Ummai Nambi Nadakiren – உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்

Christian Songs Tamil
Artist: Davidsam Joyson
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Nov 2024

Ummai Nambi Nadakiren Lyrics In Tamil

உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்
என் தகப்பனே (இயேசுவே)
உங்க பாதை நன்மை
என்று நம்புகிறேன் – 2

நீங்க பிடிச்சிடுங்க
உங்க கரத்தாலே என்னை
நீங்க நடத்திடுங்க
உங்க சித்தம்போல என்னை – 2

1. தண்ணீரை கடந்தாலும்
என்னோடு இருக்கின்றீர்
அக்கினியில் நடந்திட்டாலும்
வெந்து போக விடமாட்டீர் – 2

செழிப்பான இடத்திலே
என்னை கொண்டு வந்திடுவீர் – 2
அக்கினியும் தண்ணீரையும்
நன்மையாய் மாற்றிடுவீர் – 2

2. அறியாத வழிகளிலே
என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
புரியாத (தெரியாத) பாதைகளை
எனக்கு முன் வைத்துள்ளீர் – 2

இருளை வெளிச்சமாய்
என் முன்னே மாற்றிடுவீர் – 2
தீமையை நன்மையாய்
எனக்காய் மாற்றிடுவீர் – 2

Ummai Nambi Nadakiren Lyrics In English

Ummai Nambi Nadakiren
En Thagappanae (Yesuvae)
Unga Paathai Nanmai
Endru Nambugiren – 2

Neenga Pidichidunga
Unga Karathaala Ennai
Neenga Nadathidunga
Unga Sitham Pola Ennai – 2

1. Thanneerai Kadanthaalum
Enndu Irukindreer
Akkiniyil Nadanthittalum
Venthu Poga Vida Mateer – 2

Sezhippaana Idaththilae
Ennai Kondu Vanthiduveer – 2
Akkiniyum Thanneeraiyum
Nanmaiyaai Maatriduveer – 2

2. Ariyatha Vazhikalilae
Ennai Neer Nadathukindreer
Puriyaatha (Theriyaatha) Paathaigalai
Enakku Mun Vaithuleer – 2

Irulai Velichamaai
En Munnae Maatriduveer – 2
Theemaiyai Nanmaiyaai
Enakkai Maatriduveer – 2

Watch Online

Ummai Nambi Nadakiren MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Davidsam Joyson
Music Produced And Arranged By Johnpaul Reuben
Rhythm Programming – Godwin
Acoustic, Electric & Bass Guitar’s – Richard Paul
Nadaswaram – Mambalam Sivakumar
Violin – Akkarsh Kashyap
Mix And Mastering – Jerome Allan Ebenezer At Joanna Studio
Vocal Processing – Vijay Matthew
Voice Recorded At Waveline Digi By Ben
Studio Credits – Tapas Studio
Sound Engineer – Vijay Matthew
Lyrical Video And Design By Jenikx
English Translation By Evangeline Paulsam

Ummai Nambi Nadakkiren Lyrics In Tamil & English

உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்
என் தகப்பனே (இயேசுவே)
உங்க பாதை நன்மை
என்று நம்புகிறேன் – 2

Ummai Nambi Nadakiren
En Thagappanae (Yesuvae)
Unga Paathai Nanmai
Endru Nambugiren – 2

நீங்க பிடிச்சிடுங்க
உங்க கரத்தாலே என்னை
நீங்க நடத்திடுங்க
உங்க சித்தம்போல என்னை – 2

Neenga Pidichidunga
Unga Karathaala Ennai
Neenga Nadathidunga
Unga Sitham Pola Ennai – 2

1. தண்ணீரை கடந்தாலும்
என்னோடு இருக்கின்றீர்
அக்கினியில் நடந்திட்டாலும்
வெந்து போக விடமாட்டீர் – 2

Thanneerai Kadanthaalum
Enndu Irukindreer
Akkiniyil Nadanthittalum
Venthu Poga Vida Mateer – 2

செழிப்பான இடத்திலே
என்னை கொண்டு வந்திடுவீர் – 2
அக்கினியும் தண்ணீரையும்
நன்மையாய் மாற்றிடுவீர் – 2

Sezhippaana Idaththilae
Ennai Kondu Vanthiduveer – 2
Akkiniyum Thanneeraiyum
Nanmaiyaai Maatriduveer – 2

2. அறியாத வழிகளிலே
என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
புரியாத (தெரியாத) பாதைகளை
எனக்கு முன் வைத்துள்ளீர் – 2

Ariyatha Vazhikalilae
Ennai Neer Nadathukindreer
Puriyaatha (Theriyaatha) Paathaigalai
Enakku Mun Vaithuleer – 2

இருளை வெளிச்சமாய்
என் முன்னே மாற்றிடுவீர் – 2
தீமையை நன்மையாய்
எனக்காய் மாற்றிடுவீர் – 2

Irulai Velichamaai
En Munnae Maatriduveer – 2
Theemaiyai Nanmaiyaai
Enakkai Maatriduveer – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Johnsam Joyson Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − 4 =