Samathanam Venduma Jebam – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 3
Released on: 8 Mar 2017

Samathanam Venduma Jebam Lyrics In Tamil

சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
சங்கடங்கள் நீங்கவே ஜெபம் செய்திடுவோம்
நிலை மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
மனம் மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்திடுவோம்

முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக்கொண்டால்
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை

1. வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே ஜெபம் செய்திடுவோம்

எலியாவும் ஒரு மனிதன்தான்
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே

2. விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்

வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்போது
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட
அவர் சித்தப்படி என்றும் நடந்திட

3. மனத் தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
உயிர் உள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்

Samathanam Venduma Jebam Lyrics In English

Samadhanam Venduma Jebam Seivom
Sangadangal neengavae jebam seidhiduvom
Nilai maara vaendumaa jebam seivom
Manam maara vaendumaa jebam seidhiduvom

Muzhangaalil naam nindru vittaal
Mudiyaadhu endru ondrum illai
Vaakkuthatham naam patrikondaal
Vaazhvil ini oru thoelvi illai

1. Vedhanaigal neengavae jebam seivom
Vetri vaazhkai vaazhavae jebam seidhiduvom

Eliyaavum oru manidhan thaan
Jebithida mazhai maraindhadhae
Meendum avan vandhu jebikkaiyil
Nindra mazhai andru pozhindhadhae

2. Visuvaasathoedu naam jebam seivom
Karuthaaga yaavarum jebam seidhiduvom

Vaanavaray vinnappam seiyyumbodhu
Maanidar naam jebikka thayangalaagumoe
Katruthandhaar naamum jebithida
Avar sithapadi endrum nandhida

3. Manathaazhmaiyodu naam jebam seivom
Uyir ulla naalvarai jebam seidhiduvom

Watch Online

Samathanam Venduma Jebam MP3 Song

Samathanam Venduma Lyrics In Tamil & English

சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
சங்கடங்கள் நீங்கவே ஜெபம் செய்திடுவோம்
நிலை மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
மனம் மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்திடுவோம்

Samadhanam Venduma Jebam Seivom
Sangadangal neengavae jebam seidhiduvom
Nilai maara vaendumaa jebam seivom
Manam maara vaendumaa jebam seidhiduvom

முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக்கொண்டால்
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை

Muzhangaalil naam nindru vittaal
Mudiyaadhu endru ondrum illai
Vaakkuthatham naam patrikondaal
Vaazhvil ini oru thoelvi illai

1. வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே ஜெபம் செய்திடுவோம்

Vedhanaigal neengavae jebam seivom
Vetri vaazhkai vaazhavae jebam seidhiduvom

எலியாவும் ஒரு மனிதன்தான்
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே

Eliyaavum oru manidhan thaan
Jebithida mazhai maraindhadhae
Meendum avan vandhu jebikkaiyil
Nindra mazhai andru pozhindhadhae

2. விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்

Visuvaasathoedu naam jebam seivom
Karuthaaga yaavarum jebam seidhiduvom

வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்போது
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட
அவர் சித்தப்படி என்றும் நடந்திட

Vaanavaray vinnappam seiyyumbodhu
Maanidar naam jebikka thayangalaagumoe
Katruthandhaar naamum jebithida
Avar sithapadi endrum nandhida

3. மனத் தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
உயிர் உள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்

Manathaazhmaiyodu naam jebam seivom
Uyir ulla naalvarai jebam seidhiduvom

Samathanam Venduma Jebam Mp3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Aayathamaa Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − fourteen =