Viyathiyasthar Malayil Avasthaiyodu – வியாதியஸ்தர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Apr 2020

Viyathiyasthar Malayil Avasthaiyodu Lyrics In Tamil

1. வியாதியஸ்தர் மாலையில்
அவஸ்தையோடு வந்தனர்;
தயாபரா, உம்மண்டையில்
சர்வாங்க சுகம் பெற்றனர்.

2. பற்பல துன்பம் உள்ளோராய்
இப்போதும் பாதம் அண்டினோம்
பிரசன்னமாகித் தயவாய்
கண்ணோக்குவீரென்றறிவோம்

3. விசாரம் சஞ்சலத்தினால்
அநேகர் கிலேசப்பட்டனர்;
மெய்பக்தி அன்பின் குறைவால்
அநேகர் சோர்வடைந்தனர்.

4. உலகம் வீண் என்றறிந்தும்
பற்றாசை பலர் கொண்டாரே;
உற்றாரால் பலர் நொந்தாலும்,
மெய்நேசர் உம்மைத்தேடாரே.

5. மாசற்ற தூய தன்மையை
பூரணமாய்ப் பெறாமையால்,
எல்லோரும் சால துக்கத்தை
அடைந்தோம் பாவப் பாசத்தால்.

6. ஆ, கிறிஸ்துவே, மன்னுருவாய்
மா துன்பம் நீரும் அடைந்தீர்;
எப்பாடும் பாவமும் அன்பாய்
ஆராய்ந்து பார்த்து அறிவீர்.

7. உம் வார்த்தை இன்றும் பலிக்கும்;
நீர் தொட்டால் சொஸ்தம் ஆவோமே,
ஆரோக்கியம் எல்லாருக்கும்
இம்மாலை தாரும், இயேசுவே.

Viyathiyasthar Malayil Avasthaiyodu Lyrics In English

1. Viyathiyasthar Malaiyil
Avasthaiyodu Vanthanar;
Thayaaparaa, Ummanntaiyil
Sarvaanga Sukam Pettanar.

2. Parpala Thunpam Ulloraay
Ippothum Paatham Anntinom
Pirasannamaakith Thayavaay
Kannnnokkuveerentarivom

3. Visaaram Sanjalaththinaal
Anaekar Kilaesappattanar;
Meypakthi Anpin Kuraivaal
Anaekar Sorvatainthanar.

4. Ulakam Veenn Entarinthum
Pattasai Palar Konndaarae;
Uttaraal Palar Nonthaalum,
Meynaesar Ummaiththaedaarae.

5. Maasatta Thooya Thanmaiyai
Pooranamaayp Peraamaiyaal,
Ellorum Saala Thukkaththai
Atainthom Paavap Paasaththaal.

6. Aa, Kiristhuvae, Mannuruvaay
Maa Thunpam Neerum Ataintheer;
Eppaadum Paavamum Anpaay
Aaraaynthu Paarththu Ariveer.

7. Um Vaarththai Intum Palikkum;
Neer Thottal Sostham Aavomae,
Aarokkiyam Ellaarukkum
Immaalai Thaarum, Yesuvae.

Watch Online

Viyathiyasthar Malayil Avasthaiyodu MP3 Song

Viyathiyasthar Malayil Avasthaiyodu Lyrics In Tamil & English

1. வியாதியஸ்தர் மாலையில்
அவஸ்தையோடு வந்தனர்;
தயாபரா, உம்மண்டையில்
சர்வாங்க சுகம் பெற்றனர்.

Viyathiyasthar Malaiyil
Avasthaiyodu Vanthanar;
Thayaaparaa, Ummanntaiyil
Sarvaanga Sukam Pettanar.

2. பற்பல துன்பம் உள்ளோராய்
இப்போதும் பாதம் அண்டினோம்
பிரசன்னமாகித் தயவாய்
கண்ணோக்குவீரென்றறிவோம்

Parpala Thunpam Ulloraay
Ippothum Paatham Anntinom
Pirasannamaakith Thayavaay
Kannnnokkuveerentarivom

3. விசாரம் சஞ்சலத்தினால்
அநேகர் கிலேசப்பட்டனர்;
மெய்பக்தி அன்பின் குறைவால்
அநேகர் சோர்வடைந்தனர்.

Visaaram Sanjalaththinaal
Anaekar Kilaesappattanar;
Meypakthi Anpin Kuraivaal
Anaekar Sorvatainthanar.

4. உலகம் வீண் என்றறிந்தும்
பற்றாசை பலர் கொண்டாரே;
உற்றாரால் பலர் நொந்தாலும்,
மெய்நேசர் உம்மைத்தேடாரே.

Ulakam Veenn Entarinthum
Pattasai Palar Konndaarae;
Uttaraal Palar Nonthaalum,
Meynaesar Ummaiththaedaarae.

5. மாசற்ற தூய தன்மையை
பூரணமாய்ப் பெறாமையால்,
எல்லோரும் சால துக்கத்தை
அடைந்தோம் பாவப் பாசத்தால்.

Maasatta Thooya Thanmaiyai
Pooranamaayp Peraamaiyaal,
Ellorum Saala Thukkaththai
Atainthom Paavap Paasaththaal.

6. ஆ, கிறிஸ்துவே, மன்னுருவாய்
மா துன்பம் நீரும் அடைந்தீர்;
எப்பாடும் பாவமும் அன்பாய்
ஆராய்ந்து பார்த்து அறிவீர்.

Aa, Kiristhuvae, Mannuruvaay
Maa Thunpam Neerum Ataintheer;
Eppaadum Paavamum Anpaay
Aaraaynthu Paarththu Ariveer.

7. உம் வார்த்தை இன்றும் பலிக்கும்;
நீர் தொட்டால் சொஸ்தம் ஆவோமே,
ஆரோக்கியம் எல்லாருக்கும்
இம்மாலை தாரும், இயேசுவே.

Um Vaarththai Intum Palikkum;
Neer Thottal Sostham Aavomae,
Aarokkiyam Ellaarukkum
Immaalai Thaarum, Yesuvae.

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eighteen =