Inba Yesu Rajavai Nan – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Jacob Koshy
Album: Tamil Easter Songs

Inba Yesu Rajavai Nan Lyrics In Tamil

இன்ப இயேசு ராஜாவை, நான் பார்த்தால் போதும்
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும்
நித்தியமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும்
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தாள் போதும்

1. இயேசுவின் இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்டு
வசனமாம் வேலியாலே காக்கப்பட்டு
கறைதிரை அற்ற பரிசுத்தரோடு
ஏழையான் பொன் வீதியில் உலாவிடுவேன்

2. தூதர்கள் வீணைகளை மீட்டும் போது
நிறைவான ஜெய கோஷம் முழங்கும் போது
அல்லேலூயா கீதம் பாடிக் கொண்டு
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன்

3. முள் கிரீடம் சூட்டப்பட்ட தலையைப் பார்ப்பேன்
பொற்கிரீடம் சூட்டி நானும் புகழ்ந்திடுவேன்
வாரினால் அடிப்பட்ட முதுகைப் பார்த்து
ஒவ்வொரு காயங்களால் முத்தம் செய்வேன்

4. என்னுள்ளம் நன்றியால் நிறைந்திடுதே
எந்தனின் பாக்கிய வீட்டை நினைக்கையிலே
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
வர்ணிக்க எந்தன் நாவு போதாதையா

5. ஆஹா! எக்காலம் என்று முழங்கிடுமோ
ஏழை என் ஆவல் என்று தீர்த்திடுமோ
அப்பா! என் கண்ணீர் என்று துடைக்கிறாரோ
ஆவலாய் ஏங்கிடுதே எனதுள்ளமும்

Inba Yesu Rajavai Nan Lyrics In English

Inba Yesu rajavai nan paarthal pothum
Magimaiyil avarodu naan vaalthal pothum
Nithyamam mochavittil sernthal pothum
Alleluiah kutathil naan magilthal pothum

1. Yesuvin rathathale mitkepattu
Vasanamaam velliyale kakepattu
Karai thirai attre parisutharodu
Elleyan kunvithiyil ullaviduven

2. Thutargal veenaigallai mitumpothu
Niraivaane jeyakosham mulangumpothu
Alleluiah geetham paadi kondu
Anbaram yesuvodu aagamagilven

3. Mulkridam suttapatta thallayai patthen
Porkridam suttinanum pugalthiduven
Vaarinal adipatte muthugai paartu
Ove Oru kayangalai mutham seyven

4. En ullam nandriyal nerainthiduthe
Enthanin bakyavettai ninaikayille
Alleluiah Amen Alleluiah
Varnike enthan naavu pothathaiya

5. Aahaa! ekkaalam enru muzhangkitumoa
Aezhai en aaval enru thiirththitumoa
Appaa! en kanniir enru thutaikkiraaroa
Aavalaay aengkituthae enathullamum

Watch Online

Inba Yesu Rajavai Nan MP3 Song

Inba Yesu Rajavai Lyrics In Tamil & English

இன்ப இயேசு ராஜாவை, நான் பார்த்தால் போதும்
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும்
நித்தியமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும்
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தாள் போதும்

Inba Yesu rajavai naan paarthal pothum
Magimaiyil avarodu naan vaalthal pothum
Nithyamam mochavittil sernthal pothum
Alleluiah kutathil naan magilthal pothum

1. இயேசுவின் இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்டு
வசனமாம் வேலியாலே காக்கப்பட்டு
கறைதிரை அற்ற பரிசுத்தரோடு
ஏழையான் பொன் வீதியில் உலாவிடுவேன்

Yesuvin rathathale mitkepattu
Vasanamaam velliyale kakepattu
Karai thirai attre parisutharodu
Elleyan kunvithiyil ullaviduven

2. தூதர்கள் வீணைகளை மீட்டும் போது
நிறைவான ஜெய கோஷம் முழங்கும் போது
அல்லேலூயா கீதம் பாடிக் கொண்டு
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன்

Thutargal veenaigallai mitumpothu
Niraivaane jeyakosham mulangumpothu
Alleluiah geetham paadi kondu
Anbaram yesuvodu aagamagilven

3. முள் கிரீடம் சூட்டப்பட்ட தலையைப் பார்ப்பேன்
பொற்கிரீடம் சூட்டி நானும் புகழ்ந்திடுவேன்
வாரினால் அடிப்பட்ட முதுகைப் பார்த்து
ஒவ்வொரு காயங்களால் முத்தம் செய்வேன்

Mulkridam suttapatta thallayai patthen
Porkridam suttinanum pugalthiduven
Vaarinal adipatte muthugai paartu
Ove Oru kayangalai mutham seyven

4. என்னுள்ளம் நன்றியால் நிறைந்திடுதே
எந்தனின் பாக்கிய வீட்டை நினைக்கையிலே
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
வர்ணிக்க எந்தன் நாவு போதாதையா

En ullam nandriyal nerainthiduthe
Enthanin bakyavettai ninaikayille
Alleluiah Amen Alleluiah
Varnike enthan naavu pothathaiya

5. ஆஹா! எக்காலம் என்று முழங்கிடுமோ
ஏழை என் ஆவல் என்று தீர்த்திடுமோ
அப்பா! என் கண்ணீர் என்று துடைக்கிறாரோ
ஆவலாய் ஏங்கிடுதே எனதுள்ளமும்

Aahaa! ekkaalam enru muzhangkitumoa
Aezhai en aaval enru thiirththitumoa
Appaa! en kanniir enru thutaikkiraaroa
Aavalaay aengkituthae enathullamum

MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Good Friday Songs, inba yesu rajavai lyrics, Tamil Christian devotional songs, Easter Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Kalvary Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 12 =