Nallavaru Nallavaru Yesappaa – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 6
Released on: 12 Mar 2018

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Lyrics In Tamil

நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா நல்லவரு
நன்றி சொல்லு நன்றி சொல்லு கும்பிட்டு நன்றி சொல்லு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி

1. பெலனில்லாம நடந்தேன்
கைய பிடிச்சு நடத்துனீங்க
ஒழுங்கில்லாம அலஞ்சேன்
என்ன அடிச்சு திருத்துனீங்க

பத்து பைசாவுக்கு பிரயோஜனம் இல்லாத பயல
நீங்க பத்திரமாக பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால

2. தொலஞ்சு போக பாத்தேன்
நல்ல வழிய காட்டுனீங்க
அழிஞ்சு போக பாத்தேன்
உங்க ஒளிய காட்டுனீங்க

அந்தகாரத்துல அலஞ்சு திரிஞ்ச பயல
நல்ல வெளிச்சத்துக்குள்ள வரவெச்சீங்க பிள்ளை என்பதால

3. விருப்பம் போல வாழ்ந்தேன்
என்ன விரும்பி அழச்சுட்டீங்க
வசனம் மறந்து வாழ்ந்தேன்
உங்க வசமா இழுத்துட்டீங்க

தத்தி தத்தியே நடந்து திரிஞ்ச பயல
நீங்க சுத்தி சுத்தி வந்து பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Lyrics In English

Nallavaru nallavaru yesappaa nallavaru
Nandri sollu nandri sollu kumbittu nandri sollu
Nandri nandri nandri nandri nandri
Nandri nandri nandri nandri nandri

1. Belanillaama nadandhen
Kaiya pidichu nadathuneenga
Ozhungillaama alanjen
Enna adichu thiruthuneenga

Paththu paisavukku projanam illaadha payala
Neenga bathiramaaga paathukitteenga pillai enbadhaala

2. Tholanju poga paathen
Nalla vazhiya kaattuneenga
Azhinju poga paathen
Unga oliya kaattuneenga

Andhakaarathula alanju thirinja payala
Nalla velichathukulla varavechinga pillai enbadhaala

3. Viruppam pola vaazhndhen
Enna virumbi azhachitteenga
Vasanam marandhu vaazhndhen
Unga vasamaa izhuthutteenga

Thathi thathiye nadanthu thirinja payala
Neega chuthi chuthi vandhu paathukitteenga pillai enbadhaala

Watch Online

Nallavaru Nallavaru MP3 Song

Nallavaru Nallavaru Lyrics In Tamil & English

நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா நல்லவரு
நன்றி சொல்லு நன்றி சொல்லு கும்பிட்டு நன்றி சொல்லு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி

Nallavaru nallavaru yesapaa nallavaru
Nandri sollu nandri sollu kumbittu nandri sollu
Nandri nandri nandri nandri nandri
Nandri nandri nandri nandri nandri

1. பெலனில்லாம நடந்தேன்
கைய பிடிச்சு நடத்துனீங்க
ஒழுங்கில்லாம அலஞ்சேன்
என்ன அடிச்சு திருத்துனீங்க

Belanillaama nadandhen
Kaiya pidichu nadathuneenga
Ozhungillaama alanjen
Enna adichu thiruthuneenga

பத்து பைசாவுக்கு பிரயோஜனம் இல்லாத பயல
நீங்க பத்திரமாக பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால

Paththu paisavukku projanam illaadha payala
Neenga bathiramaaga paathukitteenga pillai enbadhaala

2. தொலஞ்சு போக பாத்தேன்
நல்ல வழிய காட்டுனீங்க
அழிஞ்சு போக பாத்தேன்
உங்க ஒளிய காட்டுனீங்க

Tholanju poga paathen
Nalla vazhiya kaattuneenga
Azhinju poga paathen
Unga oliya kaattuneenga

அந்தகாரத்துல அலஞ்சு திரிஞ்ச பயல
நல்ல வெளிச்சத்துக்குள்ள வரவெச்சீங்க பிள்ளை என்பதால

Andhakaarathula alanju thirinja payala
Nalla velichathukulla varavechinga pillai enbadhaala

3. விருப்பம் போல வாழ்ந்தேன்
என்ன விரும்பி அழச்சுட்டீங்க
வசனம் மறந்து வாழ்ந்தேன்
உங்க வசமா இழுத்துட்டீங்க

Viruppam pola vaazhndhen
Enna virumbi azhachitteenga
Vasanam marandhu vaazhndhen
Unga vasamaa izhuthutteenga

தத்தி தத்தியே நடந்து திரிஞ்ச பயல
நீங்க சுத்தி சுத்தி வந்து பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால

Thathi thathiye nadanthu thirinja payala
Neega chuthi chuthi vandhu paathukitteenga pillai enbadhaala

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Mp3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − eight =