Baalar Nesane Miga Parivu – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 31 Aug 2022

Baalar Nesane Miga Lyrics In Tamil

பாலர் நேசனே மிகப் பரிவுகூர்ந்திந்தப்
பாலரே யேந்தி ஆசீர் வதியும் யேசுவே

பாலர் வந்திடத் தடை பண்ணொணாதென்றீர்
சாலவந்தருள் தந்து தலைமேற் கைவைப்பீர்

வான ராச்சியம் இவர் வசத்த தென்றீரே
ஞானஸ்நானத்தால் உந்தம் நாமஞ்சூட்டுவீர்

கானம் பாடியே பாலர் கர்த்தரே உமைத்
தானே ஓசன்னா எனச் சத்தமிட்டாரே

தேவ பாலனே நீருஞ் சிறிய பிள்ளையாய்
மேவினீ ரதால் உமை வேண்டினோ மையா

ஆவியா லிவர் ஞான அபிஷேகம் பெற
ஜீவ நேசரே அருள் சிறியர்க் கீவீரே

தாசர்நாங்கள் செய் வாக்குத் தத்தம் மீறாமல்
நேச யேசுவே யெமை நிலைநிறுத்துவீர்

Baalar Nesane Miga Lyrics In English

Paalar Naesanae Mikap Parivukoornthinthap
Paalarae Yaenthi Aaseer Vathiyum Yaesuvae

Paalar Vanthidath Thatai Pannnnonnaathenteer
Saalavantharul Thanthu Thalaimaer Kaivaippeer

Vaana Raachchiyam Ivar Vasaththa Thenteerae
Njaanasnaanaththaal Untham Naamanjaூttuveer

Kaanam Paatiyae Paalar Karththarae Umaith
Thaanae Osannaa Enach Saththamittarae

Thaeva Paalanae Neerunj Siriya Pillaiyaay
Maevinee Rathaal Umai Vaenntino Maiyaa

Aaviyaa Livar Njaana Apishaekam Pera
Jeeva Naesarae Arul Siriyark Geeveerae

Thaasarnaangal Sey Vaakkuth Thaththam Meeraamal
Naesa Yaesuvae Yemai Nilainiruththuveer

Watch Online

Baalar Nesane Miga MP3 Song

Baalar Nesaney Miga Parivu Lyrics In Tamil & English

பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு கூர்ந்திந்தப்
பாலரே யேந்தி ஆசீர் வதியும் யேசுவே

Paalar Naesanae Mikap Parivukoornthinthap
Paalarae Yaenthi Aaseer Vathiyum Yaesuvae

பாலர் வந்திடத் தடை பண்ணொணாதென்றீர்
சாலவந்தருள் தந்து தலைமேற் கைவைப்பீர்

Paalar Vanthidath Thatai Pannnnonnaathenteer
Saalavantharul Thanthu Thalaimaer Kaivaippeer

வான ராச்சியம் இவர் வசத்த தென்றீரே
ஞானஸ்நானத்தால் உந்தம் நாமஞ்சூட்டுவீர்

Vaana Raachchiyam Ivar Vasaththa Thenteerae
Njaanasnaanaththaal Untham Naamanjaூttuveer

கானம் பாடியே பாலர் கர்த்தரே உமைத்
தானே ஓசன்னா எனச் சத்தமிட்டாரே

Kaanam Paatiyae Paalar Karththarae Umaith
Thaanae Osannaa Enach Saththamittarae

தேவ பாலனே நீருஞ் சிறிய பிள்ளையாய்
மேவினீ ரதால் உமை வேண்டினோ மையா

Thaeva Paalanae Neerunj Siriya Pillaiyaay
Maevinee Rathaal Umai Vaenntino Maiyaa

ஆவியா லிவர் ஞான அபிஷேகம் பெற
ஜீவ நேசரே அருள் சிறியர்க் கீவீரே

Aaviyaa Livar Njaana Apishaekam Pera
Jeeva Naesarae Arul Siriyark Geeveerae

தாசர்நாங்கள் செய் வாக்குத் தத்தம் மீறாமல்
நேச யேசுவே யெமை நிலைநிறுத்துவீர்

Thaasarnaangal Sey Vaakkuth Thaththam Meeraamal
Naesa Yaesuvae Yemai Nilainiruththuveer

Baalar Nesanae Miga MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − six =