Vetkapadavillaye Naan – வெட்கப்படவில்லையே நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ben Samuel
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 17 Nov 2024

Vetkapadavillaye Naan Lyrics In Tamil

வெட்கப்படவில்லையே
நான் வெட்கப்படவில்லையே
நீங்க கூட இருந்ததால
நான் வெட்கப்படவில்லையே – 2

சத்துருக்கு முன்பாக எனக்கொரு பந்தியை
ஆயத்தப்படுத்துகின்றீர்
என் தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – 2

நன்றி நன்றி உமக்கு நன்றி நன்றி
என்னை வெட்கப்படுத்தலையே நன்றி நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே நன்றி நன்றி

1. எனக்கு எதிரானோர் எழுந்தார்கள்
துரோகம் செய்ய நினைத்து சுற்றித்திரிந்தார்கள் – 2
பட்சத்தில் கொண்டு வந்தீரே
சமாதானம் செய்யவைத்தீரே – 2
(நன்றி நன்றி…)

2. செத்தவனைப் போல மறக்கப்பட்டேன்
சொந்தங்களால் நான் தள்ளப்பட்டேன் – 2
தீமைகளை மாற்றிவிட்டீரே
நன்மையாய் முடியவைத்தீரே – 2
(நன்றி நன்றி…)

Vetkapadavillaye Song Lyrics In English

Vetkapadavillaye Nan Vetkapadavillaye
Neenga Kooda Irunthathaala
Nan Vetkapadavillaiye – 2

Saththurukku Munpaaga Enakkoru Panthiyai
Aayaththa Paduththukindreer
En Thalaiyai Ennaiyinaal
Abishegam Seikindreer – 2

Nandri Nandri Umakku Nandri Nandri
Ennai Vetkapaduthalaiye Nandri Nandri
Nandri Nandri Nandri Nandri
Ennai Vittu Kodukkalaiye Nandri Nandri

1. Enakku Ethiranor Ezhunthargal
Thurogam Seiyya Ninaiththu Sutri Thirinthargal – 2
Patchaththil Kondu Vantheere
Samathanam Seyya Vaiththeere – 2
(Nandri Nandri…)

2. Seththavanai Pola Marakkappatten
Sonthangalal Naan Thallappaten – 2
Theemaigalai Matri Vitteere
Nanmaiyaai Mudiya Vaiththeere – 2
(Nandri Nandri…)

Watch Online

Vetkapadavillaye MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed and sung by Pas. Dr. BEN SAMUEL
Executive Production by Mrs. Praisy Melonshia Ben Samuel

Music Produced & Arranged by Johnpaul Reuben @Jes Production’s
Veena – Punya Srinivas
Acoustic, Electric & Bass Guitar’s – Keba Jeremiah
Rhythm Programming – Godwin
Mix and Mastering – Avinash Sathish @Jovi Records
Guitar’s & Veena recorded @Tapas Studio by Anish yuvani & Manoj
Vocals Recorded @Oasis studio by Abishek Eliazer

Video Production by Daylight Pictures
Director of Photography – Daniel Raj
Editing & DI – Chutharshan Yogi
Drone Pilot – Madhu JP
Title Design – Chandlyan Ezra

Vetkapadavillaye Ben Samuel Lyrics In Tamil & English

வெட்கப்படவில்லையே
நான் வெட்கப்படவில்லையே
நீங்க கூட இருந்ததால
நான் வெட்கப்படவில்லையே – 2

Vetkapadavillaye Nan Vetkapadavillaye
Neenga Kooda Irunthathaala
Nan Vetkapadavillaiye – 2

சத்துருக்கு முன்பாக எனக்கொரு பந்தியை
ஆயத்தப்படுத்துகின்றீர்
என் தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – 2

Saththurukku Munpaaga Enakkoru Panthiyai
Aayaththa Paduththukindreer
En Thalaiyai Ennaiyinaal
Abishegam Seikindreer – 2

நன்றி நன்றி உமக்கு நன்றி நன்றி
என்னை வெட்கப்படுத்தலையே நன்றி நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே நன்றி நன்றி

Nandri Nandri Umakku Nandri Nandri
Ennai Vetkapaduthalaiye Nandri Nandri
Nandri Nandri Nandri Nandri
Ennai Vittu Kodukkalaiye Nandri Nandri

1. எனக்கு எதிரானோர் எழுந்தார்கள்
துரோகம் செய்ய நினைத்து சுற்றித்திரிந்தார்கள் – 2
பட்சத்தில் கொண்டு வந்தீரே
சமாதானம் செய்யவைத்தீரே – 2
(நன்றி நன்றி…)

Enakku Ethiranor Ezhunthargal
Thurogam Seiyya Ninaiththu Sutri Thirinthargal – 2
Patchaththil Kondu Vantheere
Samathanam Seyya Vaiththeere – 2
(Nandri Nandri…)

2. செத்தவனைப் போல மறக்கப்பட்டேன்
சொந்தங்களால் நான் தள்ளப்பட்டேன் – 2
தீமைகளை மாற்றிவிட்டீரே
நன்மையாய் முடியவைத்தீரே – 2
(நன்றி நன்றி…)

Seththavanai Pola Marakkappatten
Sonthangalal Naan Thallappaten – 2
Theemaigalai Matri Vitteere
Nanmaiyaai Mudiya Vaiththeere – 2
(Nandri Nandri…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 4 =