Yehovah Yireh Ellaam – யெகோவா யீரே எல்லாம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Juliat Zakster & Samuel Zakster
Album: Solo Songs
Released on: 22 Sept 2019

Yehovah Yireh Ellaam Lyrics In Tamil

யெகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யெகோவா ராஃபா சுகம் அளிப்பீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருவீர்
யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருப்பீர்

கண்மணி போல் என்னை காத்திடுவீர்
கரம்பிடித்து என்னை நடத்திடுவீர்

உழையான சேற்றினில் வாழ்ந்த என்னை
உம் கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
காணாமல் போன ஆட்டை போல
இருந்த என்னை நீர் தேடி வந்தீர்

நண்மையினால் என்னை முடிசூட்டினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தீடுவீர்

யெகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யெகோவா ராஃபா சுகம் அளிப்பீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருவீர்
யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருப்பீர்

கண்மணி போல் என்னை காத்திடுவீர்
கரம்பிடித்து என்னை நடத்திடுவீர்

Yehovah Yireh Ellaam Lyrics In English

Yehovah Yireh Ellam Paarthu Kolveer
Yehovah Rapha Sugam Alipeer
Yehovah Shalom Samaadhaanam Tharuveer
Yehovah Shamma Koodavae Irupeer

Kanmani Pol Ennai Kaathiduveer
Karampidithu Ennai Nadathiduveer

Ulaiyaana Settrinil Vaazhndha Ennai
Kirubaiyinaale Ratchitheerae
Kaanamal Pona Aatai Pola
Irundha Ennai Neer Thedi Vandheer

Nanmaiyinaal Ennai Mudi Sootineer
Needhiyin Paathaiyil Nadathiduveer

Yehovah Yireh Ellam Paarthu Kolveer
Yehovah Rapha Sugam Alipeer
Yehovah Shalom Samaadhaanam Tharuveer
Yehovah Shamma Koodavae Irupeer

Kanmani Pol Ennai Kaathiduveer
Karampidithu Ennai Nadathiduveer

Watch Online

Yehovah Yireh Ellaam MP3 Song

Yehovah Yireh Ellaam Paarthu Lyrics In Tamil & English

யெகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யெகோவா ராஃபா சுகம் அளிப்பீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருவீர்
யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருப்பீர்

Yehovah Yireh Ellam Paarthu Kolveer
Yehovah Rapha Sugam Alipeer
Yehovah Shalom Samaadhaanam Tharuveer
Yehovah Shamma Koodavae Irupeer

கண்மணி போல் என்னை காத்திடுவீர்
கரம்பிடித்து என்னை நடத்திடுவீர்

Kanmani Pol Ennai Kaathiduveer
Karampidithu Ennai Nadathiduveer

உழையான சேற்றினில் வாழ்ந்த என்னை
உம் கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
காணாமல் போன ஆட்டை போல
இருந்த என்னை நீர் தேடி வந்தீர்

Ulaiyaana Settrinil Vaazhndha Ennai
Kirubaiyinaale Ratchitheerae
Kaanamal Pona Aatai Pola
Irundha Ennai Neer Thedi Vandheer

நண்மையினால் என்னை முடிசூட்டினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தீடுவீர்

Nanmaiyinaal Ennai Mudi Sootineer
Needhiyin Paathaiyil Nadathiduveer

யெகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யெகோவா ராஃபா சுகம் அளிப்பீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருவீர்
யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருப்பீர்

Yehovah Yireh Ellaam Parthu Kolveer
Yehovah Rapha Sugam Alipeer
Yehovah Shalom Samaadhaanam Tharuveer
Yehovah Shamma Koodavae Irupeer

கண்மணி போல் என்னை காத்திடுவீர்
கரம்பிடித்து என்னை நடத்திடுவீர்

Kanmani Pol Ennai Kaathiduveer
Karampidithu Ennai Nadathiduveer

Song Description:
Tamil gospel songs, genworth insurance, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 2 =