinai Kandaen – 2

உம் தூய இரத்தத்தினால் கழுவினீர்
என்னை உயர்ந்த ஸ்தானங்களில் ஏற்றினீர்
உம் பிள்ளை நான் என்பதை உணர்ந்தேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் தொலைந்தேன் – 1

Um Thooya Raththathinal Kazhuvineer
Ennai Uyarntha Sthanangalil Yetrineer
Um Pillai Naan Enbathai Unarnthen
Um Anbin Azhangalail Tholainthen – 1

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை – 2

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai – 2

2. திரைச்சீலைகள் கிழிந்ததால்
உம் மகிமையை கண்டேன்
கிருபாசனம் மேலதாய்
ஒரு எழுப்புதல் கண்டேன் – 2

Thiracheelaigal Kizhinthathal
Um Magimaiyai Kandaen
Kirubasanam Melathai
Oru Ezhupputhal Kandaen – 2

உம் மகிமை கண்டதாலே எழும்புவேன்
உமக்காக வாழவே நான் விரும்புவேன்
இனி இயேசுவுக்காகவே வாழுவேன்
என் ஜீவகாலமெல்லாம் பாடுவேன் – 1

Um Magimai Kandathalae Ezhumbuven
Umakkaga vaazhave Naan Virumbuven
Ini Yesuvukkagavae Vazhuven
En Jeevakalamellam Paaduven – 1

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை – 6

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai – 6

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + sixteen =