Nithiya Vaasium Parisuthar – நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 19 Apr 2017

Nithiya Vaasium Parisuthar Lyrics In Tamil

நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே – 2
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
நாமம் உடையவரே – 2

எல்லா நாமத்திலும்
நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
ஆண்டவர் நீரே – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்

பாத்திரர் பாத்திரர் எல்லா
மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
பாத்திரர் பாத்திரர் எல்லா
கனத்திற்கும் நீர் பாத்திரர்

மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே – 2
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
நாமம் உடையவரே – 2

Nithiya Vaasium Parisuthar Lyrics In English

Nithiyavasium Parisuthar Engira
Namam Udaiyavare – 2
Magathuvamum Unadhamumana
Namam Udaiyavarey – 2

Ella Namathilum
Neer Melanavar
Sarva Boomikelam
Aahndavar Nerae – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisuthar
Pathirar Pathirar Ella
Magimaikum Neer Pathirar
Pathirar Pathirar Ella
Kanathukum Neer Pathirar

Meelanavar Neer Melanavar
Ella Namathilum Neer Melanavar
Nalavar Neer Periyavar
Unadhar Neer Uyarnthavar

Parisuthar Neer Parisuthar
Neer Oruvarey Parisuthar

Nithiya Vasium Parisuthar Engira
Naamamum Udaiyavarey – 2
Magathuvamum Unnadhamumana
Namam Udaiyavarey – 2

Watch Online

Nithiya Vaasium Parisuthar MP3 Song

Nithiya Vaasium Parisuthar Engira Lyrics In Tamil & English

நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே – 2
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
நாமம் உடையவரே – 2

Nithiyavasium Parisuthar Engira
Namam Udaiyavare – 2
Magathuvamum Unadhamumana
Namam Udaiyavarey – 2

எல்லா நாமத்திலும்
நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
ஆண்டவர் நீரே – 2

Ella Namathilum
Neer Melanavar
Sarva Boomikelam
Aahndavar Nerae – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்

பாத்திரர் பாத்திரர் எல்லா
மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
பாத்திரர் பாத்திரர் எல்லா
கனத்திற்கும் நீர் பாத்திரர்

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisuthar
Pathirar Pathirar Ella
Magimaikum Neer Pathirar
Pathirar Pathirar Ella
Kanathukum Neer Pathirar

மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்

Meelanavar Neer Melanavar
Ella Namathilum Neer Melanavar
Nalavar Neer Periyavar
Unadhar Neer Uyarnthavar

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Parisuthar Neer Parisuthar
Neer Oruvarey Parisuthar

நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே – 2
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
நாமம் உடையவரே – 2

Nithiya Vasium Parisuthar Engira
Naamamum Udaiyavarey – 2
Magathuvamum Unnadhamumana
Namam Udaiyavarey – 2

Nithiya Vaasium Parisuthar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=EjaeND2RGwc

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 1 =