Ennaiye Tharugiraen Mulumaiyai – என்னையே தருகிறேன் முழுமையாய்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 7
Released on: 2018

Ennaiye Tharugiraen Mulumaiyai Lyrics in Tamil

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன் – 2
இதயம் முழுதும் உமக்குத் தந்தேன்
வாழ்க்கை முழுதும் உமக்குத் தந்தேன் – 2

1. பாரங்கள் தருகிறேன்
என் காயங்கள் தருகிறேன்
என் ஆத்துமாவை உயிர்ப்பித்து
எழும்பச் செய்யுமே

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன்

2. எண்ணங்கள் தருகிறேன்
என் விருப்பங்கள் தருகிறேன்
இனி உந்தன் சித்தம்
எந்தன் வாழ்வில் நிறைவேற்றுமே

3. நிந்தைகள் ஏற்கிறேன்
அவமானங்கள் ஏற்கிறேன் உம்
ஊழியத்தை மகிழ்ச்சியோடே
நானும் தொடர்கிறேன்

Ennaiye Tharukiren Lyrics in English

Ennaiyae Tharukiraen
Mulumaiyaay Tharukiraen – 2
Ithayam Muluthum Umakkuth Thanthaen
Vaalkkai Muluthum Umakkuth Thanthaen – 2

1. Paarangal Tharukiraen
En Kaayangal Tharukiraen
En Aaththumaavai Uyirppiththu
Elumpach Seyyumae

Ennaiyae Tharukiraen
Mulumaiyaay Tharukiraen

2. Ennangal Tharukiraen
En Viruppangal Tharukiraen
Ini Unthan Siththam
Enthan Vaalvil Niraivaettumae

3. Ninthaikal Aerkiraen
Avamaanangal Aerkiraen Um
Ooliyaththai Makilchchiyotae
Naanum Thodarkiraen

Watch Online

Ennaiye Tharuhiraen Mulumaiyai MP3 Song

Ennaiye Tharugiraen Mulumaiyai Lyrics in Tamil & English

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன் – 2
இதயம் முழுதும் உமக்குத் தந்தேன்
வாழ்க்கை முழுதும் உமக்குத் தந்தேன் – 2

Ennaiyae Tharukiraen
Mulumaiyaay Tharukiraen – 2
Ithayam Muluthum Umakkuth Thanthaen
Vaalkkai Muluthum Umakkuth Thanthaen – 2

1. பாரங்கள் தருகிறேன்
என் காயங்கள் தருகிறேன்
என் ஆத்துமாவை உயிர்ப்பித்து
எழும்பச் செய்யுமே

Paarangal Tharukiraen
En Kaayangal Tharukiraen
En Aaththumaavai Uyirppiththu
Elumpach Seyyumae

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன்

Ennaiyae Tharukiraen
Mulumaiyaay Tharukiraen

2. எண்ணங்கள் தருகிறேன்
என் விருப்பங்கள் தருகிறேன்
இனி உந்தன் சித்தம்
எந்தன் வாழ்வில் நிறைவேற்றுமே

Ennangal Tharukiraen
En Viruppangal Tharukiraen
Ini Unthan Siththam
Enthan Vaalvil Niraivaettumae

3. நிந்தைகள் ஏற்கிறேன்
அவமானங்கள் ஏற்கிறேன் உம்
ஊழியத்தை மகிழ்ச்சியோடே
நானும் தொடர்கிறேன்

Ninthaikal Aerkiraen
Avamaanangal Aerkiraen Um
Ooliyaththai Makilchchiyotae
Naanum Thodarkiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − six =