Imaipozhuthum Mugam Maraithalum – இமைப்பொழுதும் முகம்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 2

Imaipozhuthum Mugam Maraithalum Lyrics In Tamil

இமைப்பொழுதும் முகம் மறைத்தாலும்
என்னால் வாழ முடியாதையா – 2
இரவு பகலும் என் கூட இருந்தென்னை
நடத்தி செல்லுமையா – 2

1. கலங்கிடும் வேலை நெஞ்சும் பதறிடும் வேலை
ஏங்கிடும் வேலை மனம் உடைந்திடும் வேலை
என்னை மார்போடு அனைத்தவரே – 2
உம் அன்பின் முன்னால் ஒன்றுமில்லையே

2. தனித்திடும் வேலை சொந்தம் வெறுத்திடும் வேலை
சோர்ந்திடும் வேலை நான் துடித்திடும் வேலை
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே – 2
உம் அன்பின் முன்னால் ஒன்றுமில்லையே

Imaipozhuthum Mugam Maraithalum Lyrics In English

Imaipoluthum Mugam Maraiththalum
Ennal Vazha Mudiyathaiya – 2
Iravu Pagalum En Kooda Irunthennai
Nadathi Sellummaiya – 2

1. Kalangidum Velai Nenjum Patharidum Velai
Yengidum Velai Manam Vudaindhidum Velai
Ennai Marbodu Anaithavarae – 2
Um Anbin Munnal Ondrummillaiyae

2. Thanithidum Velai Sondham Veruthidum Velai
Sornthidum Velai Naan Thudiththidum Velai
Ennai Peyar Solli Azhaithavarae – 2
Um Anbin Munnal Ondrumillayae

Watch Online

Imaipozhuthum Mugam Maraithalum MP3 Song

Imaipozhuthum Mugam Lyrics In Tamil & English

இமைப்பொழுதும் முகம் மறைத்தாலும்
என்னால் வாழ முடியாதையா – 2
இரவு பகலும் என் கூட இருந்தென்னை
நடத்தி செல்லுமையா – 2

Imaipoluthum Mugam Maraiththalum
Ennal Vazha Mudiyathaiya – 2
Iravu Pagalum En Kooda Irunthennai
Nadathi Sellummaiya – 2

1. கலங்கிடும் வேலை நெஞ்சும் பதறிடும் வேலை
ஏங்கிடும் வேலை மனம் உடைந்திடும் வேலை
என்னை மார்போடு அனைத்தவரே – 2
உம் அன்பின் முன்னால் ஒன்றுமில்லையே

Kalangidum Velai Nenjum Patharidum Velai
Yengidum Velai Manam Vudaindhidum Velai
Ennai Marbodu Anaithavarae – 2
Um Anbin Munnal Ondrummillaiyae

2. தனித்திடும் வேலை சொந்தம் வெறுத்திடும் வேலை
சோர்ந்திடும் வேலை நான் துடித்திடும் வேலை
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே – 2
உம் அன்பின் முன்னால் ஒன்றுமில்லையே

Thanithidum Velai Sondham Veruthidum Velai
Sornthidum Velai Naan Thudiththidum Velai
Ennai Peyar Solli Azhaithavarae – 2
Um Anbin Munnal Ondrumillayae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + ten =