Aarathanai Abishegam Venumae – ஆராதனை அபிஷேகம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pas. Ezekiel
Album: Tamil Christian Songs

Aarathanai Abishegam Venumae Lyrics In Tamil

ஆராதனை அபிஷேகம் வேணுமே (எனக்கு)
ஆராதனை அபிஷேகம் வேணுமே

1. போதக அபிஷேகம் வேணுமே – உம்
போல் போதிக்க அபிஷேகம் வேணுமே

2. மன்றாட்டின் அபிஷேகம் வேணுமே
உம் போல் மன்றாடி ஜெபிக்க வேணுமே

3. எழுப்புதல் அபிஷேகம் வேணுமே
எனக்குள் எழுப்புதல் தீ எரிய வேணுமே

4. அளவில்லா அபிஷேகம் வேணுமே
அன்பர் இயேசுவின் அபிஷேகம் வேணுமே

5. தெய்வீக அபிஷேகம் வேணுமே
எங்கள் தேசம் அசைந்திட வேணுமே
சபைகள் எங்கும் பெருகிட வேணுமே

ஆராதனை அபிஷேகம் ஊற்றுமே என்னில்
ஆராதனை அபிஷேகம் ஊற்றுமே

Aarathanai Abishegam Venume Lyrics In English

Arradanai Abishegam Venumai Yenaku
Arradanai Abishegam Venumai

1. Podhaga Abishegam Venumai – Um
Poll Podhikee Abishegam Venumai

2. Mandratte Abishegame Venumai
Ummai Poll Mandradi Jebikke Venumai

3. Yelupudal Abishegame Veumai
Yanakku Yelupudal Thii Yeriiy Venumai

4. Allavilla Abisheiigam Venumai
Yesuvin Abishegame Venumai

5. Deiviga Abisheigam Venumai
Yengal Desam Asaindhid Venumai
Sabaigal Yengum Perugid Venumai

Arradanai Abishegam Utridumei Yennill
Arradanai Abishegam Utridumei

Watch Online

Aarathanai Abishegam Venumae MP3 Song

Aarathanai Abishegam Venumai Yenaku Lyrics In Tamil & English

ஆராதனை அபிஷேகம் வேணுமே (எனக்கு)
ஆராதனை அபிஷேகம் வேணுமே

Arradanai Abishegam Venumai Yenaku
Arradanai Abishegam Venumai

1. போதக அபிஷேகம் வேணுமே – உம்
போல் போதிக்க அபிஷேகம் வேணுமே

Podhaga Abishegam Venumai – Um
Poll Podhikee Abishegam Venumai

2. மன்றாட்டின் அபிஷேகம் வேணுமே
உம் போல் மன்றாடி ஜெபிக்க வேணுமே

Mandratte Abishegame Venumai
Ummai Poll Mandradi Jebikke Venumai

3. எழுப்புதல் அபிஷேகம் வேணுமே
எனக்குள் எழுப்புதல் தீ எரிய வேணுமே

Yelupudal Abishegame Veumai
Yanakku Yelupudal Thii Yeriiy Venumai

4. அளவில்லா அபிஷேகம் வேணுமே
அன்பர் இயேசுவின் அபிஷேகம் வேணுமே

Allavilla Abisheiigam Venumai
Yesuvin Abishegame Venumai

5. தெய்வீக அபிஷேகம் வேணுமே
எங்கள் தேசம் அசைந்திட வேணுமே
சபைகள் எங்கும் பெருகிட வேணுமே

Deiviga Abisheigam Venumai
Yengal Desam Asaindhid Venumai
Sabaigal Yengum Perugid Venumai

ஆராதனை அபிஷேகம் ஊற்றுமே என்னில்
ஆராதனை அபிஷேகம் ஊற்றுமே

Arradanai Abishegam Utridumei Yennill
Arradanai Abishegam Utridumei

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Tamil Bible Apps For Free, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs 2024, Tamil Christian Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 4 =