Ummai Paadamal Yaarai – உம்மை பாடாமல் யாரை

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Keerthanaigal
Released on: 15 Nov 2009

Ummai Paadamal Yaarai Lyrics In Tamil

உம்மை பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மை துதிக்காமல் யாரை நான் துதிப்பேன்

துதியும் உமக்கே அல்லேலூயா
கனமும் உமக்கே அல்லேலூயா
மகிமை உமக்கே அல்லேலூயா
புகழ்ச்சி உமக்கே அல்லேலூயா

1. உளையான சேற்றிலிருந்து எடுத்தீரே
உன்னத அனுபவம் தந்தீரே – 2

2. துக்கங்களை சந்தோஷமாய் மாற்றீனீர்
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாய் மாற்றீனீர் – 2

3. ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும்
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்வமே – 2

4. ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து காத்தீரே
என் ஜீவன் உள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன் – 2

Ummai Paadamal Yaarai Lyrics In English

Ummaip Paadaamal Yaarai Naan Paaduvaen
Ummaith Thuthikkaamal Yaarai Naan Thuthippaen

Thuthiyum Umakkae Allaelooyaa
Kanamum Umakkae Allaelooyaa
Makimai Umakkae Allaelooyaa
Pukalchchi Umakkae Allaelooyaa

1. Ulaiyaana Setrilirunthu Eduththeerae
Unnatha Anupavam Thantheerae

2. Thukkangalai Santhoshamaay Maatrineer
Thuyarangalai Makilchchiyaaka Maatrineer

3. Ontrukkum Uthavaatha Ennaiyum
Uruvaakki Uyarththina Theyvamae

4. Jeevan Sukam Pelan Thanthu Kaaththeerae
Jeevanulla Naalellaam Paaduvaen

Watch Online

Ummai Paadamal Yaarai MP3 Song

Ummai Paadamal Yaarai Naan Lyrics In Tamil & English

உம்மை பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மை துதிக்காமல் யாரை நான் துதிப்பேன்

Ummaip Paadaamal Yaarai Naan Paaduvaen
Ummaith Thuthikkaamal Yaarai Naan Thuthippaen

துதியும் உமக்கே அல்லேலூயா
கனமும் உமக்கே அல்லேலூயா
மகிமை உமக்கே அல்லேலூயா
புகழ்ச்சி உமக்கே அல்லேலூயா

Thuthiyum Umakkae Allaelooyaa
Kanamum Umakkae Allaelooyaa
Makimai Umakkae Allaelooyaa
Pukalchchi Umakkae Allaelooyaa

1. உளையான சேற்றிலிருந்து எடுத்தீரே
உன்னத அனுபவம் தந்தீரே – 2

Ulaiyaana Setrilirunthu Eduththeerae
Unnatha Anupavam Thantheerae

2. துக்கங்களை சந்தோஷமாய் மாற்றீனீர்
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாய் மாற்றீனீர் – 2

Thukkangalai Santhoshamaay Maatrineer
Thuyarangalai Makilchchiyaaka Maatrineer

3. ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும்
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்வமே – 2

Ontrukkum Uthavaatha Ennaiyum
Uruvaakki Uyarththina Theyvamae

4. ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து காத்தீரே
என் ஜீவன் உள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன் – 2

Jeevan Sukam Pelan Thanthu Kaaththeerae
Jeevanulla Naalellaam Paaduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − seven =