Ponnana Neram Ven Pani – பொன்னான நேரம் வெண்

Tamil Gospel Songs

Artist: Cynthia Paul
Album: Solo Songs
Released on: 29 Nov 2014

Ponnana Neram Ven Pani Lyrics In Tamil

பொன்னான நேரம் வெண் பனி தூவும் நேரம்
தொழுவத்தில் வந்துதித்தார் இயேசு பாலன்

1. பாவத்தின் சஞ்சலம் பறந்தோடி போக
பேரின்ப இரட்சிப்பை புவி எங்கும் சேர்க்க
பிறந்து வந்தார்
உலகை ஜெயிக்க வந்தார்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
மீட்பரை வாழ்த்துவோம்

2. உண்மையின் ஊழியம் செய்திடவே
வானவர் இயேசு பூவில் வந்தார்
வல்லவர் வருகிறார்
நம் மீட்பர் வருகிறார்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
மீட்பரை வாழ்த்துவோம்

3. வானமும் பூமியும் அண்டமும் படைத்து
வேதத்தின் ஓளியை பரப்பினாரே
இருளை அகற்றுவார்
நம்மை இரட்சித்து நடத்துவார்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
மீட்பரை வாழ்த்துவோம்

Ponnana Neram Ven Pani Lyrics In English

Ponnana Neram Ven Panithoovum Neram
Thozhuvaththil Vanthuthithaar Yesu Paalan

1. Paavaththin Sanjalam Paranthodi Poga
Pearinba Ratchippai Puvi Engum Searkka
Piranthu Vanthaar
Ulagai Jeyikka Vanthar
Allelujah Paaduvom
Meetparai Vaazhthuvom

2. Unmaiyin Oozhiyam Seithidavae
Vaanavar Yesu Poovil Vanthaar
Vallavar Varukiraar
Nam Meetpar Varukiraar
Allelujah Paaduvom
Meetparai Vaazhthuvom

3. Vaanamum Boomiyum Andamum Padaithu
Veathathin Ozhiyai Parappinaarae
Erulai Agattuvaar
Nammai Ratchitthu Nadaththuvaar
Allelujah Paaduvom
Meetparai Vaazhthuvom

Watch Online

Ponnana Neram Ven Pani MP3 Song

Ponnana Nearam Ven Pani Lyrics In Tamil & English

பொன்னான நேரம் வெண் பனி தூவும் நேரம்
தொழுவத்தில் வந்துதித்தார் இயேசு பாலன்

Ponnana Neram Ven Panithoovum Neram
Thozhuvaththil Vanthuthithaar Yesu Paalan

1. பாவத்தின் சஞ்சலம் பறந்தோடி போக
பேரின்ப இரட்சிப்பை புவி எங்கும் சேர்க்க
பிறந்து வந்தார்
உலகை ஜெயிக்க வந்தார்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
மீட்பரை வாழ்த்துவோம்

Paavaththin Sanjalam Paranthodi Poga
Pearinba Ratchippai Puvi Engum Searkka
Piranthu Vanthaar
Ulagai Jeyikka Vanthar
Allelujah Paaduvom
Meetparai Vaazhthuvom

2. உண்மையின் ஊழியம் செய்திடவே
வானவர் இயேசு பூவில் வந்தார்
வல்லவர் வருகிறார்
நம் மீட்பர் வருகிறார்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
மீட்பரை வாழ்த்துவோம்

Unmaiyin Oozhiyam Seithidavae
Vaanavar Yesu Poovil Vanthaar
Vallavar Varukiraar
Nam Meetpar Varukiraar
Allelujah Paaduvom
Meetparai Vaazhthuvom

3. வானமும் பூமியும் அண்டமும் படைத்து
வேதத்தின் ஓளியை பரப்பினாரே
இருளை அகற்றுவார்
நம்மை இரட்சித்து நடத்துவார்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
மீட்பரை வாழ்த்துவோம்

Vaanamum Boomiyum Andamum Padaithu
Veathathin Ozhiyai Parappinaarae
Erulai Agattuvaar
Nammai Ratchitthu Nadaththuvaar
Allelujah Paaduvom
Meetparai Vaazhthuvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − ten =