Paadal Paadi Potriduvome – பாடல் பாடிப் போற்றிடுவோமே

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Paraloga Devanae Vol 12
Released on: 28 Jun 2011

Paadal Paadi Potriduvome Lyrics In Tamil

1. பாடல் பாடிப் போற்றிடுவோமே
ஆண்டவரைத் துதித்திடுவோமே
கரங்களைத் தட்டி ஸ்தோத்திரம் செய்து
இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவோமே

2. செங்கடலை பிளந்தவர்
அவர் சேனைகளை அழித்தவர்
அவர் சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்.
அவரை நாம் உயர்த்திடுவோமே

3. வானம் பூமி படைத்தவர்
அவர் வாக்குமாறா தேவனும்
அவர் விண்ணையாள்பவர் வெற்றி தருபவர்
அவரை நாம் உயர்த்திடுவோமே

Paadal Paadi Potriduvome Lyrics In English

1. Padal Paadi Potriduvome
Aandavarai Thuthithiduvomae
Karangalai Thatti Sthothiram Seidhu
Yesu Naamam Uyarthiduvomae

2. Sengadalai Pilandhavar
Avar Saenaigalai Azhithavar
Avar Sarva Vallavar Saavai Vendravar
Avarai Naam Uyarthiduvomae

3. Vaanam Boomi Padaithavar
Avar Vaakkumaaraa Dhevanum
Avar Vinnaiyaalbavar Vetri Tharubavar
Avarai Naam Uyarthiduvome

Watch Online

Paadal Paadi Potriduvome MP3 Song

Padal Padi Potriduvomae Lyrics In Tamil & English

1. பாடல் பாடிப் போற்றிடுவோமே
ஆண்டவரைத் துதித்திடுவோமே
கரங்களைத் தட்டி ஸ்தோத்திரம் செய்து
இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவோமே

Padal Padi Potriduvome
Aandavarai Thuthithiduvomae
Karangalai Thatti Sthothiram Seidhu
Yesu Naamam Uyarthiduvomae

2. செங்கடலை பிளந்தவர்
அவர் சேனைகளை அழித்தவர்
அவர் சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்.
அவரை நாம் உயர்த்திடுவோமே

Sengadalai Pilandhavar
Avar Saenaigalai Azhithavar
Avar Sarva Vallavar Saavai Vendravar
Avarai Naam Uyarthiduvomae

3. வானம் பூமி படைத்தவர்
அவர் வாக்குமாறா தேவனும்
அவர் விண்ணையாள்பவர் வெற்றி தருபவர்
அவரை நாம் உயர்த்திடுவோமே

Vaanam Boomi Padaithavar
Avar Vaakkumaaraa Dhevanum
Avar Vinnaiyaalbavar Vetri Tharubavar
Avarai Naam Uyarthiduvome

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − four =