Aayiram Irunthenna Enakku – ஆயிரம் இருந்தென்ன

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeby Israel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 May 2020

Aayiram Irunthenna Enakku Lyrics In Tamil

ஆயிரம் இருந்தென்ன எனக்கும்
ஏசுவின் அன்பு ஒன்று போதுமே என்னை
ஆட்கொண்ட ஏசு எனக்கு போதுமே

அன்பிற்கு ஆழம் இல்லை
அன்பிற்கு அகலம் இல்லை
ஏசுவின் அன்பிற்கு இணையில்லையே
ஏசுவின் அன்பிற்கு இணையில்லையே

எங்கோ நான் பிறந்தேன்
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன்
வழி தப்பி திரிந்தேனய்யா
வழி தப்பி திரிந்தேனய்யா
அநாதி சிநேகத்தால் என்னை நேசித்தார்
(ஆயிரம்…)

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
கிருபை மாறாதய்யா – 2
கிருபை மாறாதய்யா – 2
(ஆயிரம்…)

கல்வாரி அன்பிற்கு
இணை ஏதும் இல்லையே
கல்வாரி நாயகனின் அன்பு போதுமே
கல்வாரி நாயகனின் அன்பு போதுமே
(ஆயிரம்…)

பரலோக மேன்மையை விட்டு
என்னை தேடி வந்தீரே
அன்பை நான் எப்படி பாடுவேன்
அன்பை நான் எப்படி பாடுவேன்
(ஆயிரம்…)

அன்பிற்கு பதிலாக
என்ன நான் கொடுப்பது
என்னை பலியாக கொடுத்துவிட்டேன்.
என்னை பலியாக கொடுத்துவிட்டேன்
(ஆயிரம்…)

Aayiram Irunthenna Enakku Lyrics In English

Aayiram Irunthenna Enakkum
Aesuvin Anpu Ontu Pothumae Ennai
Aatkonnda Aesu Enakku Pothumae

Anpirku Aalam Illai
Anpirku Akalam Illai
Aesuvin Anpirku Innaiyillaiyae
Aesuvin Anpirku Innaiyillaiyae

Engo Naan Piranthaen
Engo Naan Vaalnthaen
Vali Thappi Thirinthaenayyaa
Vali Thappi Thirinthaenayyaa
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththaar
(Aayiram…)

Malaikal Vilakinaalum
Parvathangal Peyarnthaalum
Kirupai Maaraathayyaa
Kirupai Maaraathayyaa
(Aayiram…)

Kalvaari Anpirku
Innai Aethum Illaiyae
Kalvaari Naayakanin Anpu Pothumae
Kalvaari Naayakanin Anpu Pothumae
(Aayiram…)

Paraloka Maenmaiyai Vittu
Ennai Thaeti Vantheerae
Anpai Naan Eppati Paaduvaen
Anpai Naan Eppati Paaduvaen
(Aayiram…)

Anpirku Pathilaaka
Enna Naan Koduppathu
Ennai Paliyaaka Koduththuvittaen
Ennai Paliyaaka Koduththuvittaen
(Aayiram…)

Watch Online

Aayiram Irunthenna Enakku MP3 Song

Aayiram Irunthenna Enakku Lyrics In Tamil & English

ஆயிரம் இருந்தென்ன எனக்கும்
ஏசுவின் அன்பு ஒன்று போதுமே என்னை
ஆட்கொண்ட ஏசு எனக்கு போதுமே

Aayiram Irunthenna Enakkum
Aesuvin Anpu Ontu Pothumae Ennai
Aatkonnda Aesu Enakku Pothumae

அன்பிற்கு ஆழம் இல்லை
அன்பிற்கு அகலம் இல்லை
ஏசுவின் அன்பிற்கு இணையில்லையே
ஏசுவின் அன்பிற்கு இணையில்லையே

Anpirku Aalam Illai
Anpirku Akalam Illai
Aesuvin Anpirku Innaiyillaiyae
Aesuvin Anpirku Innaiyillaiyae

எங்கோ நான் பிறந்தேன்
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன்
வழி தப்பி திரிந்தேனய்யா
வழி தப்பி திரிந்தேனய்யா
அநாதி சிநேகத்தால் என்னை நேசித்தார்
(ஆயிரம்…)

Engo Naan Piranthaen
Engo Naan Vaalnthaen
Vali Thappi Thirinthaenayyaa
Vali Thappi Thirinthaenayyaa
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththaar
(Aayiram…)

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
கிருபை மாறாதய்யா – 2
கிருபை மாறாதய்யா – 2
(ஆயிரம்…)

Malaikal Vilakinaalum
Parvathangal Peyarnthaalum
Kirupai Maaraathayyaa
Kirupai Maaraathayyaa
(Aayiram…)

கல்வாரி அன்பிற்கு
இணை ஏதும் இல்லையே
கல்வாரி நாயகனின் அன்பு போதுமே
கல்வாரி நாயகனின் அன்பு போதுமே
(ஆயிரம்…)

Kalvaari Anpirku
Innai Aethum Illaiyae
Kalvaari Naayakanin Anpu Pothumae
Kalvaari Naayakanin Anpu Pothumae
(Aayiram…)

பரலோக மேன்மையை விட்டு
என்னை தேடி வந்தீரே
அன்பை நான் எப்படி பாடுவேன்
அன்பை நான் எப்படி பாடுவேன்
(ஆயிரம்…)

Paraloka Maenmaiyai Vittu
Ennai Thaeti Vantheerae
Anpai Naan Eppati Paaduvaen
Anpai Naan Eppati Paaduvaen
(Aayiram…)

அன்பிற்கு பதிலாக
என்ன நான் கொடுப்பது
என்னை பலியாக கொடுத்துவிட்டேன்.
என்னை பலியாக கொடுத்துவிட்டேன்
(ஆயிரம்…)

Anpirku Pathilaaka
Enna Naan Koduppathu
Ennai Paliyaaka Koduththuvittaen
Ennai Paliyaaka Koduththuvittaen
(Aayiram…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 1 =