Ennathaan Nernthalume En – என்னதான் நேர்ந்தாலுமே என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ranjith Jeba
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Oct 2021

Ennathaan Nernthalume En Lyrics In Tamil

என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
என் இயேசு என்னோடுதான் – 2
கஷ்ட பாடு பெருகிடினும்
காக்கும் கரமது என்னோடு தான் – 2
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர் – 2

உங்க அழைப்பின்
சேவையை பின்பற்றுவேன்
நம்பி தந்த பொறுப்பை
நான் நிறைவேற்றுவேன்
இயேசய்யா – 3

1. தேவைகள் பெருகி கலங்கும் போது
என் சார்பில் செயலாற்றுவீர்
தோல்வியால் என் உள்ளம்
சிதைந்திடும் போது
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர் – 2

உம்மை நம்பியுள்ளேன்
உம்மை பற்றிக்கொள்வேன் – 2
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்திடுவீர் – 2

2. போராட்ட அலைகள்
என் மேல் அடிக்கையில்
எனக்காக யுத்தம் செய்வீர்
எதிரான நாவுகள்
உள்ளத்தை உடைக்கையில்
எனக்காக வழக்காடுவீர் – 2

என்னை அழைத்தவரே
எந்தன் ஆதாரமே – 2
மீண்டும் எனக்காக வருபவரே – 2

Ennathaan Nernthalume En Lyrics In English

Ennathaan Naernthaalumae
En Yesu Ennodu Thaan – 2
Kashdappaadu Perukitinum
Kaakkum Karam Athu Ennodu Thaan – 2
Um Tholkalil Idam Tharuveer – 2

Unga Alaippin Sevaiyai
Pinpatruvaen
Nampi Thantha Poruppai
Naan Niraivaetruvaen – 2
Yesaiyaa – 3

1. Thaevaikal Peruki Kalangum Pothu
En Saarpil Seyalaattuveer
Tholviyaal En Ullam
Sithainthidum Pothu
Um Tholkalil Idam Tharuveer – 2

Ummai Nampiyullaen
Ummai Pattikkolvaen – 2
Yaetra Kaalaththil Uyarththiduveer – 2

2. Poraatta Alaikal
En Mael Atikkaiyil
Enakkaaka Yuththam Seyveer
Ethiraana Naavukal
Ullaththai Utaikkaiyil
Enakkaaka Valakkaaduveer – 2

Ennai Alaiththavarae
Enthan Aathaaramae – 2
Meendum Enakkaaka Varupavarae – 2

Watch Online

Ennathaan Nernthalume En MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ranjith Jeba
Feat : Davidsam Joyson
Music : Issac William
Sub Sequencing : Bpm
Guitars : Jeshuran
Drums & Percussion : Blesson Sabu
Backing Vocals : Joel Thomasraj & Preethi Wilson
Voice Recorded By Prabhu At Oasis Studio, Chennai
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Studio, Canada

Dop : Daniel Raj
Drone Pilot : Dolphin Binesh
Editing & Di : Chutharshan
Poster Design : El-olam Media
Creative Assist : Aruna Kisholey, Jenifer Thomas Anjaline, Veena Nissi

Ennathaan Nernthalumey En Lyrics In Tamil & English

என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
என் இயேசு என்னோடுதான் – 2
கஷ்ட பாடு பெருகிடினும்
காக்கும் கரமது என்னோடு தான் – 2
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர் – 2

Ennathaan Nernthalume
En Yesu Ennodu Thaan – 2
Kashdappaadu Perukitinum
Kaakkum Karam Athu Ennodu Thaan – 2
Um Tholkalil Idam Tharuveer – 2

உங்க அழைப்பின்
சேவையை பின்பற்றுவேன்
நம்பி தந்த பொறுப்பை
நான் நிறைவேற்றுவேன்
இயேசய்யா – 3

Unga Alaippin Sevaiyai
Pinpatruvaen
Nampi Thantha Poruppai
Naan Niraivaetruvaen – 2
Yesaiyaa – 3

1. தேவைகள் பெருகி கலங்கும் போது
என் சார்பில் செயலாற்றுவீர்
தோல்வியால் என் உள்ளம்
சிதைந்திடும் போது
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர் – 2

Thaevaikal Peruki Kalangum Pothu
En Saarpil Seyalaattuveer
Tholviyaal En Ullam
Sithainthidum Pothu
Um Tholkalil Idam Tharuveer – 2

உம்மை நம்பியுள்ளேன்
உம்மை பற்றிக்கொள்வேன் – 2
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்திடுவீர் – 2

Ummai Nampiyullaen
Ummai Pattikkolvaen – 2
Yaetra Kaalaththil Uyarththiduveer – 2

2. போராட்ட அலைகள்
என் மேல் அடிக்கையில்
எனக்காக யுத்தம் செய்வீர்
எதிரான நாவுகள்
உள்ளத்தை உடைக்கையில்
எனக்காக வழக்காடுவீர் – 2

Poraatta Alaikal
En Mael Atikkaiyil
Enakkaaka Yuththam Seyveer
Ethiraana Naavukal
Ullaththai Utaikkaiyil
Enakkaaka Valakkaaduveer – 2

என்னை அழைத்தவரே
எந்தன் ஆதாரமே – 2
மீண்டும் எனக்காக வருபவரே – 2

Ennai Alaiththavarae
Enthan Aathaaramae – 2
Meendum Enakkaaka Varupavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − six =