Oru Naalum Veenaagaathu – ஒரு நாளும் வீணாகாது

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album : Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

Oru Naalum Veenaagaathu Lyrics In Tamil

ஒரு நாளும் வீணாகாது
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செய்யும் ஊழியம்
ஒரு நாளும் வீணாகது

1. கர்த்தரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார்
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
ஆற்றல் தருகின்றார்

தொடர்ந்து ஓடு விட்டுவிடாதே
பணி செய்வதை நீ நிறுத்திவிடாதே

2. பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
பிரகாசி கிறிஸ்து இயேசுவுக்காய்
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
நீதானே நட்சத்திரம்

3. அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
அனுதின உணவு போல
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து

4. கண்களை பதித்துவிடு
கர்த்தாரம் இயேசுவின் மேல்
சிலுவை சுமந்ததனால்
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டார்

Oru Naalum Veenaagaathu Lyrics In English

Oru Naalum Veennaakaathu
Nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
Oru Naalum Veennaakathu

1. Karththarae Unakkullae
Seyalaatti Makilkintar
Avar Viruppam Nee Seythida
Aattal Tharukintar

Thodarnthu Odu Vittuvidaathae
Panni Seyvathai Nee Niruththividaathae

2. Pitiththuk Kol Jeevavasanam
Pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
Neri Ketta Samuthaayaththil
Neethaanae Natchaththiram

3. Avamaanam Ninthai Ellaam
Anuthina Unavu Pola
Palichchal Ethirppu Ellaam
Pelan Tharum Oottachchaththu

4. Kannkalai Pathiththuvidu
Karththaaram Yesuvin Mael
Siluvai Sumanthathanaal
Singaasanam Amarnthuvittar

Watch Online

Oru Naalum Veenaagaathu MP3 Song

Oru Naalum Veenaagaathu Lyrics In Tamil & English

ஒரு நாளும் வீணாகாது
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செய்யும் ஊழியம்
ஒரு நாளும் வீணாகது

Oru Naalum Veennaakaathu
Nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
Oru Naalum Veennaakathu

1. கர்த்தரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார்
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
ஆற்றல் தருகின்றார்

Karththarae Unakkullae
Seyalaatti Makilkintar
Avar Viruppam Nee Seythida
Aattal Tharukintar

தொடர்ந்து ஓடு விட்டுவிடாதே
பணி செய்வதை நீ நிறுத்திவிடாதே

Thodarnthu Odu Vittuvidaathae
Panni Seyvathai Nee Niruththividaathae

2. பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
பிரகாசி கிறிஸ்து இயேசுவுக்காய்
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
நீதானே நட்சத்திரம்

Pitiththuk Kol Jeevavasanam
Pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
Neri Ketta Samuthaayaththil
Neethaanae Natchaththiram

3. அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
அனுதின உணவு போல
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து

Avamaanam Ninthai Ellaam
Anuthina Unavu Pola
Palichchal Ethirppu Ellaam
Pelan Tharum Oottachchaththu

4. கண்களை பதித்துவிடு
கர்த்தாரம் இயேசுவின் மேல்
சிலுவை சுமந்ததனால்
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டார்

Kannkalai Pathiththuvidu
Karththaaram Yesuvin Mael
Siluvai Sumanthathanaal
Singaasanam Amarnthuvittar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Christian Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 4 =