Anbe Kalvari Anbe Ummai – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Anbe Kalvari Anbe Ummai Lyrics In Tamil

அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதய்யா

1. தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
பரிகார பலியானீர்

2. காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே

3. அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி
நினைத்து பார்க்கையிலே
நெஞ்சம் உருகுதையா

4. நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே

Anbe Kalvari Anbe Lyrics In English

Anbe Kalvari Anbe
Anpae Kalvaari Anpae
Ummai Paarkkaiyilae
En Ullam Utaiyuthayyaa

1. Thaakam Thaakam Enteer
Enakkaay Aengi Ninteer
Paavangal Sumantheer – Engal
Parikaara Paliyaaneer

2. Kaayangal Paarkkinten
Kanneer Vatikkinten
Thooya Thiru Iraththamae
Thutikkum Thaayullamae

3. Annaikkum Karangalilae
Aannikalaa Suvaami
Ninaiththu Paarkkaiyilae
Nenjam Urukuthaiyaa

4. Nenjilae Oor Oottu
Nathiyaay Paayuthaiyaa
Manitharkal Moolkanumae
Maruroopam Aakanumae

Watch Online

Anbe Kalvari Anbe Ummai MP3 Song

Anbae Kalvari Anbae Lyrics In Tamil & English

அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதய்யா

Anbe Kalvari Anbe
Anpae Kalvaari Anpae
Ummai Paarkkaiyilae
En Ullam Utaiyuthayyaa

1. தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
பரிகார பலியானீர்

Thaakam Thaakam Enteer
Enakkaay Aengi Ninteer
Paavangal Sumantheer – Engal
Parikaara Paliyaaneer

2. காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே

Kaayangal Paarkkinten
Kanneer Vatikkinten
Thooya Thiru Iraththamae
Thutikkum Thaayullamae

3. அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி
நினைத்து பார்க்கையிலே
நெஞ்சம் உருகுதையா

Annaikkum Karangalilae
Aannikalaa Suvaami
Ninaiththu Paarkkaiyilae
Nenjam Urukuthaiyaa

4. நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே

Nenjilae Oor Oottu
Nathiyaay Paayuthaiyaa
Manitharkal Moolkanumae
Maruroopam Aakanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + four =