Nambikkai Thaarumae Um – நம்பிக்கை தாருமே உம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Juliat Zakster & Samuel Zakster
Album: Solo Songs
Released on: 23 Feb 2020

Nambikkai Thaarumae Um Lyrics In Tamil

நம்பிக்கை தாருமே
உம் வார்த்தையை விசுவாசிக்க
கன்னோக்கியே என்னை பாருமே
உம் அன்பிலே நான் உருகிட

உம் அன்பு என்றும் பெரியது
உம் கிருபை என்றும் உள்ளது
உம் நீதி என்றும் உயர்ந்தது
இயேசுவே

உம் இரத்தம் என்னை மீட்டது
உம் தழும்புகள் என்னை ஆற்றுது
உம் உயிரே என்னை இரட்சித்தது
இயேசுவே இயேசுவே
என் இயேசுவே இயேசுவே

இருளிலே வெளிச்சமாய்
என் வாழ்க்கையில் நீர் வாருமே
மாமிஷம் தளர்ந்திட்டாலும்
உம் ஆவியை எண்ணில் ஊற்றுமே

Nambikkai Thaarumae Um Lyrics In English

Nambikkai Thaarumae
Um Vaarthaiyai Visuvaasikka
Kannokkiyae Ennai Paarumae
Um Anbilae Naan Urugida

Um Anbu Endrum Periyadhu
Um Kirubai Endrum Ulladhu
Um Needhi Endrum Uyarnthadhu
Yesuvae

Um Ratham Ennai Meetadhu
Um Thalumbugal Ennai Aatrudhu
Um Siluvai Ennai Ratchithadhu
Yesuvae Yesuvae
En Yesuvae Yesuvae

Irulilae Velichamaai
En Vaazhkaiyil Neer Vaarumae
Maamisham Thalarthittalum
Um Aaviyai Ennil Ootrumae

Watch Online

Nambikkai Thaarumae Um MP3 Song

Nambikkai Thaarumaey Um Lyrics In Tamil & English

நம்பிக்கை தாருமே
உம் வார்த்தையை விசுவாசிக்க
கன்னோக்கியே என்னை பாருமே
உம் அன்பிலே நான் உருகிட

Nambikkai Thaarumae
Um Vaarthaiyai Visuvaasikka
Kannokkiyae Ennai Paarumae
Um Anbilae Naan Urugida

உம் அன்பு என்றும் பெரியது
உம் கிருபை என்றும் உள்ளது
உம் நீதி என்றும் உயர்ந்தது
இயேசுவே

Um Anbu Endrum Periyadhu
Um Kirubai Endrum Ulladhu
Um Needhi Endrum Uyarnthadhu
Yesuvae

உம் இரத்தம் என்னை மீட்டது
உம் தழும்புகள் என்னை ஆற்றுது
உம் உயிரே என்னை இரட்சித்தது
இயேசுவே இயேசுவே
என் இயேசுவே இயேசுவே

Um Ratham Ennai Meetadhu
Um Thalumbugal Ennai Aatrudhu
Um Siluvai Ennai Ratchithadhu
Yesuvae Yesuvae
En Yesuvae Yesuvae

இருளிலே வெளிச்சமாய்
என் வாழ்க்கையில் நீர் வாருமே
மாமிஷம் தளர்ந்திட்டாலும்
உம் ஆவியை எண்ணில் ஊற்றுமே

Irulilae Velichamaai
En Vaazhkaiyil Neer Vaarumae
Maamisham Thalarthittalum
Um Aaviyai Ennil Ootrumae

Song Description:
Tamil gospel songs, instant loans for bad credit, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − two =