Aabirakamin Thevan Isakkin Theva – ஆபிரகாம் தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Song

Aabirakamin Thevan Isakkin Lyrics In Tamil

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவனவர் என்னை
அழைத்தும் உன்னத வழியில்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
காடையை அனுப்பிடுவார்
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ

சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப் பற்றிக் கொள்
என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்

கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
வெற்றியை சேர்த்திடுவாய்

அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்

Aabirakamin Devan Isakkin Theva Lyrics In English

Aabirakamin Thaevan Isakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevanavar Ennai
Alaiththum Unnatha Valiyil
Ententum Nadaththiduvaar

Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
Kaataiyai Anuppiduvaar
Thanneer Illaiyo Ennippaar
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo

Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Yesuvai Saarnthiduvaay
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip Pattik Kol
Ententum Jeevippaay

Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
Karththar Unnotae Ullaar
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
Vettiyai Serththiduvaay

Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
Anuthinam Jeevippaayae
Avarin Siththam Niththamum Seyya
Aavalaay Geelppativaay

Watch Online

Aabirakamin Thevan Isakkin Theva MP3 Song

Aabirakamin Thevan Isakkin Theva Song Lyrics In Tamil & English

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவனவர் என்னை
அழைத்தும் உன்னத வழியில்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

Aabirakamin Thaevan Isakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevanavar Ennai
Alaiththum Unnatha Valiyil
Ententum Nadaththiduvaar

வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
காடையை அனுப்பிடுவார்
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ

Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
Kaataiyai Anuppiduvaar
Thanneer Illaiyo Ennippaar
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo

சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப் பற்றிக் கொள்
என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்

Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Yesuvai Saarnthiduvaay
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip Pattik Kol
Ententum Jeevippaay

கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
வெற்றியை சேர்த்திடுவாய்

Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
Karththar Unnotae Ullaar
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
Vettiyai Serththiduvaay

அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்

Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
Anuthinam Jeevippaayae
Avarin Siththam Niththamum Seyya
Aavalaay Geelppativaay

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =