Pandigai Kondaaduvom – பண்டிக்கை கொண்டாடுவோம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs

Pandigai Kondaaduvom Lyrics In Tamil

பண்டிக்கை கொண்டாடுவோம் ஆம் நாம்
பண்டிக்கை கொண்டாடுவோம்

பண்டிக்கை கொண்டாடிப் பரமனைமன்றாடிப்
பஸ்கா கிறிஸ்தை நமஸ்காரஞ் செய்தாடி

புன்மைகொடும் பொல்லாப்பு புளிமா வைவிலக்கி
உண்மை பரி சுத்தமாம் உயர்மா வைப்பலுக்கி

இன்றுயிர்த்தெ ழுந்தகோன் இனிமரிப்ப தில்லையே
பொன்று மரணஞசிறை பூண்டாள்வ தில்லையே

தரைபவத்திற் கென்றொரு தரமரித்த னர்சுதன்
பரணவர்க்கு மகிமையாய்ப் பிடிபிழைத் திருக்கிறார்

நாதன்போற் பாவத்திற்கு நாமுமரிப் போமாகப்
பேதமின்றி யேசுவுக்குப் பிழைத்திருப் போமாக

கிறிஸ்தடக்கப் பட்டுமா கீர்த்தியோ டேயெழுந்து
முறைமரித்த வர்களில் முதற்பல னானாரே

மனுஷனாலு லகினில் மரணமுன் டானதால்
மனுஷனாலே யுயிரெழல் மகிமையாயுண்டானதே

ஆதத்தா லெல்லாரும் அறமரித்தல் போலவே
நாதானால் மெய்யாக நாமுயி ரடைகுவோம்

ஆதிபி தாகுமாரன் ஆவிதிரி யேகர்க்கே
மாதிரி காலங்களாய் மாமகிமை யாகவே

Pandigai Kondaaduvom Lyrics In English

Panntikkai Konndaaduvom Aam Naam
Panntikkai Konndaaduvom

Panntikkai Konndaatip Paramanaimantatip
Paskaa Kiristhai Namaskaaranj Seythaati

Punmaikodum Pollaappu Pulimaa Vaivilakki
Unnmai Pari Suththamaam Uyarmaa Vaippalukki

Intuyirththe Lunthakon Inimarippa Thillaiyae
Pontu Marananjasirai Poonndaalva Thillaiyae

Tharaipavaththir Kentaru Tharamariththa Narsuthan
Paranavarkku Makimaiyaayp Pitipilaith Thirukkiraar

Naathanpor Paavaththirku Naamumarip Pomaakap
Paethaminti Yaesuvukkup Pilaiththirup Pomaaka

Kiristhadakkap Pattumaa Geerththiyo Taeyelunthu
Muraimariththa Varkalil Mutharpala Naanaarae

Manushanaalu Lakinil Maranamun Daanathaal
Manushanaalae Yuyirelal Makimaiyaayunndaanathae

Aathaththaa Lellaarum Aramariththal Polavae
Naathaanaal Meyyaaka Naamuyi Rataikuvom

Aathipi Thaakumaaran Aavithiri Yaekarkkae
Maathiri Kaalangalaay Maamakimai Yaakavae

Pandigai Kondaaduvom Aam Lyrics In Tamil & English

பண்டிக்கை கொண்டாடுவோம் ஆம் நாம்
பண்டிக்கை கொண்டாடுவோம்

Panntikkai Konndaaduvom Aam Naam
Panntikkai Konndaaduvom

பண்டிக்கை கொண்டாடிப் பரமனைமன்றாடிப்
பஸ்கா கிறிஸ்தை நமஸ்காரஞ் செய்தாடி

Panntikkai Konndaatip Paramanaimantatip
Paskaa Kiristhai Namaskaaranj Seythaati

புன்மைகொடும் பொல்லாப்பு புளிமா வைவிலக்கி
உண்மை பரி சுத்தமாம் உயர்மா வைப்பலுக்கி

Punmaikodum Pollaappu Pulimaa Vaivilakki
Unnmai Pari Suththamaam Uyarmaa Vaippalukki

இன்றுயிர்த்தெ ழுந்தகோன் இனிமரிப்ப தில்லையே
பொன்று மரணஞசிறை பூண்டாள்வ தில்லையே

Intuyirththe Lunthakon Inimarippa Thillaiyae
Pontu Marananjasirai Poonndaalva Thillaiyae

தரைபவத்திற் கென்றொரு தரமரித்த னர்சுதன்
பரணவர்க்கு மகிமையாய்ப் பிடிபிழைத் திருக்கிறார்

Tharaipavaththir Kentaru Tharamariththa Narsuthan
Paranavarkku Makimaiyaayp Pitipilaith Thirukkiraar

நாதன்போற் பாவத்திற்கு நாமுமரிப் போமாகப்
பேதமின்றி யேசுவுக்குப் பிழைத்திருப் போமாக

Naathanpor Paavaththirku Naamumarip Pomaakap
Paethaminti Yaesuvukkup Pilaiththirup Pomaaka

கிறிஸ்தடக்கப் பட்டுமா கீர்த்தியோ டேயெழுந்து
முறைமரித்த வர்களில் முதற்பல னானாரே

Kiristhadakkap Pattumaa Geerththiyo Taeyelunthu
Muraimariththa Varkalil Mutharpala Naanaarae

மனுஷனாலு லகினில் மரணமுன் டானதால்
மனுஷனாலே யுயிரெழல் மகிமையாயுண்டானதே

Manushanaalu Lakinil Maranamun Daanathaal
Manushanaalae Yuyirelal Makimaiyaayunndaanathae

ஆதத்தா லெல்லாரும் அறமரித்தல் போலவே
நாதானால் மெய்யாக நாமுயி ரடைகுவோம்

Aathaththaa Lellaarum Aramariththal Polavae
Naathaanaal Meyyaaka Naamuyi Rataikuvom

ஆதிபி தாகுமாரன் ஆவிதிரி யேகர்க்கே
மாதிரி காலங்களாய் மாமகிமை யாகவே

Aathipi Thaakumaaran Aavithiri Yaekarkkae
Maathiri Kaalangalaay Maamakimai Yaakavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + seventeen =