Aaruthal Atai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 20 Apr 2021

Aaruthal Atai Manamae Lyrics In Tamil

ஆறுதல் அடை மனமே – கிறிஸ்துவுக்குள்
ஆறுதல் அடை மனமே
பாருள் பாவத்தால் வந்த பலனாம் மரண மதின்
கூரை அழித்த யேசு கொற்றவன்றனை நோக்கி

நம்பிக்கை யற்றோரைப் போலே மரித்தோர்க்காக
நலிவதேன் ஒருக்காலே
உம்பர் கோன் மேகத்தின் மேலே – தோன்றிடும் போ
துயிர்த்தெழும்புவ தாலே
வெம்பிப் புலம்பி அழ வேண்டாம் கிறிஸ்து வெனும்
தம்பிரான் திருமொழிச் சாரத்தை ருசிபார்த்து

ஜீவ நதிகள் ஓடுமே – எருசலேமில்
திரளாய் ஜனங்கள் கூடுமே
தேவ துதியைப் பாடுமே – யேசுகிறிஸ்தின்
ஜெயத்தைச் சொல்லிக் கொண்டாடுமே
ஆவலுடனே நாமும் அதையே அடைவதற்கு
ஜீவ வசனந் தன்னைத் திடனாய்ப் பிடிப்போமாக

எண்ணம் கவலைகள் உண்டாம் மரித்தோர்க்காக
ஏக்கம் பெருமூச்சும் உண்டாம்
கண்ணீர் சொரிவதும் உண்டாம் -துயரம் மிஞ்சிக்
கலங்கி அழுவதும் உண்டாம்
அண்ணல் கிறிஸ்துவும் முன் எண்ணிக் கண்ணீர் விட்டார்
நண்ணி அவரை ஜெபம் பண்ணித் துயரை விட்டு

யேசுவைப் பற்றின பேர்கள் – மரித்தும் உயிர்த்
தெழுந்து புறப்படுவார்கள்
மாசற்ற தேவன் அவர்கள் – உடனிருக்க
மகிமை பெற்றிருப்பார்கள்
பேச வேண்டுமோ யேசு ராசன் சமுகமதில்
நேசமுடன் என்றைக்கும் வாசம் செய்வார்கள் அல்லோ

Aaruthal Atai Manamae Lyrics In English

Aaruthal Atai Manamae – Kiristhuvukkul
Aaruthal Atai Manamae
Paarul Paavaththaal Vantha Palanaam Marana Mathin
Koorai Aliththa Yaesu Kottavantanai Nnokki

Nampikkai Yattairaip Polae Mariththorkkaaka
Nalivathaen Orukkaalae
Umpar Kon Maekaththin Maelae – Thontidum Po
Thuyirththelumpuva Thaalae
Vempip Pulampi Ala Vaenndaam Kiristhu Venum
Thampiraan Thirumolich Saaraththai Rusipaarththu

Jeeva Nathikal Odumae – Erusalaemil
Thiralaay Janangal Koodumae
Thaeva Thuthiyaip Paadumae – Yaesukiristhin
Jeyaththaich Sollik Konndaadumae
Aavaludanae Naamum Athaiyae Ataivatharku
Jeeva Vasanan Thannaith Thidanaayp Pitippomaaka

Ennnam Kavalaikal Undaam Mariththorkkaaka
Aekkam Perumoochchum Undaam
Kanneer Sorivathum Undaam -thuyaram Minjik
Kalangi Aluvathum Undaam
Annal Kiristhuvum Mun Ennik Kanneer Vittar
Nanni Avarai Jepam Pannith Thuyarai Vittu

Yaesuvaip Pattina Paerkal – Mariththum Uyirth
Thelunthu Purappaduvaarkal
Maasatta Thaevan Avarkal – Udanirukka
Makimai Pettiruppaarkal
Paesa Vaendumo Yaesu Raasan Samukamathil
Naesamudan Entaikkum Vaasam Seyvaarkal Allo

Watch Online

Aaruthal Atai Manamae MP3 Song

Aaruthal Atai Manamaey Lyrics In Tamil & English

ஆறுதல் அடை மனமே -கிறிஸ்துவுக்குள்
ஆறுதல் அடை மனமே
பாருள் பாவத்தால் வந்த பலனாம் மரண மதின்
கூரை அழித்த யேசு கொற்றவன்றனை நோக்கி

Aaruthal Atai Manamae -kiristhuvukkul
Aaruthal Atai Manamae
Paarul Paavaththaal Vantha Palanaam Marana Mathin
Koorai Aliththa Yaesu Kottavantanai Nnokki

நம்பிக்கை யற்றோரைப் போலே மரித்தோர்க்காக
நலிவதேன் ஒருக்காலே
உம்பர் கோன் மேகத்தின் மேலே – தோன்றிடும் போ
துயிர்த்தெழும்புவ தாலே
வெம்பிப் புலம்பி அழ வேண்டாம் கிறிஸ்து வெனும்
தம்பிரான் திருமொழிச் சாரத்தை ருசிபார்த்து

Nampikkai Yattairaip Polae Mariththorkkaaka
Nalivathaen Orukkaalae
Umpar Kon Maekaththin Maelae – Thontidum Po
Thuyirththelumpuva Thaalae
Vempip Pulampi Ala Vaendaam Kiristhu Venum
Thampiraan Thirumolich Saaraththai Rusipaarththu

ஜீவ நதிகள் ஓடுமே – எருசலேமில்
திரளாய் ஜனங்கள் கூடுமே
தேவ துதியைப் பாடுமே – யேசுகிறிஸ்தின்
ஜெயத்தைச் சொல்லிக் கொண்டாடுமே
ஆவலுடனே நாமும் அதையே அடைவதற்கு
ஜீவ வசனந் தன்னைத் திடனாய்ப் பிடிப்போமாக

Jeeva Nathikal Odumae – Erusalaemil
Thiralaay Janangal Koodumae
Thaeva Thuthiyaip Paadumae – Yaesukiristhin
Jeyaththaich Sollik Kondaadumae
Aavaludanae Naamum Athaiyae Ataivatharku
Jeeva Vasanan Thannaith Thidanaayp Pitippomaaka

எண்ணம் கவலைகள் உண்டாம் மரித்தோர்க்காக
ஏக்கம் பெருமூச்சும் உண்டாம்
கண்ணீர் சொரிவதும் உண்டாம் -துயரம் மிஞ்சிக்
கலங்கி அழுவதும் உண்டாம்
அண்ணல் கிறிஸ்துவும் முன் எண்ணிக் கண்ணீர் விட்டார்
நண்ணி அவரை ஜெபம் பண்ணித் துயரை விட்டு

Ennnam Kavalaikal Undaam Mariththorkkaaka
Aekkam Perumoochchum Undaam
Kanneer Sorivathum Undaam -thuyaram Minjik
Kalangi Aluvathum Unndaam
Anal Kiristhuvum Mun Ennik Kanneer Vittar
Nanni Avarai Jepam Pannith Thuyarai Vittu

யேசுவைப் பற்றின பேர்கள் – மரித்தும் உயிர்த்
தெழுந்து புறப்படுவார்கள்
மாசற்ற தேவன் அவர்கள் – உடனிருக்க
மகிமை பெற்றிருப்பார்கள்
பேச வேண்டுமோ யேசு ராசன் சமுகமதில்
நேசமுடன் என்றைக்கும் வாசம் செய்வார்கள் அல்லோ

Yaesuvaip Pattina Paerkal – Mariththum Uyirth
Thelunthu Purappaduvaarkal
Maasatta Thaevan Avarkal – Udanirukka
Makimai Pettiruppaarkal
Paesa Vaendumo Yaesu Raasan Samukamathil
Naesamudan Entaikkum Vaasam Seyvaarkal Allo

Aaruthal Atai Manamae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − two =