Thagappanae Thandhayae Ellamae – தகப்பனே தந்தையே எல்லாமே

Christava Padal

Artist: Tenny Jinans John
Album: Solo Songs
Released on: 14 Feb 2019

Thagappanae Thandhayae Ellamae Lyrics In Tamil

தகப்பனே தந்தையே
எல்லாமே நீர் தானே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – 2

அன்பே ஆருயிரே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
சுவாசமே என் நேசமே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் – 2

1. உம் அன்பை சொல்லிட
வார்த்தைகள் இல்லையே
உம் செய்கைகள் விவரிக்க
என் வாழ்நாள் போதாதே – 2

தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கிறேன் – 2

2. ஆத்தும நேசரே நீர்
ஊற்றுண்ண்ட பரிமளமே
திராட்சை ரசத்திலும்
உம் நேசம் இனிமையே – 2

தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கின்றேன் – 2

Thagappaney Thandhayae Ellamae Lyrics In English

Thagappaney Thandhayae
Elamae Neer Dhanae
Neer Podhum En Valvilae – 2

Anbae Aaruyirae
Ummai Aaradhikkintraen
Swasamae Yen Nesamae
Ummai Aaradhikkintraen – 2

1. Um Anbai Solida
Varthaigal Ilayae
Um Seigaigal Vivarika
Yen Valnal Podhadhae – 2

Thagappaney Magilgiren
Madiyilae Thavalgiren – 2

2. Athuma Nesarae Neer
Utrunda Parimalamae
Dhiratchai Rasathilum
Um Nesam Inimayae – 2

Thagapanaey Magilgiren
Madiyilae Thavalgiren – 2

Watch Online

Thagappaney Thandhayae Ellamae MP3 Song

Technician Information

Keyboard Programming : John Rohith
Rythm Programming : Arjun Vasanthan
Violin: Balaji, Guitars : Jeshuran
Backing Vocals : Elfe Choir
Recorded At : John’s Bounce Studio
Mixed By John Rohith
Mastered By : R. Augustine Ponseelan
Photo & Design By Wilson E. Paul
Videography : Joshua Giftson
Editing/ Color/ Direction : Jebha Solomon
Media Partner : Jebam Tv

Thagappaney Thandhayae Ellamae Neer Lyrics In Tamil & English

தகப்பனே தந்தையே
எல்லாமே நீர் தானே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – 2

Thagappaney Thandhayae
Elamae Neer Dhanae
Neer Podhum En Valvilae – 2

அன்பே ஆருயிரே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
சுவாசமே என் நேசமே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் – 2

Anbae Aaruyirae
Ummai Aaradhikkintraen
Swasamae Yen Nesamae
Ummai Aaradhikkintraen – 2

1. உம் அன்பை சொல்லிட
வார்த்தைகள் இல்லையே
உம் செய்கைகள் விவரிக்க
என் வாழ்நாள் போதாதே – 2

Um Anbai Solida
Varthaigal Ilayae
Um Seigaigal Vivarika
Yen Valnal Podhadhae – 2

தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கிறேன் – 2

Thagappaney Magilgiren
Madiyilae Thavalgiren – 2

2. ஆத்தும நேசரே நீர்
ஊற்றுண்ண்ட பரிமளமே
திராட்சை ரசத்திலும்
உம் நேசம் இனிமையே – 2

Athuma Nesarae Neer
Utrunda Parimalamae
Dhiratchai Rasathilum
Um Nesam Inimayae – 2

தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கின்றேன் – 2

Thagapanaey Magilgiren
Madiyilae Thavalgiren – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, cheap auto insurance now, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =