Paava Irulil Thadumaari – பாவ இருளில் தடுமாறி

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Paava Irulil Thadumaari Lyrics in Tamil

பாவ இருளில் தடுமாறி அலைந்தேன் நான்
ஜீவ ஒளியைக் காட்டி என்னை மீட்டாரே – 2
உன் கண்களில் கண்ணீரை
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

மரண இருளின் பாதையிலே
பாவி நானும் நடந்து சென்றேன்
இரக்கம் காட்டி அழைத்தவரே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
உம் கரத்திலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

ஆபத்துக் காலத்தில் தூக்கி என்னை
ஆறுதல் தந்த அன்பின் தெய்வமே
கலங்கிடாதே என்றவரே
கரத்தை நீட்டி அணைத்தவரே
உம் விலாவிலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

ஆறுகளை நான் கடந்து சென்றேன்
அவைகள் என்மேல் புரளவில்லை
அக்கினி ஜீவாலை எந்தனின் மேல்
அவியாமல் நீர் பாதுகாத்தீர்
உம் கால்களில் காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

Paava Irulil Thadumaari Lyrics in English

Paava Irulil Thatumaari Alainthaen Naan
Jeeva Oliyaik Kaatti Ennai Meetdaarae – 2
Un Kankalil Kanneerai
Kantaen En Yesuvae – 2

Marana Irulin Paathaiyilae
Paavi Naanum Nadanthu Senraen
Irakkam Kaatti Azhaiththavarae
Iraththam Sinthi Meetdavarae
Um Karaththilae Kaayangkal
Kantaen En Yesuvae – 2

Aapaththuk Kaalaththil Thukki Ennai
Aaruthal Thantha Anpin Theyvamae
Kalangkidaathae Enravarae
Karaththai Neetti Anaiththavarae
Um Vilaavilae Kaayangkal
Kantaen En Yesuvae – 2

Aarukalai Naan Kadanthu Senraen
Avaikal Enmael Puralavillai
Akkini Jeevaalai Enthanin Mael
Aviyaamal Neer Paathukaaththiir
Um Kaalkalil Kaayangkal
Kantaen En Yesuvae – 2

Watch Online

Paava Irulil Thatumaari MP3 Song

Paava Irulil Thadumaari Alai Lyrics in Tamil & English

பாவ இருளில் தடுமாறி அலைந்தேன் நான்
ஜீவ ஒளியைக் காட்டி என்னை மீட்டாரே – 2
உன் கண்களில் கண்ணீரை
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

Paava Irulil Thatumaari Alainthaen Naan
Jeeva Oliyaik Kaatti Ennai Meetdaarae – 2
Un Kankalil Kanneerai
Kantaen En Yesuvae – 2

மரண இருளின் பாதையிலே
பாவி நானும் நடந்து சென்றேன்
இரக்கம் காட்டி அழைத்தவரே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
உம் கரத்திலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

Marana Irulin Paathaiyilae
Paavi Naanum Nadanthu Senraen
Irakkam Kaatti Azhaiththavarae
Iraththam Sinthi Meetdavarae
Um Karaththilae Kaayangkal
Kantaen En Yesuvae – 2

ஆபத்துக் காலத்தில் தூக்கி என்னை
ஆறுதல் தந்த அன்பின் தெய்வமே
கலங்கிடாதே என்றவரே
கரத்தை நீட்டி அணைத்தவரே
உம் விலாவிலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

Aapaththuk Kaalaththil Thukki Ennai
Aaruthal Thantha Anpin Theyvamae
Kalangkidaathae Enravarae
Karaththai Neetti Anaiththavarae
Um Vilaavilae Kaayangkal
Kantaen En Yesuvae – 2

ஆறுகளை நான் கடந்து சென்றேன்
அவைகள் என்மேல் புரளவில்லை
அக்கினி ஜீவாலை எந்தனின் மேல்
அவியாமல் நீர் பாதுகாத்தீர்
உம் கால்களில் காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

Aarukalai Naan Kadanthu Senraen
Avaikal Enmael Puralavillai
Akkini Jeevaalai Enthanin Mael
Aviyaamal Neer Paathukaaththiir
Um Kaalkalil Kaayangkal
Kantaen En Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − two =