Paavam Pokkum Jeevanathiyai – பாவம் போக்கும் ஜீவநதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Rev. G. S. Vedhanayagam
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 15 Aug 2021

Paavam Pokkum Jeevanathiyai Lyrics In Tamil

பாவம் போக்கும் ஜீவநதியைப்
பாரீர் வந்து பாரீர் – பாரில்

தீவினை தீர்க்கும் தேவமறியின்
திருரத்த மிந்த ஆறாம் – பாரில்

கல்வாரி மலைச்சிகர மீதூற்றுக்
கண்கள் ஐந்து திறந்தே – அதோ
மல்கிச் சிலுவை யடியில் விழுந்து
வழிந்தோடுது பாரீர் – பாரில்

பாவச்சுமையால் நொந்து சோர்ந்து
பதறி விழுந் தலறி – நிதம்
கூவியழுத அனந்தம் பேரிதில்
குளித்தே யுளங் களித்தார் – பாரில்

பத்தருளத்தி லிடைவிடாமல்
பாய்ந்து வளமீந்து – அதை
நித்தமும் பரிசுத்த குணத்தில்
நிலைநாட்டுது பாரீர் – பாரில்

ஒருதர இந்த ந்தியின் தீர்த்தம்
உண்டோ ஜீவன் கண்டோர் – தாகம்
அறுதி யடைவர் வேறொருதிநதிக்
கலையார் தேடி யலையார் – பாரில்

நித்தியந்தனில் கலந்துறையுஞ் செந்
நீரார் நிதியிதிலே – தங்கள்
வஸ்திரந் தோய்த்த சுத்தர் சபையில்
வாழ்ந்துகீதம் பாட – பாரில்

Paavam Pokkum Jeevanathi Lyrics In English

Paavam Pokkum Jeevanathiyaip
Paareer Vanthu Paareer – Paaril

Theevinai Theerkkum Thaevamariyin
Thiruraththa Mintha Aaraam – Paaril

Kalvaari Malaichchikara Meethoottuk
Kannkal Ainthu Thiranthae – Atho
Malkich Siluvai Yatiyil Vilunthu
Valinthoduthu Paareer – Paaril

Paavachchumaiyaal Nonthu Sornthu
Pathari Vilun Thalari – Nitham
Kooviyalutha Anantham Paerithil
Kuliththae Yulang Kaliththaar – Paaril

Paththarulaththi Litaividaamal
Paaynthu Valameenthu – Athai
Niththamum Parisuththa Kunaththil
Nilainaattuthu Paareer – Paaril

Oruthara Intha Nthiyin Theerththam
Unntoo Jeevan Kanntoor – Thaakam
Aruthi Yataivar Vaeroruthinathik
Kalaiyaar Thaeti Yalaiyaar – Paaril

Niththiyanthanil Kalanthuraiyunj Sen
Neeraar Nithiyithilae – Thangal
Vasthiran Thoyththa Suththar Sapaiyil
Vaalnthugeetham Paada – Paaril

Watch Online

Paavam Pokkum Jeevanathiyai MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Rev. G. S. Vedhanayagam
Sung By : R. Fredrick Monahan
Music : F. Andronicus

Paavam Pokkum Jeevanadhiyai Lyrics In Tamil & English

பாவம் போக்கும் ஜீவநதியைப்
பாரீர் வந்து பாரீர் – பாரில்

Paavam Pokkum Jeevanathiyaip
Paareer Vanthu Paareer – Paaril

தீவினை தீர்க்கும் தேவமறியின்
திருரத்த மிந்த ஆறாம் – பாரில்

Theevinai Theerkkum Thaevamariyin
Thiruraththa Mintha Aaraam – Paaril

கல்வாரி மலைச்சிகர மீதூற்றுக்
கண்கள் ஐந்து திறந்தே – அதோ
மல்கிச் சிலுவை யடியில் விழுந்து
வழிந்தோடுது பாரீர் – பாரில்

Kalvaari Malaichchikara Meethoottuk
Kannkal Ainthu Thiranthae – Atho
Malkich Siluvai Yatiyil Vilunthu
Valinthoduthu Paareer – Paaril

பாவச்சுமையால் நொந்து சோர்ந்து
பதறி விழுந் தலறி – நிதம்
கூவியழுத அனந்தம் பேரிதில்
குளித்தே யுளங் களித்தார் – பாரில்

Paavachchumaiyaal Nonthu Sornthu
Pathari Vilun Thalari – Nitham
Kooviyalutha Anantham Paerithil
Kuliththae Yulang Kaliththaar – Paaril

பத்தருளத்தி லிடைவிடாமல்
பாய்ந்து வளமீந்து – அதை
நித்தமும் பரிசுத்த குணத்தில்
நிலைநாட்டுது பாரீர் – பாரில்

Paththarulaththi Litaividaamal
Paaynthu Valameenthu – Athai
Niththamum Parisuththa Kunaththil
Nilainaattuthu Paareer – Paaril

ஒருதர இந்த ந்தியின் தீர்த்தம்
உண்டோ ஜீவன் கண்டோர் – தாகம்
அறுதி யடைவர் வேறொருதிநதிக்
கலையார் தேடி யலையார் – பாரில்

Oruthara Intha Nthiyin Theerththam
Unntoo Jeevan Kanntoor – Thaakam
Aruthi Yataivar Vaeroruthinathik
Kalaiyaar Thaeti Yalaiyaar – Paaril

நித்தியந்தனில் கலந்துறையுஞ் செந்
நீரார் நிதியிதிலே – தங்கள்
வஸ்திரந் தோய்த்த சுத்தர் சபையில்
வாழ்ந்துகீதம் பாட – பாரில்

Niththiyanthanil Kalanthuraiyunj Sen
Neeraar Nithiyithilae – Thangal
Vasthiran Thoyththa Suththar Sapaiyil
Vaalnthugeetham Paada – Paaril

Paavam Pokkum Jeevanathiyai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =