Nirbandhamaana Manidhan Naan – நிர்ப்பந்தமான மனிதன் நான்

Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2
Released on: 20 Oct 2005

Nirbandhamaana Manidhan Naan Lyrics In Tamil

நிர்ப்பந்தமான மனிதன் நான்
இயேசுவே எனக்கு இரங்கிடுமே

1. நான் செய்ய விரும்பாததை செய்கின்றேன்
நான் பேசக் கூடாததை பேசுகின்றேன்
நான் நினைக்கக் கூடாததை நினைக்கின்றேன்
என்னை விடுவித்துக் காத்தருளும் என் இயேசுவே

2. பரிசுத்தமாய் வாழ வாஞ்சிக்கிறேன்
ஜெய வாழ்வு இன்னும் என்னில் இல்லையே
உம் அக்கினி அபிஷேகம் என்னில் ஊற்றிடும்
பரிசுத்தமாய் நானும் வாழ்ந்திடுவேன்

3. என் சத்ருக்களை சிநேகிக்க முடியவில்லை
என் ஜென்ம குணம் இன்னும் மாறவில்லை
உம் அன்பை என்னுள்ளில் ஊற்றிவிடும்
உமக்காய் சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்

4. என் பெலவீன நேரத்தில் சோர்ந்து போனேன்
மற்றவர் வாய்ச் சொல்லால் மனம் உடைந்தேன்
என் இயேசுவே நீர் சீக்கிரம் வாரும்
உம்மோடு வாழவே வாஞ்சிக்கிறேன்

5. பாவி என்று என்னை ஒதுக்கினார்கள்
இப்பாவ உலகத்தில் அலைந்திருந்தேன்
உம் அனாதி சினேகத்தால் இழுத்துக் கொண்டீர்
உம் பிள்ளையாய் எனை மாற்றி வாழ்வளித்தீர்

6. நான் சோர்ந்து தளர்ந்திட்ட வேளைகளில்
தேற்றுவாரின்றி நான் கலங்குகையில்
உம் மெல்லிய சத்தத்தால் என்னைத் தேற்றினீர்
உம் சேவையில் நிலைத்திட உதவி செய்தீர்

Nirbandhamaana Manidhan Naan Lyrics In English

Nirbandhamaana Manidhan Naan
Yesuvae Enakku Irangidumae

1. Naan Seiya Virumpaathathai Seykinten
Naan Paesak Kudaathathai Paesukinten
Naan Ninaikkak Kudaathathai Ninaikkinten
Ennai Viduviththu Katharulum En Yesuvae

2. Parisuththamaay Vaala Vaanjikkiraen
Jeya Vaalvu Innum Ennil Illaiyae
Um Akkini Apishaekam Ennil Ootridum
Parisuththamaay Naanum Vaalnthiduvaen

3. En Sathrukkalai Sinaekikka Mutiyavillai
En Jenma Kunam Innum Maaravillai
Um Anpai Ennullil Ootrividum
Umakkaay Saatchiyaay Entum Vaaluvaen

4. En Pelaveena Naeraththil Sornthu Ponaen
Matravar Vaaych Sollaal Manam Utainthaen
En Yesuvae Neer Seekkiram Vaarum
Ummodu Vaalavae Vaanjikkiraen

5. Paavi Entru Ennai Othukkinaarkal
Ippaava Ulakaththil Alainthirunthaen
Um Anaathi Sinaekaththaal Iluththuk Konteer
Um Pillaiyaay Enai Maatti Vaalvaliththeer

6. Naan Sornthu Thalarnthitta Vaelaikalil
Thaettuvaarinti Naan Kalangukaiyil
Um Melliya Saththathaal Ennaith Thaetrineer
Um Sevaiyil Nilaiththida Uthavi Seytheer

Watch Online

Nirbandhamaana Manidhan Naan MP3 Song

Nirppanthamaana Manithan Naan Lyrics In Tamil & English

நிர்ப்பந்தமான மனிதன் நான்
இயேசுவே எனக்கு இரங்கிடுமே

Nirppanthamaana Manithan Naan
Yesuvae Enakku Irangidumae

1. நான் செய்ய விரும்பாததை செய்கின்றேன்
நான் பேசக் கூடாததை பேசுகின்றேன்
நான் நினைக்கக் கூடாததை நினைக்கின்றேன்
என்னை விடுவித்துக் காத்தருளும் என் இயேசுவே

Naan Seiya Virumpaathathai Seykinten
Naan Paesak Kudaathathai Paesukinten
Naan Ninaikkak Kudaathathai Ninaikkinten
Ennai Viduviththu Katharulum En Yesuvae

2. பரிசுத்தமாய் வாழ வாஞ்சிக்கிறேன்
ஜெய வாழ்வு இன்னும் என்னில் இல்லையே
உம் அக்கினி அபிஷேகம் என்னில் ஊற்றிடும்
பரிசுத்தமாய் நானும் வாழ்ந்திடுவேன்

Parisuththamaay Vaala Vaanjikkiraen
Jeya Vaalvu Innum Ennil Illaiyae
Um Akkini Apishaekam Ennil Ootridum
Parisuththamaay Naanum Vaalnthiduvaen

3. என் சத்ருக்களை சிநேகிக்க முடியவில்லை
என் ஜென்ம குணம் இன்னும் மாறவில்லை
உம் அன்பை என்னுள்ளில் ஊற்றிவிடும்
உமக்காய் சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்

En Sathrukkalai Sinaekikka Mutiyavillai
En Jenma Kunam Innum Maaravillai
Um Anpai Ennullil Ootrividum
Umakkaay Saatchiyaay Entum Vaaluvaen

4. என் பெலவீன நேரத்தில் சோர்ந்து போனேன்
மற்றவர் வாய்ச் சொல்லால் மனம் உடைந்தேன்
என் இயேசுவே நீர் சீக்கிரம் வாரும்
உம்மோடு வாழவே வாஞ்சிக்கிறேன்

En Pelaveena Naeraththil Sornthu Ponaen
Matravar Vaaych Sollaal Manam Utainthaen
En Yesuvae Neer Seekkiram Vaarum
Ummodu Vaalavae Vaanjikkiraen

5. பாவி என்று என்னை ஒதுக்கினார்கள்
இப்பாவ உலகத்தில் அலைந்திருந்தேன்
உம் அனாதி சினேகத்தால் இழுத்துக் கொண்டீர்
உம் பிள்ளையாய் எனை மாற்றி வாழ்வளித்தீர்

Paavi Entru Ennai Othukkinaarkal
Ippaava Ulakaththil Alainthirunthaen
Um Anaathi Sinaekaththaal Iluththuk Konteer
Um Pillaiyaay Enai Maatti Vaalvaliththeer

6. நான் சோர்ந்து தளர்ந்திட்ட வேளைகளில்
தேற்றுவாரின்றி நான் கலங்குகையில்
உம் மெல்லிய சத்தத்தால் என்னைத் தேற்றினீர்
உம் சேவையில் நிலைத்திட உதவி செய்தீர்

Naan Sornthu Thalarnthitta Vaelaikalil
Thaettuvaarinti Naan Kalangukaiyil
Um Melliya Saththathaal Ennaith Thaetrineer
Um Sevaiyil Nilaiththida Uthavi Seytheer

Song Description:
Tamil gospel songs, Nirbandhamaana Manidhan Naan Lyrics, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 7 =