Sagala Valamum Petru – சகல வளமும் பெற்று

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Thomas
Album: Yesuvai Paduvom Vol 7

Sagala Valamum Petru Lyrics In Tamil

சகல வளமும் பெற்று பல்லாண்டு வாழ
வாழ்த்துகிறோம் நாங்கள் வாழ்த்துகிறோம்

இந்த நாள் நல்ல நாள் இருமனம் இணையும் நாள்

1. நீர் பாய்ச்சலான தோட்டம் நீவிரல்லவோ
வற்றாத நீரூற்றல்லவோ

கர்த்தர் உங்களை நித்தமும் நடத்தி
நன்மையால் திருப்தியாக்குவார்
நாளெல்லாம் நன்மையால் திருப்தியாக்குவார்
சகல வளமும்

2. பலவானின் கையிலுள்ள அம்புகள் போலவே
சாதனைகள் புரியவேண்டுமே

ஏசுவின் நிழலாய் பெற்றோரின் கிரீடமாய்
வாழ்வாங்கு வாழ வேண்டுமே
நீங்கள் வாழ்வாங்கு வாழ வேண்டுமே
சகல வளமும்

3. பனைப் போல செழித்து கேதுருபோல் வளரும்
குலக்கொழுந்து நீவிரல்லவோ

ஜீவிதம் செய்யும் காலம் முழுவதும்
நன்மைகள் உம்மைத்தொடருமே
என்றென்றும் நன்மைகள் உம்மைத்தொடருமே
சகல வளமும்

Sagala Valamum Petru Lyrics In English

Sakala Valamum Perru Pallaantu Vaazha
Vaazhththukiroam Naangkal Vaazhththukiroam

Intha Naal Nalla Naal Irumanam Inaiyum Nhaal

1. Niir Paaychchalaana Thoatdam Niivirallavoa
Varraatha Niiruurrallavoa

Karththar Ungkalai Niththamum Nadaththi
Nanmaiyaal Thirupthiyaakkuvaar
Naalellaam Nanmaiyaal Thirupthiyaakkuvaar
Chakala Valamum

2. Palavaanin Kaiyilulla Ampukal Poalavae
Chaathanaikal Puriyavaentumae

Aechuvin Nizhalaay Perroarin Kiriidamaay
Vaazhvaangku Vaazha Vaentumae
Niingkal Vaazhvaangku Vaazha Vaentumae
Chakala Valamum

3. Panai Poala Chezhiththu Kaethurupoal Valarum
Kulakkozhunthu Niivirallavoa

Jiivitham Cheyyum Kaalam Muzhuvathum
Nanmaikal Ummaiththodarumae
Enrenrum Nanmaikal Ummaiththodarumae
Chakala Valamum

Watch Online

Sagala Valamum Petru Song On

Lyrics In Tamil & English

சகல வளமும் பெற்று பல்லாண்டு வாழ
வாழ்த்துகிறோம் நாங்கள் வாழ்த்துகிறோம்

Sakala Valamum Perru Pallaantu Vaazha
Vaazhththukiroam Naangkal Vaazhththukiroam

இந்த நாள் நல்ல நாள் இருமனம் இணையும் நாள்

Intha Naal Nalla Naal Irumanam Inaiyum Nhaal

1. நீர் பாய்ச்சலான தோட்டம் நீவிரல்லவோ
வற்றாத நீரூற்றல்லவோ

Niir Paaychchalaana Thoatdam Niivirallavoa
Varraatha Niiruurrallavoa

கர்த்தர் உங்களை நித்தமும் நடத்தி
நன்மையால் திருப்தியாக்குவார்
நாளெல்லாம் நன்மையால் திருப்தியாக்குவார்
சகல வளமும்

Karththar Ungkalai Niththamum Nadaththi
Nanmaiyaal Thirupthiyaakkuvaar
Naalellaam Nanmaiyaal Thirupthiyaakkuvaar
Chakala Valamum

2. பலவானின் கையிலுள்ள அம்புகள் போலவே
சாதனைகள் புரியவேண்டுமே

Palavaanin Kaiyilulla Ampukal Poalavae
Chaathanaikal Puriyavaentumae

ஏசுவின் நிழலாய் பெற்றோரின் கிரீடமாய்
வாழ்வாங்கு வாழ வேண்டுமே
நீங்கள் வாழ்வாங்கு வாழ வேண்டுமே
சகல வளமும்

Aechuvin Nizhalaay Perroarin Kiriidamaay
Vaazhvaangku Vaazha Vaentumae
Niingkal Vaazhvaangku Vaazha Vaentumae
Chakala Valamum

3. பனைப் போல செழித்து கேதுருபோல் வளரும்
குலக்கொழுந்து நீவிரல்லவோ

Panai Poala Chezhiththu Kaethurupoal Valarum
Kulakkozhunthu Niivirallavoa

ஜீவிதம் செய்யும் காலம் முழுவதும்
நன்மைகள் உம்மைத்தொடருமே
என்றென்றும் நன்மைகள் உம்மைத்தொடருமே
சகல வளமும்

Jiivitham Cheyyum Kaalam Muzhuvathum
Nanmaikal Ummaiththodarumae
Enrenrum Nanmaikal Ummaiththodarumae
Chakala Valamum

Sagala Valamum Petru MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + thirteen =