Naan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21

Naan Unaku Pothithu Nadakum Lyrics In Tamil

நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
உன்மேல் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு

1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அதுபோல

2. ஏசேக்கு சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது மகனே(ளே)
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – உனக்கு

3. தேசத்தில் பலுகும்படி
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு – இதுமுதல்

4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள் – இதுமுதல்
(அறிக்கை செய்வார்கள்)

5. கலங்காதே நான்
உன்னோடு இருக்கிறேன் மகனே
பலுகிப் பெருகிடுவார் – தேசத்தில்

6. உனக்கு எதிரானோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு

Naan Unaku Pothithu Lyrics In English

Nan Unakku Pothithu
Nadakkum Paathaiyai
Naalthorum Kaattuvaen Payapadaathae
Unmael Kann Vaiththu
Aalosanai Solluvaen
Arivurai Naan Kooruvaen – Unakku

1. Eesaakku Vithai Vithaiththu
Noorumadangu Aruvatai Seythaan
Unnaiyum Aaseervathippaen – Athupola

2. Aesekku Sithnaa
Intodu Mutinthathu Makanae(lae)
Rekopoth Thodangivittathu – Unakku

3. Thaesaththil Palukumpati
Unakku Idam Unndaakkinaen
Rekopoth Unakku Unndu – Ithumuthal

4. Karththar Nichchayamaay
Unnodu Irukkiraar Entu
Anaekar Arinthu Kolvaarkal – Ithumuthal
(Arikkai Seyvaarkal)

5. Kalangaathae Naan
Unnodu Irukkiraen Makanae
Paluki Perukiduvaar – Thaesaththil

6. Unakku Ethiraanor
Un Saarpil Varuvaarkal
Samaathaanam Seyvaarkal – Unnodu

Watch Online

Naan Unaku Pothithu Nadakum MP3 Song

Nan Unakku Pothithu Lyrics In Tamil & English

நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
உன்மேல் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு

Naan Unakku Pothithu
Nadakkum Paathaiyai
Naalthorum Kaattuvaen Payapadaathae
Unmael Kann Vaiththu
Aalosanai Solluvaen
Arivurai Naan Kooruvaen – Unakku

1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அதுபோல

Eesaakku Vithai Vithaiththu
Noorumadangu Aruvatai Seythaan
Unnaiyum Aaseervathippaen – Athupola

2. ஏசேக்கு சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது மகனே(ளே)
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – உனக்கு

Aesekku Sithnaa
Intodu Mutinthathu Makanae(lae)
Rekopoth Thodangivittathu – Unakku

3. தேசத்தில் பலுகும்படி
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு – இதுமுதல்

Thaesaththil Palukumpati
Unakku Idam Unndaakkinaen
Rekopoth Unakku Unndu – Ithumuthal

4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள் – இதுமுதல்
(அறிக்கை செய்வார்கள்)

Karththar Nichchayamaay
Unnodu Irukkiraar Entu
Anaekar Arinthu Kolvaarkal – Ithumuthal
(Arikkai Seyvaarkal)

5. கலங்காதே நான்
உன்னோடு இருக்கிறேன் மகனே
பலுகிப் பெருகிடுவார் – தேசத்தில்

Kalangaathae Naan
Unnodu Irukkiraen Makanae
Paluki Perukiduvaar – Thaesaththil

6. உனக்கு எதிரானோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு

Unakku Ethiraanor
Un Saarpil Varuvaarkal
Samaathaanam Seyvaarkal – Unnodu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − seven =