Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம் போய்த் தொழவா

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 12 Apr 2020

Aalayam Poi Thozhava Lyrics In Tamil

ஆலயம் போய்த் தொழவா ருமென்ற தொனி
ஆனந்தப்பரவசம் அருளுதாத்துமந்தனில்

ஆலயந்தொழுவது சாலவும் நன்றென
ஆன்றோருரை நெறி சான்ற வர்க்கானதே
ஆவலாயதி காலையும் பகல்
மாலையுந் திருநாளிலும்பரன்
– ஆலயம்

1. பரம சன்னதியென்றும் பரிசுத்த தூதர்கள்
பணிந்து புகழ்ந்து கீதம் பாடியஞ்சலி செய்யும்
முறையோதுந் திருமறை கரமேந்தி தக்ஷணை
முழுமனதோடு கொண்டு உளம் இதழ் துதிவிண்டு
மோட்ச மாநகர் காட்சியால் இகாட்சியாம்
பரன் மாட்சி காணவே
– ஆலயம்

2. பூர்வ முதல் தொழும்பாபோந்தா லயந் தொழுதார்
புனித சுதனும் நமக்கினு முன்மாதிரி தந்தார்
ஆர்வமுளாரவரே ஆராருடனுஞ் சென்றார்
ஐயனின் மகிமையே அங்கும் விளங்க நின்றார்
ஆதலாலினி யாரிலுங்குறை
யோதிடாதென துள்ளமே இனி

3. தனித்தியா னத்துடன் சமுசார ஜெபம் நன்று
சபையாரோ டர்ச்சனை தருதல் மிகவும் நன்று
இனிதே சத்தியவேதம் பொருளறவே உணர்ந்து
இலகு சுடர்கள் போல உலகுக்கொளியே தந்து
எந்தை யார் சுதன் சிந்தையில் வளர்ந்
தென்றுமன்பதில் ஒன்றவே திரு

Aalayam Poi Thozhava Lyrics In English

Aalayam Poyth Tholavaa Rumenta Thoni
Aananthapparavasam Aruluthaaththumanthanil

Aalayantholuvathu Saalavum Nantena
Aantorurai Neri Saanta Varkkaanathae
Aavalaayathi Kaalaiyum Pakal
Maalaiyun Thirunaalilumparan
– Aalayam

1. Parama Sannathiyentrum Parisuththa Thootharkal
Panninthu Pukalnthu Geetham Paatiyanjali Seyyum
Muraiyothun Thirumarai Karamaenthi Thakshannai
Mulumanathodu Kondu Ulam Ithal Thuthivindu
Motcha Maanakar Kaatchiyaal
Ikatchiyaam Paran Maatchi Kaanavae
– Aalayam

2. Purva Muthal Tholumpaaponthaa Layan Tholuthaar
Punitha Suthanum Namakkinu Munmaathiri Thanthaar
Aarvamulaaravarae Aaraarudanunj Sentrar
Aiyanin Makimaiyae Angum Vilanga Nintrar
Aathalaalini Yaarilungurai
Yothidaathena Thullamae Ini

3. Thaniththiyaa Naththudan Samusaara Jepam Nantru
Sapaiyaaro Darchchanai Tharuthal Mikavum Nantru
Inithae Saththiyavaetham Porularavae Unarnthu
Ilaku Sudarkal Pola Ulakukkoliyae Thanthu
Enthai Yaar Suthan Sinthaiyil Valarnth
Thentrumanpathil Ontravae Thiru

Watch Online

Aalayam Poi Thozhava MP3 Song

Aalayam Poi Thozhava Rumenta Lyrics In Tamil & English

ஆலயம் போய்த் தொழவா ருமென்ற தொனி
ஆனந்தப்பரவசம் அருளுதாத்துமந்தனில்

Aalayam Poi Thozhava Rumenta Thoni
Aananthapparavasam Aruluthaaththumanthanil

ஆலயந்தொழுவது சாலவும் நன்றென
ஆன்றோருரை நெறி சான்ற வர்க்கானதே
ஆவலாயதி காலையும் பகல்
மாலையுந் திருநாளிலும்பரன்
– ஆலயம்

Aalayantholuvathu Saalavum Nantena
Aantorurai Neri Saanta Varkkaanathae
Aavalaayathi Kaalaiyum Pakal
Maalaiyun Thirunaalilumparan

1. பரம சன்னதியென்றும் பரிசுத்த தூதர்கள்
பணிந்து புகழ்ந்து கீதம் பாடியஞ்சலி செய்யும்
முறையோதுந் திருமறை கரமேந்தி தக்ஷணை
முழுமனதோடு கொண்டு உளம் இதழ் துதிவிண்டு
மோட்ச மாநகர் காட்சியால் இகாட்சியாம்
பரன் மாட்சி காணவே
– ஆலயம்

Parama Sannathiyentrum Parisuththa Thootharkal
Panninthu Pukalnthu Geetham Paatiyanjali Seyyum
Muraiyothun Thirumarai Karamaenthi Thakshannai
Mulumanathodu Kondu Ulam Ithal Thuthivindu
Motcha Maanakar Kaatchiyaal
Ikatchiyaam Paran Maatchi Kaanavae

2. பூர்வ முதல் தொழும்பாபோந்தா லயந் தொழுதார்
புனித சுதனும் நமக்கினு முன்மாதிரி தந்தார்
ஆர்வமுளாரவரே ஆராருடனுஞ் சென்றார்
ஐயனின் மகிமையே அங்கும் விளங்க நின்றார்
ஆதலாலினி யாரிலுங்குறை
யோதிடாதென துள்ளமே இனி

Purva Muthal Tholumpaaponthaa Layan Tholuthaar
Punitha Suthanum Namakkinu Munmaathiri Thanthaar
Aarvamulaaravarae Aaraarudanunj Sentrar
Aiyanin Makimaiyae Angum Vilanga Nintrar
Aathalaalini Yaarilungurai
Yothidaathena Thullamae Ini

3. தனித்தியா னத்துடன் சமுசார ஜெபம் நன்று
சபையாரோ டர்ச்சனை தருதல் மிகவும் நன்று
இனிதே சத்தியவேதம் பொருளறவே உணர்ந்து
இலகு சுடர்கள் போல உலகுக்கொளியே தந்து
எந்தை யார் சுதன் சிந்தையில் வளர்ந்
தென்றுமன்பதில் ஒன்றவே திரு

Thaniththiyaa Naththudan Samusaara Jepam Nantru
Sapaiyaaro Darchchanai Tharuthal Mikavum Nantru
Inithae Saththiyavaetham Porularavae Unarnthu
Ilaku Sudarkal Pola Ulakukkoliyae Thanthu
Enthai Yaar Suthan Sinthaiyil Valarnth
Thentrumanpathil Ontravae Thiru

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 11 =