Vaikaraiyil Umakkaaga Vazhi – வைகறையில் உமக்காக

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 24

Vaikaraiyil Umakkaaga Vazhi Lyrics In Tamil

வைகறையில் உமக்காக
வழி மேல் விழி வைத்து
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா

என் ஜெபம் கேட்டு பதில் தாரும்
பெருமூச்சைப் பார்த்து மனம் இரங்கும்

1. உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபையினால்
பயபக்தியோடு பணிந்து கொண்டேன்
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம் சமூகத்தில்
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பாதத்தில்

2. ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்தானய்யா
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம் இல்லையே
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தானய்யா

3. படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
அழிந்து போக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
என் இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது

4. காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையால்
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதும் என் முன்னே நீர்தானய்யா
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்டீர்

Vaikaraiyil Umakkaaga Lyrics In English

Vaikaraiyil Umakkaaga
Vazhi Mael Vizhi Vaiththu
Kaaththirukkinraen Iraivaa

En Jepam Kaettu Pathil Thaarum
Perumuussaip Paarththu Manam Irankum

1. Um Illam Vanthaen Um Kirupaiyinaal
Payapakthiyoetu Paninthu Kontaen
Niraivaana Makizhssi Um Samuukaththil
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil

2. Aatsi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
Ummaiyanri Vaeru Oru Selvam Illaiyae
Neerthaanae Enathu Urimais Soththu
Enakkuriya Pankum Neerthaanayyaa

3. Patukuzhiyil Paathaalaththil Vitamaatteer
Azhinthu Poeka Anumathiyum Tharamaatteer
En Ithayam Puuriththu Thullukinrathu
En Utalum Paathukaappil Ilaippaaruthu

4. Kalaithoerum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
Naalellaam Kalikuurnthu Makizhnthiruppaen
Eppoethum En Munnae Neerthaanayyaa
Orupoethum Asaivura Vitamaatteer

Watch Online

Vaikaraiyil Umakkaaga Vazhi MP3 Song

Vaikaraiyil Umakkaga Lyrics In Tamil & English

வைகறையில் உமக்காக
வழி மேல் விழி வைத்து
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா

Vaikaraiyil Umakkaaga
Vazhi Mael Vizhi Vaiththu
Kaaththirukkinraen Iraivaa

என் ஜெபம் கேட்டு பதில் தாரும்
பெருமூச்சைப் பார்த்து மனம் இரங்கும்

En Jepam Kaettu Pathil Thaarum
Perumuussaip Paarththu Manam Irankum

1. உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபையினால்
பயபக்தியோடு பணிந்து கொண்டேன்
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம் சமூகத்தில்
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பாதத்தில்

Um Illam Vanthaen Um Kirupaiyinaal
Payapakthiyoetu Paninthu Kontaen
Niraivaana Makizhssi Um Samuukaththil
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil

2. ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்தானய்யா
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம் இல்லையே
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தானய்யா

Aatsi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
Ummaiyanri Vaeru Oru Selvam Illaiyae
Neerthaanae Enathu Urimais Soththu
Enakkuriya Pankum Neerthaanayyaa

3. படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
அழிந்து போக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
என் இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது

Patukuzhiyil Paathaalaththil Vitamaatteer
Azhinthu Poeka Anumathiyum Tharamaatteer
En Ithayam Puuriththu Thullukinrathu
En Utalum Paathukaappil Ilaippaaruthu

4. காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையால்
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதும் என் முன்னே நீர்தானய்யா
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்டீர்

Kalaithoerum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
Naalellaam Kalikuurnthu Makizhnthiruppaen
Eppoethum En Munnae Neerthaanayyaa
Orupoethum Asaivura Vitamaatteer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Vaikaraiyil Umakkaaga Vazhi Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − three =