Automatic Vaazhkai Idhu – ஆட்டோ மேடிக் வாழ்க்கை இது

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 7
Released On: 19 Jan 2022

Automatic Vaazhkai Idhu Lyrics In Tamil

உயிரெல்லாம் அவரை பாடும்
உணர்வெல்லாம் இயேசுவுக்காய் – 2

போட்டி போட்டு வாழும் வாழ்க்கை
உலகில் எங்கும் நடக்குதே
பட்டம் பதவி பணத்தை
தேடி பிசி வாழ்க்கையே
அன்பைத் தேடி வாழும் வாழ்க்கை
உலகில் இன்று காணவில்லை
நம்மைத் தேடி வருவார் ஏசு ஜெபித்தாலே
தேவைகள் என் தேவன் தருவார்
கவலைகள் என்றும் இல்லை
ஆறுதல் இன்றே இறங்கும்
வாழ்விலே புது மாற்றம்

ஆட்டோ மேடிக் வாழ்க்கை இது
ரோபோ போல வாழமாட்டேன்
டெக்னா லஜி காலம் இதுல மாட்ட மாட்டேன்
லாஜிக்குல மியூசிக் பண்ணி
Pro Tool ஸ்ல மிக்ஸிங் பண்ணி
ஆராதனை வீரனா நீ பாடலாமே
இயேசுவே இங்கு எல்லா
சபைக்கும் தேவைகள் தருவாரே
ஆளியில் ஜீவ அக்கின்
ஊற்றி நிரப்புவார் இந்த நாளே

Automatic Vazhkai Idhu Lyrics In English

Uyirellaam Avarai Paadum
Unarvellaam Yesuvukaai – 2

Potti Pottu Vazhum Vazhkai
Ulagil Engum Nadakuthae
Pattam Pathavi Panathai
Thedi Busy Vazhkaiyae
Anbai Thedi Vazhum Vazhkai
Ulagil Indru Kaanavillai
Nammai Thedi Varuvar Yesu Jebithalae
Thevaigal Enn Devan Tharuvar
Kavalaigal Endrum Illai
Aaruthal Indrea Irangum
Vazhivilae Puthu Maatram

Automatic Vaazhkai Idhu
Robo Pola Vazamaten
Teachnology Kalam Ithu Matta Maten
Lagikku Music Panni
Pro Tool Ya Mixching Panni
Arathanai Veerana Nee Padalamae
Yesuvae Ingu Ella
Sabikkum Thevaigal Tharuvarae
Aaviyil Jeeva Akkini
Ootri Nirapuvar Intha Nalae

Watch Online

Automatic Vaazhkai Idhu MP3 Song

Automatic Vazhkai Idhu Robo Lyrics In Tamil & English

உயிரெல்லாம் அவரை பாடும்
உணர்வெல்லாம் இயேசுவுக்காய் – 2

Uyirellaam Avarai Paadum
Unarvellaam Yesuvukaai – 2

போட்டி போட்டு வாழும் வாழ்க்கை
உலகில் எங்கும் நடக்குதே
பட்டம் பதவி பணத்தை
தேடி பிசி வாழ்க்கையே
அன்பைத் தேடி வாழும் வாழ்க்கை
உலகில் இன்று காணவில்லை
நம்மைத் தேடி வருவார் ஏசு ஜெபித்தாலே
தேவைகள் என் தேவன் தருவார்
கவலைகள் என்றும் இல்லை
ஆறுதல் இன்றே இறங்கும்
வாழ்விலே புது மாற்றம்

Potti Pottu Vazhum Vazhkai
Ulagil Engum Nadakuthae
Pattam Pathavi Panathai
Thedi Busy Vazhkaiyae
Anbai Thedi Vazhum Vazhkai
Ulagil Indru Kaanavillai
Nammai Thedi Varuvar Yesu Jebithalae
Thevaigal Enn Devan Tharuvar
Kavalaigal Endrum Illai
Aaruthal Indrea Irangum
Vazhivilae Puthu Maatram

ஆட்டோ மேடிக் வாழ்க்கை இது
ரோபோ போல வாழமாட்டேன்
டெக்னா லஜி காலம் இதுல மாட்ட மாட்டேன்
லாஜிக்குல மியூசிக் பண்ணி
Pro Tool ஸ்ல மிக்ஸிங் பண்ணி
ஆராதனை வீரனா நீ பாடலாமே
இயேசுவே இங்கு எல்லா
சபைக்கும் தேவைகள் தருவாரே
ஆளியில் ஜீவ அக்கின்
ஊற்றி நிரப்புவார் இந்த நாளே

Autometic Vaazhkai Idhu
Robo Pola Vazamaten
Teachnology Kalam Ithu Matta Maten
Lagikku Music Panni
Pro Tool Ya Mixching Panni
Arathanai Veerana Nee Padalamae
Yesuvae Ingu Ella
Sabikkum Thevaigal Tharuvarae
Aaviyil Jeeva Akkini
Ootri Nirapuvar Intha Nalae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − eighteen =