Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae – சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 5
Released on: 4 May 2019

Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae Lyrics In Tamil

சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
செத்த மனிதனை உயிர்ப்பியுமே
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உலகினிலே
சீக்கிரம் வந்து என்னை தப்புவியுமே

1. பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
அக்கிரமம் நீங்க என்னை கழுவிவிடும்
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தேன்
கண்முன்னே பொல்லாங்கினை நடத்திவிட்டேன்
உம்முன்னே பாவங்களை உடுத்திவிட்டேன்

2. உள்ளத்தில் உண்மைதனை விரும்புகிறீர்
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்புகிறீர்
சுத்திகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
வெண்மழைபோல என்னை வெண்மையாக்கிடும்
கன்மலை நீரென்னை நல்தன்மையாக்கிடும்

3. நல் இதயத்தை என்னில் சிருஷ்டியுமே
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்பியுமே
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
ரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு தாரீர்
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்குவீர்

4. வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
கட்டுண்ட பாவிதனை தேற்றிச்செல்கிறீர்
பாவப்பழிகளை நீக்கிடும் ஐயனே
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்யனே
கெம்பீரித்தும்மை பாடி போற்றிடுவேனே

Aayathamaa Songs Vol 5, Aayathamaa Songs Vol 5 lyrics,Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal,Senaigalin Dhevanagiya Kartharin,Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae,
Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae - சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே 2

Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae Lyrics In English

Suththa irudhayathai sirushtiyumae
Seththa manidhanai uyirpiyumae
Sikkundu thavikkiren ulaginilae
Seekiram vandhu ennai thappuviyumae

1. Paavangal neenga ennai suththigariyum
Akkramam neenga ennai kazhuvividum
Meerudhal arindhen paavangal therindhen
Kanmunnae pollaanginai nadathi vittaen
Um munnae paavangalai uduthi vittaen

2. Ullathil unmai thanai virumbugireer
Nyaanathai ennidathil vilambugireer
Suthigarithidum kutram erithidum
Ven mazhaipola ennai venmai aakidum
Kanmalai neerennnai nal thanmai aakidum

3. Nal idhayathai ennil sirushtiyumae
Ul idhayathil aavi pudhupiyumae
Paaviyai thallaadheer aaviyai allaadheer
Ratchippin sandhoshathai enakku thaareer
Urchaaga aavi ennai thaanga seiguveer

4. Vettunda aavidhanai yetru kolgireer
Kattunda paavidhanai thetri chelgireer
Paava pazhigalai neekidum ayyanae
Poyyanai maatrum paraloga meyyanae
Kembeerithummai paadi potriduvaenae

Watch Online

Suththa Irudhayathai MP3 Song

Suththa Irudhayathai Lyrics In Tamil & English

சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
செத்த மனிதனை உயிர்ப்பியுமே
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உலகினிலே
சீக்கிரம் வந்து என்னை தப்புவியுமே

Suththa irudhayathai sirushtiyumae
Seththa manidhanai uyirpiyumae
Sikkundu thavikkiren ulaginilae
Seekiram vandhu ennai thappuviyumae

1. பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
அக்கிரமம் நீங்க என்னை கழுவிவிடும்
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தேன்
கண்முன்னே பொல்லாங்கினை நடத்திவிட்டேன்
உம்முன்னே பாவங்களை உடுத்திவிட்டேன்

Paavangal neenga ennai suththigariyum
Akkramam neenga ennai kazhuvividum
Meerudhal arindhen paavangal therindhen
Kanmunnae pollaanginai nadathi vittaen
Um munnae paavangalai uduthi vittaen

2. உள்ளத்தில் உண்மைதனை விரும்புகிறீர்
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்புகிறீர்
சுத்திகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
வெண்மழைபோல என்னை வெண்மையாக்கிடும்
கன்மலை நீரென்னை நல்தன்மையாக்கிடும்

Ullathil unmai thanai virumbugireer
Nyaanathai ennidathil vilambugireer
Suthigarithidum kutram erithidum
Ven mazhaipola ennai venmai aakidum
Kanmalai neerennnai nal thanmai aakidum

3. நல் இதயத்தை என்னில் சிருஷ்டியுமே
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்பியுமே
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
ரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு தாரீர்
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்குவீர்

Nal idhayathai ennil sirushtiyumae
Ul idhayathil aavi pudhupiyumae
Paaviyai thallaadheer aaviyai allaadheer
Ratchippin sandhoshathai enakku thaareer
Urchaaga aavi ennai thaanga seiguveer

4. வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
கட்டுண்ட பாவிதனை தேற்றிச்செல்கிறீர்
பாவப்பழிகளை நீக்கிடும் ஐயனே
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்யனே
கெம்பீரித்தும்மை பாடி போற்றிடுவேனே

Vettunda aavidhanai yetru kolgireer
Kattunda paavidhanai thetri chelgireer
Paava pazhigalai neekidum ayyanae
Poyyanai maatrum paraloga meyyanae
Kembeerithummai paadi potriduvaenae

Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, Aayathamaa Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − three =