Siluvaikaruginil Unga Pillai – சிலுவை அருகினில் உங்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Christinal Manova
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Mar 2024

Siluvaikaruginil Unga Pillai Lyrics In Tamil

சிலுவைக்கருகினில் உங்க பிள்ளை வந்திருக்கேன்
சிலுவை அருகினில் செல்லப் பிள்ளை வந்திருக்கேன்
உங்க இரத்ததினாலே என்ன மீட்டுக் கொண்டீங்க
உங்க இரத்ததினாலே என்ன மீட்டுக் கொண்டீங்க

1. என் சிந்தையினால் பாவம் செய்தேன்
என் செயல்களினால் துரோகம் செய்தேன் – 2
என் பாவத்தினால் தூரம் போனேன்
ஆனாலும் பரமன் என்னைத் தேடி வந்திங்க
பரமன் என்னைத் தேடி வந்திங்க
(சிலுவைக்கருகினில்…)

2. சிரசினில் முள்முடி சூடினீர்
விலாவினில் ஈட்டி பாய்ந்ததே – 2
உம் அழகு கண்கள் என்னைப் பார்த்ததே
என் அலங்கோலம் என்னில் மறைந்ததே
என் அலங்கோலம் என்னில் மறைந்ததே
(சிலுவைக்கருகினில்…)

3. தடுமாறும் கால்களை கண்டேன்
தவித்திடும் இதயம் கண்டேன் – 2
கடைசி சொட்டு கண்ணீரும் எனக்காகவே
கடைசி சொட்டு இரத்தமும் எனக்காகவே
கடைசி சொட்டு இரத்தமும் எனக்காகவே
(சிலுவைக்கருகினில்…)

Siluvaikaruginil Unga Pillai Lyrics In English

Siluvaikkarukinil Ungka Pillai Vanthirukkaen
Siluvai Arukinil Chellap Pillai Vanthirukkaen
Ungka Iraththathinaalae End Miidtuk Kontiingka
Ungka Iraththathinaalae End Miidtuk Kontiingka

1. En Chinthaiyinaal Paavam Cheythaen
En Chealkalinaal Thurokam Cheythaen – 2
En Paavaththinaal Thuuram Ponaen
Aanaalum Paraman Ennaith Thaeti Vanthingka
Paraman Ennaith Thaeti Vanthingka
(Siluvaikkarukinil…)

2. Sirachinil Mulmuti Chutiniir
Vilaavinil Iidti Paaynthathae – 2
Um Aoku Kankal Ennaip Paarththathae
En Alangkoalam Ennil Marainthathae
En Alangkoalam Ennil Marainthathae
(Siluvaikkarukinil…)

3. Thatumaarum Kaalkalai Kantaen
Thaviththitum Ithaam Kantaen – 2
Kataichi Chottu Kanniirum Edkkaakavae
Kataichi Chottu Iraththamum Edkkaakavae
Kataichi Chottu Iraththamum Edkkaakavae
(Siluvaikkarukinil…)

Watch Online

Siluvaikaruginil Unga Pillai MP3 Song

Siluvaikaruginil Unga Pillai Lyrics In Tamil & English

சிலுவைக்கருகினில் உங்க பிள்ளை வந்திருக்கேன்
சிலுவை அருகினில் செல்லப் பிள்ளை வந்திருக்கேன்
உங்க இரத்ததினாலே என்ன மீட்டுக் கொண்டீங்க
உங்க இரத்ததினாலே என்ன மீட்டுக் கொண்டீங்க

Siluvaikaruginil Unga Pillai Vanthirukkaen
Siluvai Arukinil Chellap Pillai Vanthirukkaen
Ungka Iraththathinaalae End Miidtuk Kontiingka
Ungka Iraththathinaalae End Miidtuk Kontiingka

1. என் சிந்தையினால் பாவம் செய்தேன்
என் செயல்களினால் துரோகம் செய்தேன் – 2
என் பாவத்தினால் தூரம் போனேன்
ஆனாலும் பரமன் என்னைத் தேடி வந்திங்க
பரமன் என்னைத் தேடி வந்திங்க
(சிலுவைக்கருகினில்…)

En Chinthaiyinaal Paavam Cheythaen
En Chealkalinaal Thurokam Cheythaen – 2
En Paavaththinaal Thuuram Ponaen
Aanaalum Paraman Ennaith Thaeti Vanthingka
Paraman Ennaith Thaeti Vanthingka
(Siluvaikkarukinil…)

2. சிரசினில் முள்முடி சூடினீர்
விலாவினில் ஈட்டி பாய்ந்ததே – 2
உம் அழகு கண்கள் என்னைப் பார்த்ததே
என் அலங்கோலம் என்னில் மறைந்ததே
என் அலங்கோலம் என்னில் மறைந்ததே
(சிலுவைக்கருகினில்…)

Sirachinil Mulmuti Chutiniir
Vilaavinil Iidti Paaynthathae – 2
Um Aoku Kankal Ennaip Paarththathae
En Alangkoalam Ennil Marainthathae
En Alangkoalam Ennil Marainthathae
(Siluvaikkarukinil…)

3. தடுமாறும் கால்களை கண்டேன்
தவித்திடும் இதயம் கண்டேன் – 2
கடைசி சொட்டு கண்ணீரும் எனக்காகவே
கடைசி சொட்டு இரத்தமும் எனக்காகவே
கடைசி சொட்டு இரத்தமும் எனக்காகவே
(சிலுவைக்கருகினில்…)

Thatumaarum Kaalkalai Kantaen
Thaviththitum Ithaam Kantaen – 2
Kataichi Chottu Kanniirum Edkkaakavae
Kataichi Chottu Iraththamum Edkkaakavae
Kataichi Chottu Iraththamum Edkkaakavae
(Siluvaikkarukinil…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 1 =