Ennalume Thuthipai En – எந்நாளுமே துதிப்பாய் என்

Christian Songs Tamil

Artist: Jikki
Album: Aaraathanai
Released on: 29 Aug 2020

Ennalume Thuthipai En Lyrics In Tamil

எந்நாளுமே துதிப்பாய்
என் ஆத்துமாவே நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்
இந்நாள் வரையிலே உன்னாதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது

1. பாவங்கள் எத்தனையோ
நினையாதிருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மா தயவை நினைத்து

2. எத்தனையோ கிருபை
உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை
நித்தமுனை முடி சூட்டினதுமன்றி
நித்தியமாயுன் ஜீவனை மீட்டதால்

3. நன்மையாலுன் வாயை
நிறைத்தாரே பூர்த்தியாய்
நனமையாலுன் வாயை
உன் வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு
இன்னும் இளமை போலாகவே செய்ததால்

4. பூமிக்கும் வானத்துக்கும்
உள்ள தூரம் போலவே
பூமிக்கும் வானத்துக்கும்
சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
சாலவும் தங்குமே சத்தியமேயிது

5. மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்
மா தேவனருளும்
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்
எண்ணுவாயோ கிழக்கும் மேற்கும் தூரமே
மண்ணில் உன்பாவன் அகன்றத் தூரமே

6. தந்தை தன பிள்ளைகட்கு
தயவோ டிரங்கானோ
தந்தை தன பிள்ளைகட்கு
எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால்
சொந்தம் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே

Ennalume Thuthipai En Lyrics In English

Ennalume Thuthipai En
Athumaavae Nee
Ennaalumae Thudhippaai
Innaal Varaiyilae Unnadhanaar Seidha
Ennillaa Nanmaigal Yaavum Maravaadhu

1. Paavangal Ethanaiyo
Ninaiyaa Dhirundhaarun
Paavangal Ethanaiyoa
Paazhaana Noayai Agatri Gunamaakki
Paarinil Vaitha Magaa Thayavai Enni

2. Ethanaiyoa Kirubai
Unnuyirkku Seidhaarae
Ethanaiyoa Kirubai
Nithamunai Mudi Suttinadhumandri
Nithiyamaai Un Jeevanai Meettadhaal

3. Nanmaiyaalun Vaayai
Niraithaarea Poorthiyaai
Nanmaiyaalun Vaayai
Un Vayadhu Kazhugaippoal Balangondu
Oangu Ilamaipoal Aagave Seidhadhaal

4. Boomikkum Vaanathukkum
Ulla Dhuram Poalavae
Boomikkum Vaanathukkum
Saami Bayamullavar Mael Avar Arul
Saalavum Thangumae Sathiyamae Idhu

5. Mannippu Maatchmaiyaam
Maadhaevan Arulum
Mannippu Maatchimaiyaam
Ennuvaayoa Kizhakku Maerkin Thooramae
Mannil Unpaavam Agandrathooramae

6. Thandhaithan Pillaikadku
Thayavoadirangaanoa
Thandhaithan Pillaikadku
Endha Vaelaiyum Avaroadu Thanginaal
Sondham Paaraattiyae Thukki Sumappaarae

Watch Online

Ennalume Thuthipai En MP3 Song

Technician Information

Original Artist: Jikki
Singer : Srinisha Jayaseelan
Music : Gnani
Key Boards : Immanuel Rajesh
Rhythm Programming : Davidson Raja
Accordion : Patrick
Violins On Screen : Sekar, Dayalan, Sam & David
Camera : B.subash ( Sica)
Editing & Direction : I. Vincent Raj
Studio Assistants : M. Sada, P. Manoher
Recorded By Raju, Mixed By I. Vincent Raj,
At Vincey Productions
Studio & Produced By Vincey Productions
Special Thanks To Original Musicians And Lyricist

Ennalumae Thuthipai En Lyrics In Tamil & English

எந்நாளுமே துதிப்பாய்
என் ஆத்துமாவே நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்
இந்நாள் வரையிலே உன்னாதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது

Ennalume Thuthipai En
Athumaavae Nee
Ennaalumae Thudhippaai
Innaal Varaiyilae Unnadhanaar Seidha
Ennillaa Nanmaigal Yaavum Maravaadhu

1. பாவங்கள் எத்தனையோ
நினையாதிருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மா தயவை நினைத்து

2. எத்தனையோ கிருபை
உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை
நித்தமுனை முடி சூட்டினதுமன்றி
நித்தியமாயுன் ஜீவனை மீட்டதால்

Paavangal Ethanaiyo
Ninaiyaa Dhirundhaarun
Paavangal Ethanaiyoa
Paazhaana Noayai Agatri Gunamaakki
Paarinil Vaitha Magaa Thayavai Enni.Ethanaiyoa Kirubai
Unnuyirkku Seidhaarae
Ethanaiyoa Kirubai
Nithamunai Mudi Suttinadhumandri
Nithiyamaai Un Jeevanai Meettadhaal

3. நன்மையாலுன் வாயை
நிறைத்தாரே பூர்த்தியாய்
நனமையாலுன் வாயை
உன் வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு
இன்னும் இளமை போலாகவே செய்ததால்

Nanmaiyaalun Vaayai
Niraithaarea Poorthiyaai
Nanmaiyaalun Vaayai
Un Vayadhu Kazhugaippoal Balangondu
Oangu Ilamaipoal Aagave Seidhadhaal

4. பூமிக்கும் வானத்துக்கும்
உள்ள தூரம் போலவே
பூமிக்கும் வானத்துக்கும்
சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
சாலவும் தங்குமே சத்தியமேயிது

Boomikkum Vaanathukkum
Ulla Dhuram Poalavae
Boomikkum Vaanathukkum
Saami Bayamullavar Mael Avar Arul
Saalavum Thangumae Sathiyamae Idhu

5. மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்
மா தேவனருளும்
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்
எண்ணுவாயோ கிழக்கும் மேற்கும் தூரமே
மண்ணில் உன்பாவன் அகன்றத் தூரமே

Mannippu Maatchmaiyaam
Maadhaevan Arulum
Mannippu Maatchimaiyaam
Ennuvaayoa Kizhakku Maerkin Thooramae
Mannil Unpaavam Agandrathooramae

6. தந்தை தன பிள்ளைகட்கு
தயவோ டிரங்கானோ
தந்தை தன பிள்ளைகட்கு
எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால்
சொந்தம் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே

Thandhaithan Pillaikadku
Thayavoadirangaanoa
Thandhaithan Pillaikadku
Endha Vaelaiyum Avaroadu Thanginaal
Sondham Paaraattiyae Thukki Sumappaarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 3 =