John Jebaraj Songs – Super Hits 50 Jesus Song Tamil

Solo Songs List

  1. Asaathiyangal Saathiyamae Dheva – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே தேவா
  2. Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi – தலைமுறைகள் தாண்டி
  3. Ebenesarae – Naanum En Veedum – நானும் என் வீடும்
  4. Ennakkaa Ithana Kiruba – எனக்கா இத்தன கிருபை
  5. Hallelujah Hallelujah – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
  6. Kartharai Dheivamaaga Kondor – கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
  7. Kula Dheivam Avaru – குல தெய்வம் அவரு
  8. Nandri Endra Vaarthaiku – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
  9. Neer Vanthaal Soolnilai – நீர் வந்தால் சூழ்நிலை
  10. Supernatural Aandu – சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
  11. Thuthiporai Kaivida Maatar – துதிப்போரை கைவிடமாட்டார்
  12. Uyar Malaiyo Sama – எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க
  13. Why Me John Jebaraj Song – ஆராய்ஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம்
  14. Yennai Nenjil Sumakkum – என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்

Keywords: john jebaraj song lyrics, yesu padalgal,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + ten =