Vakku Marathavar Ummai – வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Tamil Gospel Songs
Artist: Pas. J Paul Abraham
Album: Ummil Anbu Kooruvaen
Released on: 19 Jul 2021

Vakku Marathavar Ummai Lyrics In Tamil

வாக்கு மாறாதவர்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
அழகில் சிறந்தவரே
அற்புதமானவரே

உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆர்ப்பரிப்பேன்
ஆனந்த பலியிட்டு ஆராதிப்பேன் – 2
(வாக்கு…)

1. துதிக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவே – 2
அதிசயம் செய்பவர் அற்புதமானவர்
அன்பு நிறைந்தவரே – 2
(உம்மை…)

2. உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 2
ஆபத்து காலத்தில் உம் கரம் நீட்டி
என் கரம் பிடித்து தப்புவித்தீர் – 2
(உம்மை…)

3. பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன் பலத்த
ஜாதியுமாவான் என்றவரே – 2
(உம்மை…)

Vakku Marathavar Ummai Lyrics In English

Vaakku Maaraathavar
Ummai Uyarththiduvaen
Alakil Siranthavarae
Arputhamaanavarae

Ummai Aaraathippaen Aarpparippaen
Aanantha Paliyittu Aaraathippaen – 2
(Vaakku…)

1. Thuthikku Paaththirarae
Thooyavar Yesuvae – 2
Athisayam Seypavar Arputhamaanavar
Anpu Nirainthavarae – 2
(Ummai…)

2. Um Naamam Uyarththiduvaen
Ummaiyae Paadiduvaen – 2
Aapaththu Kalathil Um Karam Neetti
En Karam Pitiththu Thappuviththeer – 2
(Ummai…)

3. Payappadaathae Enravarae
Naan Unnai Maravaen Entavarae – 2
Sinnavan Aayiram Siriyavan Palaththa
Jaathiyumaavaan Entavarae – 2
(Ummai…)

Watch Online

Vakku Marathavar Ummai MP3 Song

Technician Information

Album : Ummil Anbu Kooruvaen
Sung : Pas. J Paul Abraham
Lyrics & Tune : Pr. Paul Abraham
Music : John Benny
Label : Melchi Evangelical
Channel : Melchi Evangelical

Vakku Marathavar Ummai Lyrics In Tamil & English

வாக்கு மாறாதவர்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
அழகில் சிறந்தவரே
அற்புதமானவரே

Vaakku Maaraathavar
Ummai Uyarththiduvaen
Alakil Siranthavarae
Arputhamaanavarae

உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆர்ப்பரிப்பேன்
ஆனந்த பலியிட்டு ஆராதிப்பேன் – 2
(வாக்கு…)

Ummai Aaraathippaen Aarpparippaen
Aanantha Paliyittu Aaraathippaen – 2
(Vaakku…)

1. துதிக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவே – 2
அதிசயம் செய்பவர் அற்புதமானவர்
அன்பு நிறைந்தவரே – 2
(உம்மை…)

Thuthikku Paaththirarae
Thooyavar Yesuvae – 2
Athisayam Seypavar Arputhamaanavar
Anpu Nirainthavarae – 2
(Ummai…)

2. உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 2
ஆபத்து காலத்தில் உம் கரம் நீட்டி
என் கரம் பிடித்து தப்புவித்தீர் – 2
(உம்மை…)

Um Naamam Uyarththiduvaen
Ummaiyae Paadiduvaen – 2
Aapaththu Kalathil Um Karam Neetti
En Karam Pitiththu Thappuviththeer – 2
(Ummai…)

3. பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன் பலத்த
ஜாதியுமாவான் என்றவரே – 2
(உம்மை…)

Payappadaathae Enravarae
Naan Unnai Maravaen Entavarae – 2
Sinnavan Aayiram Siriyavan Palaththa
Jaathiyumaavaan Entavarae – 2
(Ummai…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − four =