Yaarumillaa Nerathil Naan – யாருமில்லா நேரத்தில் நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Reshma Abraham
Album: Aaradhana Sthuthi Aaradhana
Released on: 2 Jul 2015

Yaarumillaa Nerathil Naan Lyrics In Tamil

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே – 2

சோர்ந்து போன நேரத்தில்
கலங்கி நின்ற வேளையில்
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே – 2

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே

1. நல்லவர் இயேசு சாத்தானை வென்றவர்
என் வாழ்வின் மேன்மையும் நீரே தேவா – 2

வல்லமையின் தேவனே அன்பின் இயேசு இராஜனே
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் நான் செலுத்திடுவேன்
உந்தன் நாமம் என்றென்றும் அதிசயமே

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே

2. சர்வ வல்லவர் பரிசுத்தமானவர்
ஆராதனை உமக்கே என் இயேசுவே – 2
ஆத்தமாவின் நேசரே சேனைகளின் தேவனே
உம் கிருபை போதுமே தூய ஆவியே
உந்தன் நாமம் எண்றென்றும் உயர்ந்ததுவே

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே

சோர்ந்து போன நேரத்தில்
கலங்கி நின்ற வேளையில்
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே – 2
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே – 2

Yaarumillaa Nerathil Naan Lyrics In English

Yaarumillaa Nerathil Naan
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae – 2

Sornthu Pona Naeraththil
Kalangi Ninta Vaelaiyil
Yesu Enthan Kaippitiththaarae – 2

Yaarum Illa Nerathil
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae

1. Nallavar Yesu Saaththaanai Ventavar
En Vaalvin Maenmaiyum Neerae Thaevaa – 2

Vallamaiyin Thaevanae Anpin Yesu Raajanae
Kodaa Koti Sthoththiram Naan Seluththiduvaen
Unthan Naamam Entraenrum Athisayamae

Yaarum Illa Nerathil
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae

2. Sarva Vallavar Parisuththamaanavar
Aaraathanai Umakkae En Yesuvae – 2

Aaththamaavin Naesarae Senaikalin Thaevanae
Um Kirupai Pothumae Thooya Aaviyae
Unthan Naamam Entraenrum Uyarnthathuvae

Yaarum Illa Nerathil
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae

Sornthu Pona Naeraththil
Kalangi Ninta Vaelaiyil
Yesu Enthan Kaipitiththaarae – 2
Yesu Enthan Kaipitiththaarae – 2

Watch Online

Yaarumillaa Nerathil Naan MP3 Song

Technician Information

Sung By Reshma Abraham
Lyric & Music : Madhulal
Audio Produced By Sharon Musics
Video Rights : Rohith Recordings

Yarum illa Nerathil Naan Lyrics In Tamil & English

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே – 2

Yaarumillaa Nerathil Naan
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae – 2

சோர்ந்து போன நேரத்தில்
கலங்கி நின்ற வேளையில்
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே – 2

Sornthu Pona Naeraththil
Kalangi Ninta Vaelaiyil
Yesu Enthan Kaippitiththaarae – 2

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே

Yaarum Illa Nerathil
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae

1. நல்லவர் இயேசு சாத்தானை வென்றவர்
என் வாழ்வின் மேன்மையும் நீரே தேவா – 2

Nallavar Yesu Saaththaanai Ventavar
En Vaalvin Maenmaiyum Neerae Thaevaa – 2

வல்லமையின் தேவனே அன்பின் இயேசு இராஜனே
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் நான் செலுத்திடுவேன்
உந்தன் நாமம் என்றென்றும் அதிசயமே

Vallamaiyin Thaevanae Anpin Yesu Raajanae
Kodaa Koti Sthoththiram Naan Seluththiduvaen
Unthan Naamam Entraenrum Athisayamae

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே

Yaarum Illa Nerathil
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae

2. சர்வ வல்லவர் பரிசுத்தமானவர்
ஆராதனை உமக்கே என் இயேசுவே – 2
ஆத்தமாவின் நேசரே சேனைகளின் தேவனே
உம் கிருபை போதுமே தூய ஆவியே
உந்தன் நாமம் எண்றென்றும் உயர்ந்ததுவே

Sarva Vallavar Parisuththamaanavar
Aaraathanai Umakkae En Yesuvae – 2

Aaththamaavin Naesarae Senaikalin Thaevanae
Um Kirupai Pothumae Thooya Aaviyae
Unthan Naamam Entraenrum Uyarnthathuvae

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே

Yaarum Illa Nerathil
Yaarumillaa Naeraththil
Naan Thaviththa Naeraththil
Yesu Enthan Pakkam Vanthaarae

சோர்ந்து போன நேரத்தில்
கலங்கி நின்ற வேளையில்
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே – 2
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே – 2

Sornthu Pona Naeraththil
Kalangi Ninta Vaelaiyil
Yesu Enthan Kaipitiththaarae – 2
Yesu Enthan Kaipitiththaarae – 2

Yarumilla Nerathil Naan MP3 Download

Yaarumillaa Nerathil Naan, Yarumilla Nerathil Naan,
Yaarumillaa Nerathil Naan - யாருமில்லா நேரத்தில் நான் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =