Yennal Yethaiyumae Seiya – என்னால் எதையுமே செய்ய

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Desathin Devanae Vol 6
Released on: 30 Oct 2004

Yennal Yethaiyumae Seiya Lyrics In Tamil

என்னால் எதையுமே செய்ய பெலனுண்டு
என் தேவன் பெலத்தினால் செய்திடுவேன்

1. மலைகள் என்றுமே தாண்டிடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் தாண்டிடுவேன்

2. சாத்தானை என்றுமே மிதித்திடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் மிதித்திடுவேன்

3. மந்திர தந்திர கட்டுகளை நான் உடைத்திடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் உடைத்திடுவேன்

4. தேசத்தின் சாபங்களை நீக்கிடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் ஜெயித்திடுவோம்

Yennal Yethaiyumae Seiya Lyrics In English

Yennal Yethaiyume Seiya Belanundu
Yen Devan Belathinaal Seithiduvaen

1. Malaigal Yendrumae Thaandiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Thaandiduvaen

2. Saatthaanai Yentrumae Mithithiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Mithithiduvaen

3. Manthiraj Thanthira Kattukalai Naan Udaithiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Udaithiduvaen

4. Desathin Saabangalai Neekkiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Neekkiduvaen

Watch Online

Yennal Yethaiyumae Seiya MP3 Song

Yennal Yethaiyumaey Seiya Lyrics In Tamil & English

என்னால் எதையுமே செய்ய பெலனுண்டு
என் தேவன் பெலத்தினால் செய்திடுவேன்

Yennal Yethaiyume Seiya Belanundu
Yen Devan Belathinaal Seithiduvaen

1. மலைகள் என்றுமே தாண்டிடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் தாண்டிடுவேன்

Malaigal Yendrumae Thaandiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Thaandiduvaen

2. சாத்தானை என்றுமே மிதித்திடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் மிதித்திடுவேன்

Saatthaanai Yentrumae Mithithiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Mithithiduvaen

3. மந்திர தந்திர கட்டுகளை நான் உடைத்திடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் உடைத்திடுவேன்

Manthiraj Thanthira Kattukalai Naan Udaithiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Udaithiduvaen

4. தேசத்தின் சாபங்களை நீக்கிடுவேன் – 2
என் தேவன் பெலத்தினால் ஜெயித்திடுவோம்

Desathin Saabangalai Neekkiduvaen – 2
Yen Devan Belathinaal Neekkiduvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 5 =