Aasirvathikum Devathi Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவாதி

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs

Aasirvathikum Devathi Devan Lyrics In Tamil

ஆசீர்வதிக்கும் தேவாதி தேவனே
அனுதினம் உன்னை காப்பவர் அவரே
நரகத்தை நோக்கி செல்லும்
நீ போகின்ற பாதையும் தவறே

ஓ ஓ ஓ ஓ வாலிபனே
உன்னை கர்த்தர் அழைக்கிறாரே

கனிகள் கொடுக்க சொன்னார்
நீயோ கனிகள் கொடுக்க மறுத்தாய்
தாலந்துகளும் கொடுத்தார்
அதையும் மண்ணில் மூடி மறைத்தாய்
திரளான மீட்பு உண்டு
மன்னிப்பதற்கு தயவு உண்டு
அவரிடத்தில் கேட்டு நீ பெற்றிடு

வாலிப நாட்களில்
உண்மை தேவனை தேடி வா
ஊழியம் செய்திட
அவருக்கு நீ தேவை ஓடி வா
உன்னையும் பயன்படுத்த
அவருக்கும் சித்தம் உண்டு
உலகிற்கு சாட்சியாய் மாற்றுவார்

Aasirvathikum Devathi Devan Lyrics In English

Aasirvathikum Devathi Devan
Anuthinam Unnai Kaappavar Avarae
Narakaththai Nokki Sellum
Nee Pokinta Paathaiyum Thavarae

O O O O Vaalipanae
Unnai Karththar Alaikkiraarae

Kanikal Kodukka Sonnaar
Neeyo Kanikal Kodukka Maruththaay
Thaalanthukalum Koduththaar
Athaiyum Mannil Mooti Maraiththaay
Thiralaana Meetpu Undu
Mannippatharku Thayavu Undu
Avaridaththil Kaettu Nee Paetridu

Vaalipa Naatkalil
Unnmai Thaevanai Thaeti Vaa
Ooliyam Seythida
Avarukku Nee Thaevai Oti Vaa
Unnaiyum Payanpaduththa
Avarukkum Siththam Undu
Ulakirku Saatchiyaay Maatruvaar

Aasirvathikum Devathi Devan, Aasirvathikum Devathi Devan Song,
Aasirvathikum Devathi Devan - ஆசீர்வதிக்கும் தேவாதி 2

Aasirvathikum Devaathi Devan Lyrics In Tamil & English

ஆசீர்வதிக்கும் தேவாதி தேவனே
அனுதினம் உன்னை காப்பவர் அவரே
நரகத்தை நோக்கி செல்லும்
நீ போகின்ற பாதையும் தவறே

Aaseervathikkum Thaevaathi Thaevanae
Anuthinam Unnai Kaappavar Avarae
Narakaththai Nokki Sellum
Nee Pokinta Paathaiyum Thavarae

ஓ ஓ ஓ ஓ வாலிபனே
உன்னை கர்த்தர் அழைக்கிறாரே

O O O O Vaalipanae
Unnai Karththar Alaikkiraarae

கனிகள் கொடுக்க சொன்னார்
நீயோ கனிகள் கொடுக்க மறுத்தாய்
தாலந்துகளும் கொடுத்தார்
அதையும் மண்ணில் மூடி மறைத்தாய்
திரளான மீட்பு உண்டு
மன்னிப்பதற்கு தயவு உண்டு
அவரிடத்தில் கேட்டு நீ பெற்றிடு

Kanikal Kodukka Sonnaar
Neeyo Kanikal Kodukka Maruththaay
Thaalanthukalum Koduththaar
Athaiyum Mannil Mooti Maraiththaay
Thiralaana Meetpu Undu
Mannippatharku Thayavu Undu
Avaridaththil Kaettu Nee Paetridu

வாலிப நாட்களில்
உண்மை தேவனை தேடி வா
ஊழியம் செய்திட
அவருக்கு நீ தேவை ஓடி வா
உன்னையும் பயன்படுத்த
அவருக்கும் சித்தம் உண்டு
உலகிற்கு சாட்சியாய் மாற்றுவார்

Vaalipa Naatkalil
Unnmai Thaevanai Thaeti Vaa
Ooliyam Seythida
Avarukku Nee Thaevai Oti Vaa
Unnaiyum Payanpaduththa
Avarukkum Siththam Undu
Ulakirku Saatchiyaay Maatruvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu gospel songs,christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + eight =