Isravelae Nee Bayapadathea – இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 6
Released on: 13 Jul 2019

Isravelae Nee Bayapadathea Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே
யெகோவா தேவன் உன் பெலனே
வாக்குத்தத்ததின் பிள்ளையல்லோ
வல்ல தேவன் உன் துணையல்லோ – 2

நான் சோர்ந்து போவதில்லை
மனம் கலங்கி நிற்பதும் இல்லை
அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவரே
அநுதினம் என்னை நடத்திடுவார் – 2

1. செங்கடல் முன்னால் தெரிகின்றதே
பார்வோனின் இரதங்களும் தொடர்கின்றதே
வழியில்லா கானகம் நிற்கின்றேனே
வல்ல தேவ கரம் முன் செல்லுதே

2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் என்ன செய்யும்
கால் பட்ட மாத்திரம் விலகி செல்லும்
வாக்குதத்தங்கள் பற்றி கொண்டு
வெற்றியுடன் நான் கடந்து செல்வேன்

3. காற்றையும் மழையையும் காணவில்லை
வாக்கை நம்பி வாய்க்கால் வெட்டி விட்டேன்
தாகத்தால் ஜீவன்கள் தவிக்கின்றதே
பூரண ஆசிர் பொழிந்திடுமே

Isravelae Nee Bayapadathea Lyrics In English

Isravelae Nee Bayapadathea
Yehovah Devan Un Belanae
Vakkuthathin Pillaiyallo
Valla Devan Un Thunai Allavo – 2

Naan Sorndhu Povathu Illai
Manam Kalangi Nirpathum Illai
Azhaithavar Unmai Ullavarae
Aundhinam Ennai Nadathiduvaar – 2

1. Chengkadal Munnal Thrikindrathea
Paarvonin Rathangalum Thodarkindrathae – 2
Vazhi Illa Kaanagam Nirkindreanae
Valla Deva Karam Mun Selluthea – 2

2. Yorthanin Vallangal Enna Seium
Kaal Patta Maathiram Vilagi Sellum – 2
Vaakuthathangal Sumanthu Kondu
Vetriudan Naan Kadanthu Selvean – 2

3. Kaatraium Malaiyeium Kanavillai
Vaakai Nambi Vaaikaal Vetivitean – 2
Thaagathaal Jeevankal Thavikinrathea
Poorana Aasir Pozhindhudumae – 2

Watch Online

Isravelae Nee Bayapadathea MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By John & Vasanthy
Music By Stephen J Renswick

Music Arranged And Programmed By Stephen J Renswick
Drum And Percussion Programming : Stephen J Renswick, Arjun, Antony George
Flutes And Saxophone : Aben Jotham
Tabla & Dolak : Venkat
Violin : Embar Kannan
Guitars, Bass & Charango : Keba Jeremiah
Mandolin : Venkatesh
All Songs Recorded At Greenroom Suite ( Singapore ), Step 1 Digitals & Stevezone Productions
All Songs Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Motion Graphics : Joevin Design Studio

Isravelae Nee Bayapadathea Yehovah Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே
யெகோவா தேவன் உன் பெலனே
வாக்குத்தத்ததின் பிள்ளையல்லோ
வல்ல தேவன் உன் துணையல்லோ – 2

Isravelae Nee Bayapadathea
Yehovah Devan Un Belanae
Vakkuthathin Pillaiyallo
Valla Devan Un Thunai Allavo – 2

நான் சோர்ந்து போவதில்லை
மனம் கலங்கி நிற்பதும் இல்லை
அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவரே
அநுதினம் என்னை நடத்திடுவார் – 2

Naan Sorndhu Povathu Illai
Manam Kalangi Nirpathum Illai
Azhaithavar Unmai Ullavarae
Aundhinam Ennai Nadathiduvaar – 2

1. செங்கடல் முன்னால் தெரிகின்றதே
பார்வோனின் இரதங்களும் தொடர்கின்றதே
வழியில்லா கானகம் நிற்கின்றேனே
வல்ல தேவ கரம் முன் செல்லுதே

Chengkadal Munnal Thrikindrathea
Paarvonin Rathangalum Thodarkindrathae – 2
Vazhi Illa Kaanagam Nirkindreanae
Valla Deva Karam Mun Selluthea – 2

2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் என்ன செய்யும்
கால் பட்ட மாத்திரம் விலகி செல்லும்
வாக்குதத்தங்கள் பற்றி கொண்டு
வெற்றியுடன் நான் கடந்து செல்வேன்

Yorthanin Vallangal Enna Seium
Kaal Patta Maathiram Vilagi Sellum – 2
Vaakuthathangal Sumanthu Kondu
Vetriudan Naan Kadanthu Selvean – 2

3. காற்றையும் மழையையும் காணவில்லை
வாக்கை நம்பி வாய்க்கால் வெட்டி விட்டேன்
தாகத்தால் ஜீவன்கள் தவிக்கின்றதே
பூரண ஆசிர் பொழிந்திடுமே

Kaatraium Malaiyeium Kanavillai
Vaakai Nambi Vaaikaal Vetivitean – 2
Thaagathaal Jeevankal Thavikinrathea
Poorana Aasir Pozhindhudumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + ten =