Karangalai Uyarthi Aaradhipaen – கரங்களை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Undhan Dhayavae Vol 14
Released on: 13 Apr 2013

Karangalai Uyarthi Aaradhipaen Lyrics In Tamil

கரங்களை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உந்தன் நாமம் போற்றிடுவேன் – 2
மேலானவர் என்றும் இருப்பவர்

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2

1. தூதர்களோடு பக்தர்களோடு
தூயவரே உம்மை போற்றி பாடுவேன் – 2

2. ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆண்டவரே உம்மை போற்றி பாடுவேன்

3. முழு மனதோடும் முழு பெலத்தோடும்
மகத்துவரே உம்மை போற்றி பாடுவேன் – 2

4. ஆதிகாலை நேரம் உம் சமூகத்தில் வந்து
ஆதிசயமே உம்மை போற்றி பாடுவேன் – 2

Karangalai Uyarthi Aaradhipaen Lyrics In English

Karangalai Uyarthi Aaraadhippaen
Undhan Naamam Pottriduvaen – 2
Maelaanavar Endrum Iruppavar

Aaraadhipen Aaraadhipen – 2

1. Thudhargalodu Bakthargalodu
Thuyavarae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

2. Aaviyodum Unmaiyodum
Aandavarae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

3. Muzhu Manadhodum Muzhu Belathodum
Mahathuvarae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

4. Adhigaalai Naeram Um Samugathil Vandhu
Adhisayamae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

Watch Online

Karangalai Uyarthi Aaradhipaen MP3 Song

Karangalai Uyarthi Aaradhipaen Undhan Lyrics In Tamil & English

கரங்களை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உந்தன் நாமம் போற்றிடுவேன் – 2
மேலானவர் என்றும் இருப்பவர்

Karangalai Uyarthi Aaraadhippaen
Undhan Naamam Pottriduvaen – 2
Maelaanavar Endrum Iruppavar

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2

Aaraadhipen Aaraadhipen – 2

1. தூதர்களோடு பக்தர்களோடு
தூயவரே உம்மை போற்றி பாடுவேன் – 2

Thudhargalodu Bakthargalodu
Thuyavarae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

2. ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆண்டவரே உம்மை போற்றி பாடுவேன்

Aaviyodum Unmaiyodum
Aandavarae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

3. முழு மனதோடும் முழு பெலத்தோடும்
மகத்துவரே உம்மை போற்றி பாடுவேன் – 2

Muzhu Manadhodum Muzhu Belathodum
Mahathuvarae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

4. ஆதிகாலை நேரம் உம் சமூகத்தில் வந்து
ஆதிசயமே உம்மை போற்றி பாடுவேன் – 2

Adhigaalai Naeram Um Samugathil Vandhu
Adhisayamae Ummai Pottri Paaduvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 13 =