Naanum En Veetaarumo – நானும் என் வீட்டாருமோ

Christava Padal

Artist: Mrs. Shobana
Album: Solo Songs
Released on: 20 Dec 2014

Naanum En Veetaarumovendral Lyrics In Tamil

நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
கர்த்தரையே சேவிப்போம்
நீயும் சேவிப்பாயா – நீயும் சேவிப்பாயா

1. கர்த்தரையே சேவிப்பது
ஆகாத தென்று கண்டால்
யாரை நீ சேவிப்பாய் யென்பதை
இன்றே தீர்மானம் செய்வாய்

2. அடிமையான நம்மையுமே
தேவாதி தேவன் மீட்டார்
மாபெரும் அடையாளங்கள் செய்திட்ட
கர்த்தரை சேவிப்பாயா

3. நம் பாதையில் காப்பாற்றியே
கர்த்தர் நடத்தினாரே
கர்த்தர் தந்த ஆசீர் யாவும் கண்டு
நன்றியாய் சேவிப்பாயா

4.நன்மையான ஈவுகளை
தேவாதி தேவன் தந்தார்
கீழ்படிந்தே அவர் சப்தம் கேட்டு
சாட்சியாய் ஜீவிப்பாயா

Nanum En Veetarumo Lyrics In English

Nanum En Veetaarumovendral
Kartharaiye Sevippom
Neeyum Sevippaayaa – Neeyum Sevippaayaa

1. Kartharaiye Sevippathu
Aagaatha Thendru Kandaal
Yaarai Nee Sevippaai Enbathai
Indre Theermaanam Seivaai

2. Adimaiyaana Nammaiyume
Thevaathi Thevan Meetaar
Maaperum Adaiyaalangalai Seithitta
Kartharai Sevippaayaa

3. Nam Paadhaiyil Kaapaattriye
Karththar Nadathinaare
Karththar Thantha Asir Yaavum Kandu
Nadriyaai Sevippaayaa

4. Nanmaiyaana Eevugalai
Thevaathi Thevan Thanthaar
Keezhpadinthe Avar Saptham Kettu
Saatchiyaai Jeevippaayaa

Watch Online

Naanum En Veetaarumovendral MP3 Song

Naanum En Veetarumovendral Lyrics In Tamil & English

நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
கர்த்தரையே சேவிப்போம்
நீயும் சேவிப்பாயா – நீயும் சேவிப்பாயா

Nanum En Veetaarumovendral
Kartharaiye Sevippom
Neeyum Sevippaayaa – Neeyum Sevippaayaa

1. கர்த்தரையே சேவிப்பது
ஆகாத தென்று கண்டால்
யாரை நீ சேவிப்பாய் யென்பதை
இன்றே தீர்மானம் செய்வாய்

Kartharaiye Sevippathu
Aagaatha Thendru Kandaal
Yaarai Nee Sevippaai Enbathai
Indre Theermaanam Seivaai

2. அடிமையான நம்மையுமே
தேவாதி தேவன் மீட்டார்
மாபெரும் அடையாளங்கள் செய்திட்ட
கர்த்தரை சேவிப்பாயா

Adimaiyaana Nammaiyume
Thevaathi Thevan Meetaar
Maaperum Adaiyaalangalai Seithitta
Kartharai Sevippaayaa

3. நம் பாதையில் காப்பாற்றியே
கர்த்தர் நடத்தினாரே
கர்த்தர் தந்த ஆசீர் யாவும் கண்டு
நன்றியாய் சேவிப்பாயா

Nam Paadhaiyil Kaapaattriye
Karththar Nadathinaare
Karththar Thantha Asir Yaavum Kandu
Nadriyaai Sevippaayaa

4.நன்மையான ஈவுகளை
தேவாதி தேவன் தந்தார்
கீழ்படிந்தே அவர் சப்தம் கேட்டு
சாட்சியாய் ஜீவிப்பாயா

Nanmaiyaana Eevugalai
Thevaathi Thevan Thanthaar
Keezhpadinthe Avar Saptham Kettu
Saatchiyaai Jeevippaayaa

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 12 =