Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 15 Jun 2021

Epoluthu Vidiyum Dheva Lyrics In Tamil

எப்பொழுது விடியும் தேவா
எப்பொழுது விடியும் நாதா
ஜாமக்காரன் போல நானும்
காத்திருக்கின்றேன்
நெடுங்காலம் காத்திருந்து
சோர்ந்து போகின்றேன்

1. நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண்போகாதென்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறட்டும் இன்று
காத்திருக்கின்றேன் நான்
காத்திருக்கின்றேன் – 2
– எப்பொழுது

2. அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
இன்று எங்கே என்று கேட்ட
கிதியோன் போல நானும்
எதிர் பார்த்து நிற்கின்றேன்
இரங்கிடும் தேவா மனம்
இரங்கிடும் தேவா – 2
– எப்பொழுது

3. அப்போஸ்தலர் காலம் இன்று
திரும்பிடவும் காத்திருப்பேன்
அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
நடந்திடட்டும் இன்று
காத்திருக்கின்றேன் நான்
காத்திருக்கின்றேன் – 2
– எப்பொழுது

Epoluthu Vidiyum Deva Lyrics In English

Eppoluthu Vitiyum Thaevaa
Eppoluthu Vitiyum Naathaa
Jaamakkaaran Pola Naanum
Kaaththirukkintraen
Nedungaalam Kaathirunthu
Sornthu Pokintraen

1. Nichchayamaay Mutivu Undu
Nampikkai Veenpokaathenru
Karththar Sonna Vaakkuthaththam
Niraivaerattum Intru
Kaaththirukkintraen Naan
Kaaththirukkintraen – 2
– Eppoluthu

2. Arputhangal Ataiyaalangal
Intru Engae Entru Kaetta
Kithiyon Pola Naanum
Ethir Paarththu Nirkintraen
Irangidum Thaevaa Manam
Irangidum Thaevaa – 2

3. Apposthalar Kaalam Intru
Thirumpidavum Kaaththiruppaen
Arputhangal Ataiyaalangal
Nadanthidattum Intru
Kaaththirukkintraen Naan
Kaaththirukkintraen-2

Watch Online

Epoluthu Vidiyum Dheva MP3 Song

Epoluthu Vitiyum Dheva Lyrics In Tamil & English

எப்பொழுது விடியும் தேவா
எப்பொழுது விடியும் நாதா
ஜாமக்காரன் போல நானும்
காத்திருக்கின்றேன்
நெடுங்காலம் காத்திருந்து
சோர்ந்து போகின்றேன்

Eppoluthu Vitiyum Thaevaa
Eppoluthu Vitiyum Naathaa
Jaamakkaaran Pola Naanum
Kaaththirukkintraen
Nedungaalam Kaathirunthu
Sornthu Pokintraen

1. நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண்போகாதென்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறட்டும் இன்று
காத்திருக்கின்றேன் நான்
காத்திருக்கின்றேன் – 2
– எப்பொழுது

Nichchayamaay Mutivu Undu
Nampikkai Veenpokaathenru
Karththar Sonna Vaakkuthaththam
Niraivaerattum Intru
Kaaththirukkintraen Naan
Kaaththirukkintraen – 2

2. அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
இன்று எங்கே என்று கேட்ட
கிதியோன் போல நானும்
எதிர் பார்த்து நிற்கின்றேன்
இரங்கிடும் தேவா மனம்
இரங்கிடும் தேவா – 2
– எப்பொழுது

Arputhangal Ataiyaalangal
Intru Engae Entru Kaetta
Kithiyon Pola Naanum
Ethir Paarththu Nirkintraen
Irangidum Thaevaa Manam
Irangidum Thaevaa – 2

3. அப்போஸ்தலர் காலம் இன்று
திரும்பிடவும் காத்திருப்பேன்
அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
நடந்திடட்டும் இன்று
காத்திருக்கின்றேன் நான்
காத்திருக்கின்றேன் – 2
– எப்பொழுது

Apposthalar Kaalam Intru
Thirumpidavum Kaaththiruppaen
Arputhangal Ataiyaalangal
Nadanthidattum Intru
Kaaththirukkintraen Naan
Kaaththirukkintraen-2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 14 =