Mei Anbarae Um Maa – மெய் அன்பரே உம் மா

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Mei Anbarae Um Maa Lyrics In Tamil

மெய் அன்பரே, உம் மா அன்பை
உய்த்தெம்மைச் சொந்தமாக்கினீர்
பூலோக பாக்கியத்தால் எம்மை
மேலோக சிந்தையாக்குவீர்

1. உம் ஆவியால் எம் உள்ளத்தில்
உந்தன் மா நோக்கம் காட்டுவீர்
உம் நோக்கம் பூர்த்தியாகிட
எம் நெஞ்சில் அன்பும் நாட்டினீர்

2. மெய் அன்பால் அன்பர் ஸ்வாமி
எய்துவார் உன்னத நிலை
பேரின்ப பேறு ஆன்மாவில்
பாரினில் மேலாம் வாழ்க்கையை

3. தம் உள்ளம் ஒன்றாய் இணைக்கும்
தம்பதிகள் இவருக்கே
நித்தம் புத்தன்பு இன்பமும்
சித்தமே வைத்து ஈயுமே

4. நற்குணம் யாவும் இவரில்
நன்கே அமைந்து, தீமையை
அகற்றி, பெற நெஞ்சத்தில்
அழகு வன்மை தூய்மையை

5. ஏகமாய் ஜீவ பாதையில்
சுகமாய் வாழ, உம்மிலே
தம் அன்பை ஊன்றி வாழ்க்கையில்
எத்துன்பம் கஷ்டம் மேற்கொண்டே

Mei Anbarae Um Maa Lyrics In English

Mey Anparae, Um Maa Anpai
Uyththemmaich Chonthamaakkiniir
Puloaka Paakkiyaththaal Emmai
Maeloaka Chinthaiyaakkuviir

1. Um Aaviyaal Em Ullaththil
Unthan Maa Noakkam Kaattuviir
Um Noakkam Purththiyaakida
Em Negnchil Anpum Naattiniir

2. Mey Anpaal Anpar Svaami
Eythuvaar Unnatha Nilai
Paerinpa Paeru Aanmaavil
Paarinil Maelaam Vaazhkkaiyai

3. Tham Ullam Onraay Inaikkum
Thampathikal Ivarukkae
Niththam Puththanpu Inpamum
Chiththamae Vaiththu Iiyumae

4. Narkunam Yaavum Ivaril
Nankae Amainthu, Thiimaiyai
Akarri, Pera Negnchaththil
Azhaku Vanmai Thuymaiyai

5. Aekamaay Jiiva Paathaiyil
Chukamaay Vaazha, Ummilae
Tham Anpai Uunri Vaazhkkaiyil
Eththunpam Kashdam Maerkontae

Mei Anbarae Um Maa Song On

Mei Anbarae Um Maa Lyrics In Tamil & English

மெய் அன்பரே, உம் மா அன்பை
உய்த்தெம்மைச் சொந்தமாக்கினீர்
பூலோக பாக்கியத்தால் எம்மை
மேலோக சிந்தையாக்குவீர்

Mey Anparae, Um Maa Anpai
Uyththemmaich Chonthamaakkiniir
Puloaka Paakkiyaththaal Emmai
Maeloaka Chinthaiyaakkuviir

1. உம் ஆவியால் எம் உள்ளத்தில்
உந்தன் மா நோக்கம் காட்டுவீர்
உம் நோக்கம் பூர்த்தியாகிட
எம் நெஞ்சில் அன்பும் நாட்டினீர்

Um Aaviyaal Em Ullaththil
Unthan Maa Noakkam Kaattuviir
Um Noakkam Purththiyaakida
Em Negnchil Anpum Naattiniir

2. மெய் அன்பால் அன்பர் ஸ்வாமி
எய்துவார் உன்னத நிலை
பேரின்ப பேறு ஆன்மாவில்
பாரினில் மேலாம் வாழ்க்கையை

Mey Anpaal Anpar Svaami
Eythuvaar Unnatha Nilai
Paerinpa Paeru Aanmaavil
Paarinil Maelaam Vaazhkkaiyai

3. தம் உள்ளம் ஒன்றாய் இணைக்கும்
தம்பதிகள் இவருக்கே
நித்தம் புத்தன்பு இன்பமும்
சித்தமே வைத்து ஈயுமே

Tham Ullam Onraay Inaikkum
Thampathikal Ivarukkae
Niththam Puththanpu Inpamum
Chiththamae Vaiththu Iiyumae

4. நற்குணம் யாவும் இவரில்
நன்கே அமைந்து, தீமையை
அகற்றி, பெற நெஞ்சத்தில்
அழகு வன்மை தூய்மையை

Narkunam Yaavum Ivaril
Nankae Amainthu, Thiimaiyai
Akarri, Pera Negnchaththil
Azhaku Vanmai Thuymaiyai

5. ஏகமாய் ஜீவ பாதையில்
சுகமாய் வாழ, உம்மிலே
தம் அன்பை ஊன்றி வாழ்க்கையில்
எத்துன்பம் கஷ்டம் மேற்கொண்டே

Aekamaay Jiiva Paathaiyil
Chukamaay Vaazha, Ummilae
Tham Anpai Uunri Vaazhkkaiyil
Eththunpam Kashdam Maerkontae

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =